Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292

Cách đặt két sắt theo phong thủy để rước tài lộc vào nhà

Vị trí đặt két sắt ảnh hưởng đến sự may mắn và tài lộc cho gia đình bạn. Dưới đây là cách đặt két sắt theo phong thủy chuẩn để rước tài lộc vào nhà.

ựa vào những nguyên tắc trong phong thủy, khi bạn đặt két sắt cần quan tâm và chú trọng đến hai điều. Thứ nhất là phương vị còn được gọi  là vị trí và thứ hai là hướng mở cửa két hay hướng nạp tài khí trong phong thủy.

 

Vị trí đặt két sắt theo phong thủy

 

Về phương vị, két sắt cần đặt ở nơi vượng khí hay đón được nhiều năng lượng nhất trong phòng. Thông thường đó là những vị trí chéo góc với cửa chính. Trong trường hợp bạn có rất nhiều sự lựa chọn về phong thủy , bạn nên ưu tiên đặt két tại các cung và hướng Đông Nam hoặc có những cung tốt so với tuổi của chủ nhân.

 

Nên đặt két sắt ở nơi có vượng khí tốt , được đón nhiều năng lượng nhất trong phòng

 

Một người có 4 hướng tốt và 4 hướng xấu, tùy theo tuổi mà chia ra các hướng tốt khác nhau như Sinh Khí, Diên Niên (Phước Đức), Thiên Y, Phục Vị. Để tìm được phương hướng Sinh khí tốt, gia chủ hãy lấy cung hoàng đạo phi của mình phối với 8 Quái trong 8 hướng. 

 

Nếu bạn không tìm ra được hướng tạo ra Sinh Khí trong nhà, gia chủ có thể mời các thầy phong thủy nào có dụng cụ đo lượng sóng từ trường để đo và quyết định chỉ ra nơi nào có năng lượng mạnh nhất và hạp hướng nhất với gia chủ để đặt phương vi đó cho hoàn chỉnh hơn.

 

 

 

 

Hướng đặt két sắt theo tuổi

 

Về hướng mở cửa két sắt, tốt nhất bạn nên quay về hướng tốt so với mạng tuổi của chủ nhân. Trong trường hợp không quay được về hướng tốt thì bạn nên lựa chọn ưu tiên quay ra cửa phòng, đặc biệt chú ý không trực tiếp đối diện với cửa phòng. Trước mặt két sắt cần phải rộng rãi không chặt hẹp, sáng sủa không bị cản trở bởi những đồ đạc trong phòng.

 

Hướng mở cửa két sắt tốt nhất nên quay về hướng tốt so với tuổi của gia chủ

 

Nên để két sắt của bạn theo trạch mệnh, nó là một trong những yếu tố quyết định theo Bát trạch, trạch mệnh của từng con người. Nếu gia chủ nào may mắn về hướng Sinh Khí (thuộc hướng Đông Nam) thì coi như là một trong những hướng quá tuyệt vời.

 

Bài trí két sắt trong phòng ngủ

 

Việc đặt để két sắt trong phong ngủ về cơ bản thì bạn cần tuân theo những nguyên tắc trên đây. Trước mặt két cần phải có diện tích rộng rãi, sáng sủa không bị cản trở bởi những đồ đạc trong phòng ngủ của bạn. Ngoài ra gia chủ nên đặt thêm Tùy Hưu và Đồng Hoa Mai.

 

 

 

Xem Thêm : Tùy Hưu Chiêu Tài

 

Hai đồ vật này có tác dụng cực kỳ lớn trong việc thu hút tiền tài,chiêu lộc,  thăng quan tiến chức và phòng tránh bởi thị phi, tiểu nhân hãm hại . Nếu được đặt trong két sắt thì việc sinh nhập càng diễn ra tốt hơn mọi chuyện  suôn sẻ và thuận lợi. 

 

Hàng ngàn năm qua từ các đại sư phong thủy Trung quốc cho biết Tỳ Hưu là một trong những loại mãnh thú hung mãnh, oai phong, nhưng lại là một loại mãnh thú mang ý nghĩa tốt lành, trấn sát. Theo truyền thuyết, Tỳ Hưu là 1 loài thú có sừng,  còn có tên gọi là "hươu trời". Hai cái sừng của nó có hiệu quả trừ tà, về sau nó có xu hướng phát triển thành con thú một sừng. Người ta nói rằng Tỳ Hưu có tác dụng mang đến may mắn và hút tài lộc bốn phương về cho gia chủ. Khi đặt lên két sắt, đầu Tỳ Hưu phải hướng ra cửa chính, hoặc hướng ra cửa sổ để chiêu tài khí tài lộc bốn phương.

 

 

 

 

Xem Thêm : Ngũ Phúc Hoa Mai

 

Ngoài ra, có thể để Thiềm Thử trên đầu két sắt. Tương truyền rằng, Cóc Thiềm Thừ vốn là yêu tinh xấu, được Thượng Hải Tiên Ông thu phục, cải tà quy chính, tỏa đi muôn phương giúp đỡ những người nghèo khổ bằng cách nhả tiền cho họ khắp thế gian. Thiềm Thừ xuất hiện vào đêm trăng tròn ở gần nhà ai, thì đó là sự báo tin gia chủ là nhà ấy sẽ mang lại sự giàu có, phú quý.

 

Vì vậy, Thiềm Thừ được người đời tôn trọng là con vật quý, biểu tượng cho vượng tài, tiền bạc. Khi đặt Thiềm Thừ trên đầu két sắt, bạn cần nên chú ý thì hướng phần đầu của Thiềm Thừ hướng vào trong nhà, cũng không được đặt đối diện với cửa mà nên đặt hướng theo đường chéo của cửa ra vào.

 

 

 
Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ
x