Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292
Trang chủ / Kích Tài Lộc / Top 6 vật phẩm phong thủy hút tài lộc nên mang theo người

Top 6 vật phẩm phong thủy hút tài lộc nên mang theo người

(0)
Vật phẩm phong thủy hút tài lộc là vật phẩm mang lại may mắn, tiền tài, phúc lộc cho người sử dụng. Ngoài vật phẩm để trang trí tại nhà hay nơi làm việc, vật phẩm phong thủy mang theo người cũng nhận được rất nhiều sự ưa chuộng.
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Phong Thủy Tam Nguyên xin giới thiệu đến quý vị độc giả top 6 vật phẩm phong thủy hút tài lộc nên mang theo người sau đây.

Mỹ Nhân Ngọc

Mỹ Nhân Ngọc là trang sức phong thủy được chế tác từ BẠCH NGỌC PARKISTAN. Trong đất trời chỉ có NGỌC là hấp thụ LINH KHÍ TỐT NHẤT mang lại công dụng vô cùng tuyệt vời “Tốt cho sức khỏe, Gia tăng nhân duyên, Khí vận và Tiền tài”.

Mỹ Nhân Ngọc

Về thiết kế: Móc vàng được làm bằng vàng 10K cách điệu từ hình ảnh cỏ bốn lá biểu trưng cho: CHUNG THỦY – HY VỌNG – TÌNH YÊU – MAY MẮN. Mặt ngọc làm bằng BẠCH NGỌC PARKISTAN trắng tinh khiết mang lại năng lượng rất tốt cho sức khỏe thân chủ. Mặt ngọc thiết kế dạng khuyên tròn, được gia công tỷ mỉ và công phu, thể hiện sự nhẹ nhàng, nữ tính, mềm mại cho người phụ nữ tinh tế.

Đây không những là vật phẩm phong thủy hút tài lộc mà còn mang lại bình an, sức khỏe và quý nhân trợ mệnh.

Vòng Tam Hợp

Vòng Tam Hợp được chế tác từ gỗ TỬ ĐÀN và đá MÃ NÃO, được khắc hình 3 linh vật tam hợp địa chị theo tuổi của gia chủ nhằm chiêu cát lành, cát khí quý nhân, hộ thân, tăng cường sức khỏe, chiêu tài, hóa giải thị phi, tiểu nhân quấy phá, kỵ tà, hóa sát.

Vòng Tam Hợp

Về thiết kế: Bộ TAM HỢP có tác dụng giúp tăng cường khí (năng lượng) hộ thân, đem lại may mắn thuận lợi, trong sự nghiệp và tài lộc cho gia chủ. 3 linh vật tam hợp được khắc trên đá mang lại tài lộc, phú quý cho gia chủ. MÃ NÃO đỏ thường được sử dụng để chế tác trang sức hộ mệnh, mang lại sự trường thọ, sức khỏe cho người sử dụng. GỖ TỬ ĐÀN – “VƯƠNG MỘC” được sử dụng để chế tác tượng Phật, các pháp khí sử dụng để Trừ Tà – Hóa Sát.

Thập Nhị Thần Bát Bảo

Thập Nhị Thần Bát Bảo

Thập Nhị Thần Bát Bảo là vật phẩm hộ thân, trang sức đeo cổ giúp cải mệnh cách, hóa giải thị phi, hóa giải xung khắc giữa các con giáp, tăng cường vận cát khí, quý nhân tương trợ, tăng may mắn và chiêu tài lộc cho thân chủ. Đặc biệt, Thập Nhị Thần Bát Bảo là vật phẩm phong thủy hút tài lộc khi giúp cho công việc làm ăn của chủ nhân được hanh thông, thuận lợi, thành công trong sự nghiệp.

Vòng Phúc Hòa Trợ Mệnh

Vòng Phúc Hòa Trợ Mệnh là trang sức trợ mệnh theo Bát tự. Vật phẩm giúp chiêu tài, nạp phúc, kích hòa hợp và cân bằng âm dương, ngũ hành.

Vòng Phúc Hòa Trợ Mệnh

Vòng được chế tác từ gỗ TỬ ĐÀN – một loại gỗ quý xuất xứ từ Ấn Độ chuyên sử dụng để điêu khắc tượng Phật, mang tính kỵ tà, hóa sát cao và kết hợp với 3 charm bạc/vàng. Charm bạc/vàng ở giữa bao quanh viên đá mang màu hành mệnh. 2 charm bạc/vàng được chạm khắc dựa trên hình tượng của mây tứ pháp (biểu tượng của nhà Phật) mang ý nghĩa cầu bình an, may mắn và kỵ tà, hóa sát tốt. Hạt chính giữa sẽ căn cứ vào Dụng Thần Bát Tự để chọn màu sắc phù hợp với người đeo. Giúp người đeo tăng cường sức khỏe, bổ trợ cho thân mệnh gia chủ được vững vàng, cải vận.

Khai Dương Phú Quý

Mặt ngọc Khai Dương Phú Quý là trang sức hộ thân giúp chiêu tài nạp phúc, mang lại nhiều may mắn, bình an cho người sử dụng. Mỗi chi tiết đều được chế tác tinh xảo theo tiêu chí "Trợ vượng Phúc chủ". Khai Dương Phú Quý là sự kết hợp hài hòa giữa Ngọc Bích Hòa Điền cùng với khối đế bằng bạc hoặc vàng. Đặc biệt, khối đế bằng bạc có tác dụng kỵ tà - kỵ gió rất có lợi cho sức khỏe. Móc bạc hình ngọn lửa biểu trưng cho hành Hỏa. Đây chính là họa tiết "Hỏa khôi minh sinh". Trên mặt được gắn 3 viên kim cương nhân tạo biểu trưng cho Thiên Địa Nhân hợp nhất.

Khai Dương Phú Quý Nữ

Họa tiết được thiết kế Ngũ hành thuộc Hỏa hợp với hình thái Tam Sơn Thủy Ba. Họa tiết này được thêu lên áo ngũ thân của các hoàng tử. Trong phong thủy, nó được coi như một lá bùa hộ mệnh mang tới tài lộc, bình an trong suốt cả năm cho người sử dụng, kể cả trong tháng cô hồn đầy những điều xui xẻo đeo bám. Mặt ngọc có tác dụng kỵ tà - hóa sát rất lớn, xua đuổi những nguồn năng lượng xấu giúp bản mệnh luôn có được hai chữ "bình an" trong cuộc sống.

Thiên Nguyệt Tứ Phúc

Thiên Nguyệt Tứ Phúc hay còn gọi là 4 điều phúc khí, tốt lành ngự ban của trời đất, nhật nguyệt. Sách cổ “Thượng Thư  - Hồng Phạm” quan niệm 4 điều phúc khí của con người, mà sau này Kinh Thi có chia thành 5 điều phúc; đó là: Phúc thứ nhất là “trường thọ”, phúc thứ hai là “phú quý”, phúc thứ ba là “khang ninh”, phúc thứ tư là “hảo đức”, phúc thứ năm là “thiện chung”. Trường thọ là không đoản mệnh chết yểu, khoẻ mạnh sống lâu. Phú quý là tiền tài giàu có và địa vị tôn quý. Khang ninh là thân thể khoẻ mạnh và tâm linh an ninh. Hảo đức là tính tình nhân từ lương thiện và khoan hậu bình tĩnh. Thiện chung là khi sắp kết thúc sinh mệnh, không bị tai nạn, thân thể không đau đớn vì bệnh tật, trong lòng không lo lắng và phiền muộn, an tường tự tại rời xa cõi nhân gian.

Thiên Nguyệt Tứ Phúc

Thiên Nguyệt Tứ Phúc được xem là một vật phẩm phong thủy hút tài lộc nên mang theo người bởi công dụng chiêu quý nhân, đem lại may mắn, cát khí, chiêu phúc chiêu tài cho người sử dụng.

ng ty TNHH Kiến Trúc Phong Thủy Tam Nguyên

Hotline: 1900.2292

Địa chỉ:

  • Hà Nội: Lô A12/D7, ngõ 66 Khúc Thừa Dụ, Khu đô thị mới, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
  • Quảng Ninh: Số 81 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.
  • Đà Nẵng: Tầng 12, Tòa ACB, 218 Bạch Đằng, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 778/5 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP HCM

Website: phongthuytamnguyen.com

 

>>> Tham khảo thêm bài viết về Top vật phẩm phong thủy:

1. Top 6 vật phẩm phong thủy hút tài lộc nên mang theo người

2. Top những vật phẩm phong thủy may mắn cho sự nghiệp, tài lộc, tình duyên

3. Top 4 Vật Phẩm Phong Thủy Nên Treo Ở Xe Ô Tô

4. Top 8 vật phẩm dân văn phòng nên sở hữu để tăng tài vận, giảm thị phi

5. Top 5 vật phẩm Trấn Trạch mạnh nhất

6. Top 5 vật phẩm hàng đầu giúp việc học hành, thi cử được như ý

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ