Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292
Trang chủ / Kích Tài Lộc / KÍCH TÀI LỘC NĂM 2023 THẾ NÀO CHO ĐÚNG?

KÍCH TÀI LỘC NĂM 2023 THẾ NÀO CHO ĐÚNG?

(0)
Kích tài lộc năm 2023 cho bản thân thế nào cho đúng, cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để có được câu trả lời nhanh chóng nào.
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Đất có vận đất, người có vận người. Đón năm mới đón vận Thiên khí mới mỗi năm tức là tận dụng được vận khí của trời đất để gia tăng tài lộc, sức khỏe, hạnh phúc giúp bạn thành công trong cuộc sống, cũng như trên con đường kinh doanh.

Hàng năm bằng sự vận động của đất trời đặc biệt là sự chi phối của lực vũ trụ tạo bởi lực hấp dẫn của các thiên tinh mà định ra những phương hướng, vị trí cát hung trong nhà. Bằng cách nương vào các vận thiên khí cửu tinh này để kích hoạt, tăng cường hoặc giảm bớt các sinh khí và sát khí nhờ đó mà tăng thêm tài lộc cho gia chủ.

Năm Quý Mão 2023 là năm cuối cùng trong Hạ Nguyên của Vận 8 Tứ Lục nhập trung cung quản khí - Văn khúc chủ vận

Tứ lục nhập trung cung năm nay 2023 là năm cuối cùng của vận 8 là năm cuối khí chuyển vận - ngũ hành các phương thái quá, các phương khí hung thì cực hung, phương cát thêm cát. Vận 8 hành thổ chủ lĩnh vực Bất động sản, các dự án về đất chia lô, chung cư, các ngành chứng khoán, tài chính, ngân hàng năm nay cuối vận lại bị Tứ lục Sát tinh đáo đến tương khắc nên ngành này cần đặc biệt chú ý. Năm 2023 sẽ có biến động lớn trong ngành Ngân hàng, Bất động sản, Chứng khoán, các khoản đầu tư cần cân nhắc kỹ lưỡng, những ngành này khó có thể tăng trưởng trong 1-3 năm tới. Các hoạt động liên quan đến kim loại màu (vàng, bạc, Kim loại màu), năng lượng, dịch vụ giải trí, du lịch, sản xuất kinh doanh sẽ có cơ hội phát triển rất tốt trong vận tới. 

Tứ lục là Văn khúc tinh chủ vận chủ về học hành sự nghiệp tương khắc nên năm nay các vấn đề về giáo dục, đào tạo nghề, các hoạt động liên quan đến con người sẽ có nhiều cải thiện tích cực, trên thế giới các vấn đề về nhân đạo, quyền con người, di cư, điều kiện sinh hoạt, phát triển bền vững sẽ là chủ đề rất nóng. Chiến tranh sẽ vẫn tiếp diễn thế giới đa cực khởi đầu cho kỷ nguyên về đấu tranh năng lượng nên việc kinh doanh cần cân nhắc kỹ lưỡng, đã hết thời ăn may do quá độ công nghệ mà cần thực chất kiến thức. 

Dịch bệnh đã đi qua xong hệ quả và các dịch bệnh mới sẽ xuất hiện đặc biệt là cuối năm nay nên cần giữ gìn sức khỏe, luyện tập thân tâm, lựa chọn thực phẩm sạch, dinh dưỡng phù hợp để có sức khỏe tốt vượt qua mọi bệnh tật. Phần Trung cung nhà cần phải được giữ sạch sẽ, thùng rác, các vật thể náo động, khăn trải bàn cũ cần phải được dẹp bỏ. Khí của trung cung tương khắc sự nghiệp địa vị không thể cưỡng cầu. Năm nay mọi người sẽ nhiều thị phi tranh đấu khi có chuyện cần nhẫn nhịn lắng nghe cùng tìm cách giải quyết tránh ảnh hưởng đến hòa khí gia đình cũng như trong sự nghiệp.

PHƯƠNG PHÁP KÍCH TÀI LỘC BẰNG CÁCH SỬ DỤNG VẬT PHẨM PHONG THỦY

Kích tài lộc năm 2023 Quý Mão như sau:

 
Ngoài ra quý khách còn có thể đăng ký "CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN KÍCH TÀI LỘC 2023" của Thầy Tam Nguyên để được hiểu rõ hơn nữa.

VỊ TRÍ PHƯƠNG NAM:

Khí của Bát bạch đáo bản cung đương vận ngũ hành thuộc thổ chủ tài lộc điển sản sự nghiệp phát triển. Bát Bạch đáo vào bản cung thuộc Hỏa lại thêm Tam bích thuộc Mộc sinh trợ, Mộc - Hỏa - Thổ tương sinh loan hoàn cát càng thêm cát sự nghiệp phát triển, mọi sự hanh thông cần kích hoạt mạnh ở phương vị này để tăng công danh, tài lộc và hỷ khí. 

Tại phương vị này, gia chủ đặt Hoa Mai Chiêu Tài Hồng Ngọc để chiêu tài mang Vượng khí của vận 9 thu hút tài lộc, kích động vượng khí hoặc treo Đồng Hồ Bách Phúc, Ngũ phúc Đế Tinh Trần Triều kích động mạnh mẽ vận khí của vận, hóa sát, tiến khí.

 Hoa Mai Chiêu Tài Hồng Ngọc đặt tại vị trí Phương Nam năm 2023
 

VỊ TRÍ PHƯƠNG BẮC:

Cửu tử tiến vận ngũ hành thuộc hỏa chủ Tài lộc nhân duyên phát triển mạnh mẽ phối hợp với Tứ lục Mộc tinh của Đại Vận cát tinh chủ học hành thuận lợi, khoa bảng hiển danh, sự nghiệp hanh thông, thêm bản khí của phương Bắc thuộc Thủy; Thủy sinh Mộc sinh Hỏa kích vượng vận khí tài lộc, khoa bản dồi dào, tài đinh lưỡng vượng, tuy nhiên cần lưu ý chuyện đào hoa. Đây là cát tinh tài lộc số 1 cần kích hoạt để tăng tài lộc vào nhà và sự nghiệp thăng tiến

Sử dụng Cầu Đá Thạch Anh xanh để điều hòa ngũ hành Tăng vượng cho tiến vận tinh Cửu tử

Dùng thêm Hồ lô Ngọc Bích được làm từ từ ngọc bích màu xanh được kết theo lối Cát tường kết có tác dụng bổ trợ Mộc khí, kị tà hóa giải thị phi tai ách, bệnh phù

Cầu Đá Thạch Anh xanh đặt tại vị trí Phương Bắc năm 2023
 

VỊ TRÍ PHƯƠNG ĐÔNG:

Khí của Nhị Hắc là Thổ là sao đã thất vận, là sát tinh chủ tật bệnh, thị phi đáo tới bản cung thuộc Mộc, khi đại vận là Lục Bạch tương khắc bản cung chủ phương vị hung họa khôn lường vì bản cung bị khắc phá lại thêm sát tinh đáo đến gây tật bệnh, thị phi cần giữ sạch sẽ và hóa giải bằng pháp khí phong thủy để tránh tai họa. Tại đây gia chủ sử dụng Hồ Lô gỗ đào và hồ lô hòa hợp để hóa giải.

Hồ Lô Gỗ Đào đặt tại Phương Đông năm 2023
VỊ TRÍ PHƯƠNG TÂY

Lục Bạch là cát tinh thoái vận, chủ quan quý uy quyền đáo đến phương Tây phối hợp với thất xích tại bản cung hình thành lưỡng kim tranh đấu chủ thị phi trong quan lộ, công việc gặp nhiều trở ngại, may thay có Nhất Bạch tài tinh của đại vận tiết khí giảm phần hung sát cần giữ sạch sẽ thu sát khí, tăng cường sức khỏe.

Tại phương này gia chủ sử dụng Bình An Như Ý hoặc Tam cát Hoa mai để kích tài lộc, tăng vượng khí, đinh tài lưỡng vượng.

Bình An Như Ý đặt tại Phương Tây năm 2023

VỊ TRÍ PHƯƠNG ĐÔNG NAM

Tam Bích - Lộc tồn là sát tinh thất vận chủ thị, giấy tờ tài liệu, kiện tục đáo đến bản cung, lưỡng mộc giao khí, khí của đại vận 8 ở năm cuối hành kim là Thất xích - Phá quân giao tranh dữ dội phương vị này náo động không tránh khỏi thị phu quan tụng, sự nghiệp dở dang, công việc không hanh thông thuận lợi. Cần giữ sạch và hóa giải bằng Kim Long hoặc Hồ Lô Trầm Hương để tranh các vấn đề liên quan đến quan tụng.

Kim Long đặt tại Phương Đông Nam năm 2023
 

VỊ TRÍ PHƯƠNG TÂY BẮC

Tây Bắc năm nay hung sát tinh Ngũ hoàng đáo đến chủ tật bệnh thị phi, quan tụng đặc biệt là các mâu thuẫn với lãnh đạo cần đặc biệt lưu ý. Khí của lưu niên Vận là Cửu tử tương sinh làm hung khí tăng lên ảnh hưởng đến các vấn đề tài chính đặc biệt là trong bất động sản, chứng khoán và tài chính. Phương này nghi tĩnh, giữ sạch sẽ và không thể xem thường cần đặc biệt lưu ý việc hóa giải. Đặt Hồ Lô Hoàng Ngọc hoặc treo Ngũ phúc Đế tinh Trần triều vàng để chiêu tài, hóa sát, kỵ tà, đặc biệt là với cách thần sát hung tinh.

Hồ Lô Hoàng Ngọc đặt tại vị trí Tây Bắc năm 2023

VỊ TRÍ PHƯƠNG TÂY NAM

Phương Tây Nam năm nay cát lợi do có khí của Nhất Bạch tài tinh là đệ nhất tinh về tài lộc đáo đến. tuy nhiên khí của bản cung và lưu niên đại vận lại là Ngũ hoàng, nhị hắc là 2 đại sát tinh chủ tranh chấp đố kị tật bệnh nên ở phương này vừa phải chiêu tài vừa cần hóa sát để đảm bảo tiếp được vượng khí của tài lại hóa được sát khí của hung tinh. Sử dụng Tỳ Hưu Đồng Lam hoặc Ngũ Phúc Hoa Mai để chiêu tài, hóa sát

 

VỊ TRÍ ĐÔNG BẮC

Đông bắc năm nay Thất xích hung tinh thất vận đáo đến bản cung tượng sao là Phá quan là thần sát chủ chiến tranh, tranh đấu, thị phí lại thêm bản cung nhị hắc, lưu vận bát bạch Thổ kim tương sinh càng tăng cường thêm hung khí của Hung tinh. Phương này cần nghi tĩnh không nghi động, giữ sạch sẽ để tăng cường phúc khí và cần hóa giải mạnh mẽ tránh phị phi, quan tụng, tranh đấu mà thiệt thân. Tại vị trí này, gia chủ sử dụng Hồ Lô Ngũ Phúc hoặc Ngũ phúc Đế tinh Trần triều vàng để chiêu tài, hóa sát, kỵ tà, đặc biệt là với cách thần sát hung tinh.

 

VỊ TRÍ TRUNG CUNG

Trung cung năm nay Tứ lục đáo đến là cát tinh xong đã thất vận bản cung Mộc thổ tương khắc, ngũ hành giao tranh chủ sự nghiệp không thông, đặc biệt lưu ý việc học tập của con em, sự nghiệp của người lớn trong nhà. Văn khúc tinh tương khắc giao tranh cần lưu ý các bệnh liên quan đến gan, dạ dày cần hóa giải bằng các phối hợp với Tháp Văn xương Việt bằng đồng tượng Nhất bạch hợp thành Thổ - Kim - Thủy - Mộc tương sinh giảm bớt hung khí của sự tương khắc. Sử dụng tháp văn xương Việt để kích hoạt sự nghiệp của các thành viên trong gia đình.

 

Trên đây là cách thức kích hoạt tài lộc cho căn nhà của bạn vào năm 2023 Quý Mão. Để tìm hiểu thêm chi tiết về vận hạn năm 2023 Quý Mão cho chính bạn và các thành viên trong gia đình, cũng như biết cách gặp hung hóa cát, kích hoạt tài lộc để gia đạo hưng thịnh, hãy đăng ký ngay CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN KÍCH TÀI LỘC 2023. Chương trình chỉ diễn ra một lần duy nhất trong năm cùng nhiều QUÀ TẶNG ĐỘC QUYỀN - HẤP DẪN chưa từng có.

Công ty TNHH Kiến Trúc Phong Thủy Tam Nguyên

Hotline: 1900.2292

Địa chỉ:

  • Hà Nội: Lô A12/D7, ngõ 66 Khúc Thừa Dụ, Khu đô thị mới, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
  • Đà Nẵng: Tầng 12, Tòa ACB, 218 Bạch Đằng, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 778/5 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP HCM
  • Quảng Ninh: Số 81 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.
  • Cần Thơ: 71 Ngô Quyền, P. An Cư, Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ
  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ