Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292
Trang chủ / Nhà Ở / HÓA GIẢI THẾ SÁT CỬA HÀNG HAY GẶP PHẢI: LỘ XUNG SÁT

HÓA GIẢI THẾ SÁT CỬA HÀNG HAY GẶP PHẢI: LỘ XUNG SÁT

(0)
“ Lộ xung sát” gây ra khi mở cửa đại môn có đường đâm thẳng vào nhà như: Cửa ngõ đâm thẳng vào nhà, cửa hàng đường chữ T lao thẳng vào nhà, đường ngã tư đâm vào nhà đều tạo thành thế sát Lộ Xung Sát.

Thế nào là phạm Lộ Xung Sát

Lộ xung sát” là một thế sát nguy hiểm, rất hay gặp trong các khu đô thị. Người ta thường hay tránh phải thế sát này khi chọn nhà ở hoặc cửa hàng kinh doanh, nó đem lại những hệ quả không tốt cho trạch địa và công việc kinh doanh của chủ cửa hàng

HÓA GIẢI THẾ SÁT CỬA HÀNG HAY GẶP PHẢI: LỘ XUNG SÁT

Lộ Xung Sát là con đường chĩa thẳng vào cửa chính của căn nhà , cửa hàng bạn. Những cửa hàng hay căn nhà đối diện với ngã 3 như kiểu hình chữ T, chữ Y , Hay đối diện căn nhà phía bên kia đường có trụ điện hoặc cây lớn án ngay cửa chính (nếu ngã đổ về phía nhà sẽ đúng ngay trung tâm) đều là bị Lộ Xung Sát 

Ngoài việc gây ra do cửa chính, Lộ Xung Sát còn gây ra khi mở cửa số ra thấy con đường chạy thẳng vào nhà.

Ảnh hưởng của thế Lộ Xung Sát đối với cửa hàng


Nếu bị phạm thế, gia chủ sẽ sống không thọ, sức khỏe kém, bị họa hoặc bị kiện tụng hay mang tiếng thị phi. Khi bị Lộ Xung Sát , trường khí bị xáo trộn không ổn định do luồng xung sát mạnh đi thẳng trực diện vào nhà và cửa hàng sẽ gây bất lợi cho việc kinh doanh , dễ bệnh tật , khó ở yên lâu dài trong cửa hàng đó. Lộ xung sát nặng thì cứ mở cửa chính ra là thấy đường đâm vào, nhẹ hơn mở của sổ là thấy.

Cách hóa giải thế Lộ Xung Sát

HÓA GIẢI THẾ SÁT CỬA HÀNG HAY GẶP PHẢI: LỘ XUNG SÁT


Tại vị trí trước cổng ngôi nhà, cửa hàng sát với con đường,ta sử dụng pháp khí phong thủy “ Bạch Ngọc Thạch Cảm Đương” để chấn sát, kỵ tà, hóa giải thế sát phong thủy nguy hiểm này.
Bạch Ngọc Thạch cảm Đương được chế tác từ phiến đá Bạch ngọc (Đá Thạch Anh trắng), là đệ nhất pháp bảo tịch tà trấn trạch hóa giải xung sát trong khu vực. Hóa giải các tác nhân gây ra do ngoại sát nên được coi là đệ nhất pháp khí trấn trạch.
Thái Sơn tựa như 1 ngon núi , chắn trước cửa nhà, nhà hàng để ngăn chặn các đường đâm thẳng của con đường đâm trưc diện vào cửa chính của thế Lộ Xung Sát.
Ngoài ra có thể sử dụng cặp kỳ lân đá trước cổng nhà để chấn sát.

Xem Thêm:  >>> HÓA GIẢI THẾ SÁT CỬA HÀNG HAY GẶP PHẢI: LIÊM ĐAO SÁT

 

Tổng đài tư vấn, giải đáp thắc mắc Phong Thủy: 1900.2292

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ