Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292
Trang chủ / Trấn Trạch / Top 5 vật phẩm Trấn Trạch mạnh nhất

Top 5 vật phẩm Trấn Trạch mạnh nhất

(0)
Trước khi tìm hiểu top 5 vật phẩm Trấn Trạch mạnh nhất, ta cần biết Trấn Trạch có nghĩa là canh giữ nhà cửa. Điều này luôn được cha ông chúng ta coi trọng từ xa xưa khi xây dựng các công trình
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Trước khi tìm hiểu top 5 vật phẩm Trấn Trạch mạnh nhất, ta cần biết Trấn Trạch có nghĩa là canh giữ nhà cửa. Điều này luôn được cha ông chúng ta coi trọng từ xa xưa khi xây dựng các công trình. Người ta nói việc sử dụng các biểu tượng, đồ tạo tác để xua đuổi tà khí cho căn nhà vững vàng. Hãy cùng phong thủy Tam Nguyên tham khảo bài viết dưới đây xem đó là những vật phẩm nào ngay nhé!

1. Lân sư

Lân Sư đứng đầu trong top 5 vật phẩm phong thủy Trấn Trạch mang hình ảnh  sư tử oai phong. Linh vật này tượng trưng cho uy quyền. Lân Sư đều được biết tới là loài vật chuyên bảo vệ và canh giữ cửa ngôi nhà. Lân Sư miệng há to thu hút và trấn áp hầu hết loại hung khí vào nhà. Vì vậy, tại phần lớn gia đình, chùa chiền ta thường thấy tượng Lân Sư canh cửa.

Trong phong thuỷ, tượng Lân Sư thường sử dụng trấn trạch cửa nhà. Đặc biệt, hoá giải hung khí chiếu tới từ các phía (phía đối diện từ nhà khác, hay khí xấu từ ngã ba, ngã tư, đường vòng, hoặc góc nhọn chiếu thẳng vào cửa nhà).

Lân sư đứng đầu trong top 5 vật phẩm trấn trạch
Lân Sư đứng đầu trong top 5 vật phẩm phong thủy trấn trạch

 

2. Bạch Ngọc Thạch Cảm Đương

Bạch Ngọc Thạch Cảm Đương - Pháp khí phong thủy hàng đầu hóa giải xung sát, trấn trạch. Nó được chế tác từ chất liệu thạch anh trắng nên có tính dương khí mạnh. Vật phẩm này còn tự vận động phát ra những xung điện, đẩy khí xấu ra ngoài.

Câu “Thái Sơn Thạch Cảm Đương” được tô bằng mực đỏ Chu Sa là đệ nhất pháp khí kỵ tà. Pháp Sư chuyên dùng để khai quang điểm nhãn, có tác dụng khai khí trấn sát mạnh mẽ. Đồ hình âm dương mang sức mạnh của vũ trụ khởi nguyên, bổ trợ năng lượng hóa sát – tịch tà.

Sử dụng Bạch Ngọc Thạch Cảm Đương tựa như 1 ngọn núi để trấn trước nhà. Nó ngăn chặn các thế sát nguy hiểm như: Lộ xung sát, Liêm đao sát, Thiên trảm sát. Ngoài ra, còn hóa giải các góc khuyết trong nhà và đất không vuông vắn.

Bạch Ngọc Thạch Cảm Đương vật phẩm trấn trạch
Bach Ngọc Thạch Cảm Đương vật phẩm trấn trạch

3. Thước Thập Nhị Địa Chi

Thước Thập Nhị Địa Chi vật phẩm trấn sát khí bên ngoài, hóa giải các góc khuyết trong nhà, nghênh đón thái tuế. Nó trợ giúp cho việc bán nhà, bán đất được hanh thông, thuận lợi.

3.1 Cấu tạo

Mặt trước: Khắc hình Thập Nhị Địa Chi (12 Con Giáp) mang năng lượng hóa sát, nghênh Thái Tuế chính thần mỗi năm.

Mặt sau: Được dán 5 đồng tiền cổ của 5 đời vua hưng thịnh nhất thời xưa là: Thuận Trị, Gia Khánh, Khang Hy, Càn Long và Ung Chính. Các đồng tiền cổ biểu tượng cho sự giàu có, trù phú và thịnh vượng.

3.2 Công dụng

Thước Thập nhị địa chi cũng sử dụng để hóa giải việc phương vị trong nhà bị khuyết hãm. Tương ứng với các vị trí các con giáp theo 24 sơn hướng là các vị trí được thiết lập trong ngôi nhà. Các vị trí này nếu bị khuyết hãm khiến cách cục ngôi nhà không được vuông vắn, dòng khí bổ không được đều khiến vận khí ngôi nhà không được cát lợi.

Để giải quyết vấn đề này có thể ứng dụng nguyên tắc bù khuyết bằng cách sử dụng vật phẩm là thước Thập Nhị Địa Chi dán hoặc đặt tại phương vị Đông Nam của ngôi nhà (trên cây thước có in khắc linh vật Thìn giúp bổ khí).

Ngoài ra, chữ “Địa” ở đây có nghĩa là đất, giúp tăng thêm vượng khí cho đất, hỗ trợ cho việc bán nhà, bán đất được thuận lợi hơn.

Thước Thập Nhị Địa Chi hóa giải khuyết hãm

 

4. Bạch Ngọc Đại Minh Chú

Bạch Ngọc Đại Minh Chú - Pháp khí hàng đầu hóa giải sát khí quanh ngôi nhà. Nhà gần nhà gần đình, đền, miếu, phủ, nhà tang lễ, bãi tha ma, công trình xây dựng, nơi ô nhiễm... Ngoài ra, vật phẩm này còn giúp cân bằng âm dương, tăng dương khí.

Vật phẩm được chế tác từ phiến đá Bạch Ngọc có dương khí rất mạnh nhằm hóa giải các thế sát do việc Âm thịnh - Dương suy.

Đặc biệt, khắc chìm trên phiến đá Bạch Ngọc là câu chú Lục tự đại minh ' Om Mani Padme Hum ' khắc bằng Chu sa. Đây là pháp bảo tịch tà hàng đầu của nhà Phật giúp hóa giải tà khí và âm khí rất tốt.

Bạch Ngọc Đại Minh Chú hóa giải sát khí
Bạch Ngọc Đại Minh Chú hóa giải tà khí, âm khí

 

5. Long Quy

Long Quy kết hợp giữa 2 linh vật rồng và rùa. Phần thân là mình rùa, đầu là rồng nên có tên gọi khác là rùa đầu rồng.

Bài trí tượng Long Quy làm cho chỉ số nhân khí thăng tiến. Đồng thời, hóa giải mọi khẩu nghiệp tại những vị trí tam sát hoặc có thủy khí quá nặng.

Vì Long Quy thích mang vật nặng, ngụ ý giúp con người chống lại sát khí, giảm tai họa. Vậy nên, Long Quy thường dùng để trấn trạch hưng gia. Nó cũng đem lại Phúc Trạch giúp cho cuộc sống tốt hơn.

Long quy hóa giải khẩu nghiệp
Long quy hóa giải khẩu nghiệp

 

Tháng 7 Âm lịch đang tới gần, tháng này âm khí vượng khiến cho cuộc sống thêm nhiều phần u ám dễ gây ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm trạng cũng như tài lộc của gia đình bạn. Hãy ghi nhớ danh sách các vật phẩm phong thủy có công dụng trấn trạch hàng đầu luôn mang lại may mắn, bình an để ứng dụng trong cuộc sống của bạn.

 

Liên hệ

Trên đây là TOP 5 VẬT PHẨM PHONG THỦY TRẤN TRẠCH MẠNH NHẤT. Phong thủy Tam Nguyên mong rằng, với những kinh nghiệm chia sẻ sẽ giúp ích được bạn đọc quan tâm. Hãy liên hệ hoặc đặt vật phẩm phong thủy tại:

Công ty TNHH Kiến Trúc Phong Thủy Tam Nguyên

Hotline: 1900.2292

Địa chỉ:

  • Hà Nội:Lô A12/D7, ngõ 66 Khúc Thừa Dụ, Khu đô thị mới, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
  • Quảng Ninh:Số 81 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.
  • Đà Nẵng:Tầng 12, Tòa ACB, 218 Bạch Đằng, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh:778/5 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP HCM

 

>>> Tham khảo thêm bài viết về Top vật phẩm phong thủy:

1. Top 6 vật phẩm phong thủy hút tài lộc nên mang theo người

2. Top những vật phẩm phong thủy may mắn cho sự nghiệp, tài lộc, tình duyên

3. Top 4 Vật Phẩm Phong Thủy Nên Treo Ở Xe Ô Tô

4. Top 8 vật phẩm dân văn phòng nên sở hữu để tăng tài vận, giảm thị phi

5. Top 5 vật phẩm Trấn Trạch mạnh nhất

6. Top 5 vật phẩm hàng đầu giúp việc học hành, thi cử được như ý

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ