Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292
Trang chủ / Trấn Trạch / Những linh vật trấn trạch giúp xua đuổi tà khí, mang lại may mắn trong phong thuỷ

Những linh vật trấn trạch giúp xua đuổi tà khí, mang lại may mắn trong phong thuỷ

(0)
Trấn trạch là một trong những việc làm quan trọng giúp xua đuổi tà khí, mang lại tiền tài, may mắn, cho gia chủ. Vậy những loại linh vật nào thường dùng trong việc trấn trạch theo đúng phong thuỷ. Hãy cùng phong thủy tam nguyên tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây.

Long Quy (Rùa đầu rồng bằng đồng)

Rùa đầu rồng (hay còn có tên gọi khác là Long Quy) là linh vật kết hợp giữa rùa và lân. Đây là linh vật phong thủy tượng trưng cho may mắn, thu hút tiền tài, thúc đẩy kinh doanh phát triển cùng sức khoẻ dồi dào. Long Quy là món đồ mà thường được nhiều nhà kinh doanh chọn mua bày ở bàn làm việc hoặc khu vực phòng khách.

Linh vật Tỳ Hưu

Tỳ Hưu cũng là một trong những linh vật phong thuỷ nổi tiếng, nó cũng được coi là linh vật số 1 cho đường công danh, tài lộc. Tỳ Hưu mang lại thành công trong kinh doanh, buôn bán cũng như trấn trạch, trừ tà, bảo vệ cho ngôi nhà của bạn luôn được bình yên và mang đến may mắn.

Không những thế, Tỳ Hưu còn được coi như món đồ hoá giải Ngũ Hoàng Đại Sát - một sát tinh khiến cho gia đình lục đục, làm ăn, buôn bán không được thuận lợi, sức khoẻ của các thành viên gặp sa sút.
 
>>>> Xem thêm vật phẩm:

Cá chép vàng

Theo phong thuỷ, cá là biểu tượng chiếm vị trí quan trọng đặc biệt là cá chép, cá rồng và cá vàng. Cá chép vàng cũng được một trong số các linh vật nổi tiếng. Cá chép vàng tượng trưng cho sự giàu có, sung túc. Trong tiếng Hán, từ "cá" còn có ý nghĩa là sung túc, giàu sang phú quý. Chính vì vậy, món đồ này thường được đặt mua để bày trí trong phòng, trên bàn làm việc như một cách gián tiếp giúp hút vận khí tiền tài.

Bức tượng trâu bằng đồng

Từ xưa tới nay, Trâu là loại vật luôn luôn tượng trưng cho đức tính hiền lành, cần cù, chăm chỉ. Theo bát quái, trâu là quẻ khôn mang lại sự thịnh vượng, bền vững. Đối với lĩnh vực kinh doanh, đặc biệt là trong lĩnh vực bất động sản, việc đặt một bức tượng trâu bằng đồng tại bàn làm việc giúp cho việc làm ăn gặp thuận lợi, khấm khá.

Tượng rồng bằng đồng

Rồng là linh vật phong thủy mang lại sức mạnh, quyền năng vốn có như chính nó. Theo phong thuỷ, việc treo hoặc đặt trong phòng một bức tranh hình rồng hoặc bức tượng rồng bằng đồng còn là cách thể hiện sự quyền uy, mang lại sự may mắn trong các mối quan hệ, thuận lợi cho việc buôn bán. Đặc biệt, đặt trong phòng khách sẽ mang lại nguồn sinh khí tốt cho gia chủ bởi rồng được coi là linh vật linh thiêng, có sức mạnh, quyền uy lớn trong vũ trụ.

Để tượng phát huy được hết công lực thì nên đặt ở cửa chính bên trái, phải đại sảnh hoặc cửa sổ để hút vượng khí cho gia chủ thêm dồi dào sức khoẻ.

>>>> Xem thêm:

Qua đây, Phong Thủy Tam Nguyên hy vọng quý độc giả đã có được những thông tin hữu ích. Nếu cần được tư vấn thêm, quý vị vui lòng liên hệ đến:

Công ty TNHH Kiến Trúc Phong Thủy Tam Nguyên

Hotline: 1900.2292

Địa chỉ:

  • Hà Nội: Lô A12/D7, ngõ 66 Khúc Thừa Dụ, Khu đô thị mới, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
  • Đà Nẵng: Tầng 12, Tòa ACB, 218 Bạch Đằng, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 778/5 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP HCM
  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ