Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292
Trang chủ / Vật Phẩm Phong Thủy / La Kinh Ngọc Phúc Đường - La Kinh phong thủy chính xác nhất hiện nay

La Kinh Ngọc Phúc Đường - La Kinh phong thủy chính xác nhất hiện nay

(0)
Một chiếc la kinh tốt, đảm bảo độ chính xác tuyệt đối cần có những đặc điểm gì? Hãy tìm hiểu La Kinh Ngọc Phúc Đường.

Bạn muốn tìm mua la kinh nhưng không biết cách chọn? Một chiếc la kinh tốt, đảm bảo độ chính xác tuyệt đối cần có những đặc điểm gì? Hãy tìm hiểu La Kinh Ngọc Phúc Đường. Đây là loại la kinh phong thủy tiếng Việt chính xác nhất hiện nay do Phong Thủy Tam Nguyên thiết kế và chế tác.

Cấu tạo của la kinh gồm 2 phần chính mà bạn cần lưu ý khi chọn mua là ngoại bànnội bàn.

Tiêu chuẩn phần ngoại bàn của La Kinh Ngọc Phúc Đường

Mặt đế la kinh

Một chiếc la kinh tốt có phần đế được làm bằng chất liệu cản từ. Những chiếc la kinh có đế kim loại trông đẹp mắt nhưng chắc chắn sẽ thiếu độ chính xác. Bởi kim loại làm ảnh hưởng không nhỏ tới từ tính trên la bàn của la kinh. 

Đế la kinh giúp cản từ
Đế la kinh giúp cản từ

Một trong những chất liệu cản từ hiệu quả nhất chính là nhựa polimer cao cấp. Khi chọn la kinh, bạn nên để ý phần đế có chắc chắn, vuông vức hay không. Phần đế cần có sự chắc chắn để giữ cân bằng cho la kinh. Chất liệu nhựa polimer mang đến độ bền, tránh cong vênh, đảm bảo sự chính xác tuyệt đối của la kinh.

Ngoài ra, màu sắc đế la kinh tuy không phải yếu tố tiên quyết nhưng nên chọn đế màu đỏ. Bởi trong phong thủy, màu đỏ còn có công hiệu kỵ tà.

Giọt cân tâm

Để la kinh khi đo được thẳng, phần ngoại bàn cần có thêm điểm giọt nước. Khi sử dụng, bạn có thể để la kinh ở trước mặt, lấy làm sao cho điểm nước rơi đúng vào chính giữa. Có như vậy, la kinh mới thăng bằng, kim chỉ nam trên la kinh mới chính xác.

Tiêu chuẩn không thể thiếu của nội bàn

Phần nội bàn la kinh bao gồm: mặt in có 36 tầng, đường Thiên Tâm Thập Đạo và Thiên Trì.

Thiên trì của La Kinh Ngọc Phúc Đường

Thiên trì là bộ phận quan trọng nhất trên La Kinh
Thiên trì là bộ phận quan trọng nhất trên La Kinh

La Kinh phải có Thiên Trì thì mới quyết định được phương Tý-Ngọ, mới phân biệt được Âm-Dương, hoạch định được Bát Quái, Cửu Cung, Ngũ Hành, mới sử dụng được Can-Chi, mới biết được Long, Hướng, Khí, Mạch hay dở. Một chiếc la kinh được đánh giá tốt hay không sẽ phụ thuộc rất nhiều vào Thiên Trì. Để đảm bảo kết quả đo chính xác nhất, Thiên Trì được làm bằng đồng vàng mạ crom. Chiếc kim bên trong được nạp từ để sử dụng. Khi dùng sẽ đem lại cảm giác nhẹ và chính xác hơn.

Mặt in 36 tầng

Phần mặt in của một chiếc la kinh tốt được làm từ fip đồng cao cấp. Các tầng (vòng) được thể hiện rõ ràng các con số dù là nhỏ nhất. Ngoài ra, mặt la kinh có cả sự phân chia thành các cung, cực độ, các phương vị ở tất cả các vòng.

Mặt in đồng cần được phủ lớp PU chống oxi hóa, chống nhiễm từ, đảm bảo chất lượng la kinh đến mức độ hoàn hảo nhất.

Mặt in 36 tầng sắc nét
Mặt in 36 tầng sắc nét

Đường Thiên Tâm Thập Đạo

Đường Thiên Tâm Thập Đạo là sợi chỉ đỏ được căng trên mặt của la kinh theo chữ Thập. Giao điểm 2 sợi nằm chính giữa Thiên trì. Người sử dụng la kinh khi đo đạc căn cứ vào vị trí đường dây cắt qua số nào thì đó chính là hướng (hay phương vị) của chủ thể cần đo.

Đường Thiên Tâm Thập Đạo
Đường Thiên Tâm Thập Đạo

Lưu ý khi kiểm tra la kinh: xoay mặt nội bàn để đường Thiên tâm thập đạo cắt chính xác qua các vị trí 0 độ, 90 độ, 180 độ và 270 độ. Nếu chỉ lệch 0,5 đến 1 độ thôi đã không còn chính xác, chiếc la kinh này không có tác dụng.

La kinh Ngọc Phúc Đường 36 tầng của Phong Thủy Tam Nguyên

La kinh Ngọc Phúc Đường của Phong Thủy Tam Nguyên
La kinh Ngọc Phúc Đường của Phong Thủy Tam Nguyên

Những yếu tố của một chiếc la kinh tốt được tổng hợp trên đây đều quy tụ trong La kinh Ngọc Phúc Đường của Phong Thủy Tam Nguyên.

Sản phẩm còn có tên gọi khác là La Kinh 36 tầng tiếng Việt, được chính Tam Nguyên thiết kế và chế tác, mang lại sự thuận tiện nhất cho các phong thủy sư. La kinh Ngọc Phúc Đường được chế tác tỉ mỉ đến từng tiểu tiết, đảm bảo sự sắc nét và độ chính xác cao nhất. Thêm vào đó, chất liệu cũng được lựa chọn cẩn thận giúp giảm trọng lượng sản phẩm nhưng lại tăng độ bền hơn nhiều so với những chiếc la kinh khác trên thị trường.

La kinh Ngọc Phúc Đường là chiếc la kinh tổng hợp. Nó bao gồm nhiều tầng ứng dụng cho nhiều trường phái và mức độ nghiên cứu thực nghiệm khác nhau. Có thể kể đến như: 24 sơn hướng, 60 long, 72 xuyên sơn... Sử dụng cho các trường phái lớn như: Tam hợp phái, Huyền không đại quái, Huyền không phi tinh...

Đặc biệt, duy nhất La kinh Ngọc Phúc Đường của Phong Thủy Tam Nguyên có vòng định Long của cụ Tả Ao. Đây là sư tổ phong thủy nước Việt. Ngoài ra, la kinh cũng thể hiện các vòng tính sát dành cho việc luận sát, tính thủy pháp...

Đọc thêm: Tả Ao Và Những Truyền Thuyết Dân Gian.

Hướng dẫn sử dụng La Kinh Ngọc Phúc Đường

La Kinh Ngọc Phúc Đường dùng để đo hướng nhà, trạch đất chính xác đến từ độ số. Ngoài ra, nó còn được dùng cho những ai muốn xác định phương vị cổng, cửa nhà mình. Cũng như xác định các phương vị thần sát trong nhà nhằm lựa chọn và có phương án kích hoạt vận khí.

Lưu ý về cách đo:

Khi đo không nên để la kinh dưới rốn mà nên để lên trên phần ngực. Mặt la kinh cần để song song với mặt đất, gia chủ nên đứng quay mặt về đối tượng hoặc đứng quay ngang người với đối tượng cần đo. Mép la kinh song song với đối tượng đó.

La kinh được giữ ở trạng thái cân bằng thông qua giọt cân tâm. Xoay mặt nội bàn sao cho kim chỉ nam trùng với trục Bắc - Nam đã được in mực đỏ. Nhìn theo sợi chỉ đỏ để biết độ số của hướng nhà hoặc vật thể cần đo đạc.

Xem thêm: Mua nhà mới nhất định phải soi kỹ 5 yếu tố phong thủy này

Qua bài viết này, hy vọng quý độc giả đã có được những thông tin hữu ích về La kinh Ngọc Phúc Đường. Nếu cần tư vấn, vui lòng gọi đến số Hotline: 1900.2292. Phong Thủy Tam Nguyên rất vui khi được tư vấn cho quý vị.

 

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ