Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292
Trang chủ / Kích Tài Lộc / Bộ Kích Tài Lộc Cá Nhân Thiên Địa Cát Bảo - Bí Quyết Đắc Tài - Đắc Lộc - Đắc Bình An

Bộ Kích Tài Lộc Cá Nhân Thiên Địa Cát Bảo - Bí Quyết Đắc Tài - Đắc Lộc - Đắc Bình An

(0)
Bạn có muốn tăng cường vận may, tài lộc, bình an cho bản thân? Bạn muốn năm mới sẽ thành công vang dội, đạt được nhiều mục tiêu đã đề ra. Nếu có, thì bộ kích tài lộc cá nhân thiên địa cát bảo là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Bộ kích tài lộc cá nhân Thiên Địa Cát Bảo là một bộ sản phẩm được thiết kế và chế tác bởi Phong Thủy Tam Nguyên, một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực phong thủy. Bộ sản phẩm bao gồm ba vật phẩm: Hoa đế thập toàn, Bình hút lộc tam Hợp quý nhân và Bộ Thái Tuế cải vận giáp Thìn 2024. Mỗi vật phẩm đều có ý nghĩa và công dụng riêng biệt, nhưng khi kết hợp lại với nhau, chúng sẽ tạo nên một nguồn năng lượng cực kỳ mạnh mẽ, giúp bạn kích hoạt tài lộc, chiêu quý nhân, hóa giải hạn thái tuế, tam tai và mang lại bình an, may mắn cho cuộc sống.

Công năng của từng vật phẩm:

Hoa đế thập toàn

Hoa đế thập toàn là một vật phẩm phong thủy được thiết kế từ 10 đồng xu Đế tinh của triều đại nhà Trần và hồ lô đá hành thủy. Đồng xu Đế tinh là loại tiền có giá trị cao nhất trong lịch sử Việt Nam, mang năng lượng của đế khí, có tác dụng trợ mệnh, chiêu tài, đem lại may mắn về công danh, sự nghiệp và giải trừ tai họa, tiểu nhân. Hồ lô đá hành thủy là biểu tượng của sự trường thọ, bình an và hạnh phúc. Hoa đế thập toàn kết hợp giữa đồng xu Đế tinh và hồ lô đá hành thủy, tạo nên một hình dáng hoa đẹp mắt, tượng trưng cho sự thịnh vượng và phú quý.

Hoa đế thập toàn còn có một điểm đặc biệt là nó được kết hợp với con giáp theo tuổi của bạn, như là một pháp bảo bình an, chiêu tài, trợ mệnh. Bạn có thể chọn con giáp phù hợp với tuổi của mình để tăng cường sự hòa hợp và hợp mệnh với vật phẩm. Vị trí sử dụng của hoa đế thập toàn là ngăn kéo bàn làm việc, trong balo, túi xách, treo trên oto, đặt trong két sắt.

Bình Hút Lộc Tam Hợp Quý Nhân:

Bình Hút Lộc là một trong sản phẩm được chế tác từ hình tượng Bảo Bình - Bát bảo của Phật giáo. Bình được thiết kế với hình dáng phình to ở dưới, cổ bình thu nhỏ, miệng bình loe rộng có tính chất thu hút, giữ chứa. Chính vì thế, Phong thuỷ quan điểm Bình hút lộc có tác dụng thu hút linh khí cát lành của đất trời, thu tụ tài lộc, bảo quản tiền tài cho gia chủ.

Hoạ tiết trang trí sử dụng bộ linh vật 12 con giáp - Tam hợp quý nhân được vẽ vàng 24K phù hợp với Tam hợp tuổi của Gia chủ có tác dụng chiêu quý nhân trợ giúp thêm bạn bè đồng nghiệp, cơ hội, đối tác là nguồn sinh của tài phú. Tam hợp quý nhân chiêu quý thần tương trợ hoá giải thị phi, tiểu nhân lén hại, kị tà hoá sát bảo vệ nguồn tài phú.

Sản phẩm được làm trên nền men cổ Bát Trang, vẽ vàng 24K trên nền gấm sen hồng độc đáo, thể hiện Tinh hoa Văn hoá, tri thức con người Việt.  

Vị trí sử dụng: Phòng khách, trong phòng làm việc, trên bàn làm việc

Bộ Thái Tuế cải vận giáp Thìn 2024

Năm 2024 là năm phạm Thái Tuế với các tuổi: Thìn- Tuất- Mùi - Mão - Sửa. Phạm Tam Tai với các tuổi: Thân - Tý- Thìn. Đây là những tuổi gặp nhiều khó khăn, trắc trở, xui xẻo trong cuộc sống, công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên. Để hóa giải những hạn này, bạn cần có một vật phẩm phong thủy mạnh mẽ, đó là bộ Thái Tuế cải vận giáp Thìn 2024.

Bộ Thái Tuế Cải Vận Giáp Thìn 2024 là sản phẩm độc quyền từ Phong Thủy Tam Nguyên, do chính thầy Tam Nguyên phát triển và đưa vào sản xuất. 

Bộ Thái Tuế Cải Vận Giáp Thìn 2024 giúp gia chủ hóa giải hạn thái tuế, tam tai, mang bình an, may mắn, tài lộc.

ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA VẬT PHẨM TẠI PHONG THỦY TAM NGUYÊN

1, Vật phẩm tại Phong Thủy Tam Nguyên đều được khai quang, trì chú, nạp cốt giúp phát huy công dụng tối đa.

2, Được xem miễn phí vị trí, ngày giờ đặt để phát huy tối đa công dụng  

3, Mỗi vật phẩm đều được chính tay Thầy Tam Nguyên và cộng sự lựa chọn kỹ lưỡng, đóng gói cẩn thận trước khi giao tới khách hàng

Để được tư vấn về bộ sản phẩm, quý gia chủ vui lòng gọi tới hotline 1900.2292 để được tư vấn

 

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ