Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292
Trang chủ / Công Ty - Cửa Hàng / Những cách hóa giải thị phi chốn công sở đúng phong thủy

Những cách hóa giải thị phi chốn công sở đúng phong thủy

(0)
Chốn công sở luôn đầy rẫy những thị phi, bon chen. Nếu bạn không tỉnh táo thì rất có thể vào một ngày nào đó, bạn bỗng nhiên trở thành “nhân vật chính” trong một câu chuyện “vỉa hè”.
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Hãy đọc bài viết dưới đây của Phong Thủy Tam Nguyên để biết được cách hóa giải thị phi chốn công sở ngay nhé.

>>>>> Xem thêm: Cách hóa giải buôn bán ế ẩm, xả xui trong kinh doanh

1. Vì sao lại có thị phi nơi công sở?

Có phải do thái độ làm việc của bạn không tốt hay là có kẻ tiểu nhân hãm hại. Liệu có sao xấu nào đang chiếu vào khiến cho chuyện thị phi xô bồ hay không ?

Chốn công sở luôn đầy rẫy những thị phi, bon chen. Nếu bạn không tỉnh táo thì rất có thể vào một ngày nào đó, bạn bỗng nhiên trở thành “nhân vật chính” trong một câu chuyện “vỉa hè”.

Thị phi nơi công sở

Có nhiều người bảo vệ vị trí của mình bằng năng lực, cố gắng vươn lên, mạnh mẽ, khép kín, không tin tưởng bất kỳ ai, không nghe không tiếp xúc những gì làm họ lay động. bạn bỗng chốc trở thành nơi để mọi người đàm tiếu xung quanh, xích mích xảy ra liên tục với các đông nghiệp và sếp còn được trọng dụng như trước nữa. hoặc tệ hơn là mất việc chỉ vì điều tiếng oan uổng bất chợt được thêu dệt, đồn thổi.

Ngoài việc xem xét lại hành vi thường ngày của mình, bạn nên suy nghĩ về vấn đề tử vi của mình trong năm nay có dễ gặp chuyện đàm tiếu hay không.

2. Những cách hóa giải thị phi chốn công sở đúng phong thủy

Một số mẹo phong thủy đơn giản sau có thể giúp bạn hóa giải thị phi chốn công sở không đáng có:

Đặt vật có màu đỏ trên bàn làm việc

Theo ngũ hành, những điều thị phi thuộc sao Mộc, mà Mộc thì khắc Hỏa. Vậy nên bút màu đỏ thể hiện cho hỏa để giảm nhẹ sự ảnh hương của Mộc.

Tương khắc trong ngũ hành

Đặt tấm bình phong ở cửa chính để hóa sát

Nếu từ trường (năng lượng) của bạn rất mạnh, có thể ngăn chặn dòng năng lượng mạnh của cửa chính, ngược lại theo thời gian, từ trường của bạn sẽ bị nhiễu, vận thế và trí óc đều không được ổn định. Nếu như vị trí ngồi làm việc đối diện cửa chính, giải pháp cho vấn đề này là đặt một tấm bình phong để ngăn cách bạn với cửa chính.

Treo tranh ở đầu giường phía Đông

Nếu như đầu giường nhà bạn đúng hướng chính Đông thì thích hợp đặt những vật có tính Hỏa ở gần đầu giường để tránh thị phi bám theo mình. Những vật thuộc Hỏa gồm những vật bài trí màu đỏ, tranh ảnh hoặc báo có màu sắc sặc sỡ. Những vật này đều có tác dụng giảm lực phá hoại của những Hung Tinh.

Kéo kim loại cắt chuyện thị phi

Cũng có thể hóa giải những chuyện thị phi theo nguyên lý sau. Khi Tam Bích Tinh gặp phải các sao bay như Thất Xích Tinh sẽ hình thành cục diện “Hợp Thất”, là một cục diện hòa hợp. Mà Thất Xích Tinh thuộc Kim, phía Đông đặt các vật có tính Kim sẽ có tác dụng cải thiện phong thủy. Vì thế nên nếu như bạn lỡ đắc tội với một kẻ tiểu nhân, hai bên cũng sẽ nhanh chóng hóa giải thị phi và bớt xích mích.

Đặt cây cảnh

Nếu như phía trước hoặc bên cạnh chỗ ngồi của bạn có phòng vệ sinh, nên đặt chậu cây có lá rộng để hấp thu bớt uế khí, đồng thời có thể chặn các từ trường không tốt.

Trên tường chỗ ngồi làm việc không được dán hình tùy tiện

Một số hình ảnh đáng sợ hoặc âm u không thích hợp treo lên, bởi vì nhìn lâu sẽ ảnh hưởng đến sự ổn định của tiềm thức. Phòng làm việc chỉ nên treo những bức tranh hiền hòa, nhẹ nhàng và đơn giản.

 

Vòng Tam Hợp

Tam hợp (Thủy, Hỏa, Mộc, Kim, Thổ) trong phong thủy là loại hợp mạnh nhất. Nó có tác dụng giúp tăng cường khí (năng lượng) hộ thân, sự ngưng tụ khí đó còn đem lại may mắn thuận lợi, trong sự nghiệp và tài lộc cho gia chủ.

Trong 12 con giáp, Tam Hợp là yếu tố mạnh nhất bởi nó đem lại sự may mắn, hộ thân và hóa giải những chuyện xui xẻo, thị phi chốn công sở. Năng lực của Tam hợp khí được xếp vào hàng đầu trong các ngũ hành hóa khí đả thông năng lượng ngưng tụ Thiên - Địa - Nhân khí giúp hóa sát, cải vận.

Vòng Tam Hợp

Vòng tay tam hợp là một lựa được làm từ đá mã não và gỗ huyết long, là những thành phần quý tồn tại trong tự nhiên. Vậy đeo gì tránh thị phi nơi công sở?

Theo Thập Nhị Địa Chi ta có 4 bộ Tam Hợp lần lượt là:

>>>> Xem thêm:

Các loại cây phong thủy để bàn làm việc giúp bạn thăng tiến nhanh

PHONG THỦY BÀN LÀM VIỆC 12 CON GIÁP GIÚP TĂNG VƯỢNG KHÍ, MỞ RỘNG CÔNG DANH

 

 

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ