Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292
Trang chủ / Chiêu Tài / Top 5 vật phẩm hàng đầu giúp việc học hành, thi cử được như ý

Top 5 vật phẩm hàng đầu giúp việc học hành, thi cử được như ý

(0)
Bậc làm cha mẹ, ai cũng muốn con cái mình học hành thuận lợi, thi cử đỗ đạt, thông minh, sáng suốt hơn người. Theo chuyên gia phong thủy Tam Nguyên, đặt vật phẩm phong thủy sẽ hỗ trợ con đường học hành, thi cử của con được hanh thông. Dưới đây là top 5 vật phẩm phong thủy giúp các sĩ tử vượt vũ môn trong mùa thi sắp tới
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

1. Tháp Văn Xương Việt

Tháp Văn Xương Việt là sản phẩm thuần Việt, với đỉnh tháp mang hình tượng đài sen và quả đào cùng phần chân đế mang đậm phong cách thời Lý - Trần.

Tháp Văn Xương Việt
Tháp Văn Xương Việt

Xét về tổng thể thiết kế, Tháp Văn Xương Việt được lấy tiêu bản dựa theo mẫu vật khảo cổ trong Hoàng thành Thăng Long, mô phỏng tòa tháp được đặt trên nóc tòa nhà Thái học nơi dạy học cho các hoàng tử. Riêng phần chân đế có những hoa văn, họa tiết đặc trưng, mang đậm phong cách nghệ thuật thời Lý - Trần.

Với sự kết hợp 2 yếu tố đài sen (biểu tượng cao quý của Việt Nam) và quả đào (biểu tượng của sự trường tồn) trên đỉnh tháp, cùng với các họa tiết phần chân đế là họa tiết trang trí trong cung điện, Tháp Văn Xương Việt là biểu tượng của sự hiếu học, minh mẫn, trí tuệ và thành đạt.

Đối với những bậc phụ huynh mong muốn con em mình đạt thành tích cao trong học tập, những sỹ tử muốn thi cử được thuận lợi, đỗ đạt hoặc những người mong muốn được thăng tiến trong công việc và có một sự nghiệp vững chắc, nên đặt Tháp Văn Xương Việt trên giá sách hoặc kệ tủ ở phương Đông trong phòng khách trong năm 2021 để kích hoạt vượng khí của sao Văn Xương.

2. Bút Văn Xương

Thời xưa, sỹ tử dùng bút lông để học hành, thi cử. Ngày nay, bút lông cũng là một trong những bảo phẩm phong thủy giúp nâng cao vận khí, mang lại may mắn về phương diện học hành, thi cử thuận may. Chính vì vậy, Bút Văn Xương được coi như một vật phẩm rất hữu dụng cho những ai sắp trải qua kỳ thi cử quan trọng hoặc những người muốn tăng tiến về trí tuệ và sự nghiệp văn chương, nghiên cứu.

Về thiết kế, thân bút được khắc hình thân tre, từng đốt tượng trưng cho việc học hành thăng tiến. Trên thân khắc 4 chữ danh xưng VĂN XƯƠNG ĐẾ TINH. Đầu bút có gen xoáy, được nạp cốt và chú Văn Xương bên trong giúp học hành thuận may, quý nhân phù trợ. Đuôi bút được khắc vân mây Tứ Pháp. Đá mã não đỏ khắc thần chú UM MA NI PADE ME HUM mang ý nghĩa may mắn. Bút Văn Xương mang tổng thể hình chiếc bút lông, thân tựa như cây TRE từng bước tiến lên, học sinh từng bước tiến bộ, công chức từng bước thăng tiến.

 

Bút Văn Xương

Năm 2021 sao Tứ Lục Văn Xương đáo đến phương vị Đông trong phòng khách, sao Văn Xương chủ về khoa bảng, thi cử, học hành đỗ đạt, phù trợ cho con cháu trong nhà hanh thông học tập hoặc sự nghiệp vượng tiến. Tại phương vị này gia chủ giữ sạch sẽ và kích hoạt bằng cách treo Bút Văn Xương nhằm thúc đẩy sự học hành của con cái và sự nghiệp các thành viên trong gia đình.

3. Ngọc Thiền

Ngọc Thiền hay còn gọi là Ve Sầu Phong Thủy là biểu tượng của tri thức, của sự nỗ lực không ngừng nghỉ. Ve sầu cũng là một trong những đặc trưng của mùa thi cử. Tiếng ve sầu râm ran báo hiệu một mùa thi sắp đến.

Ngọc Thiền (Ve Sầu Phong Thủy)
Ngọc Thiền (Ve Sầu Phong Thủy)

Trong tiếng Hán, ve sầu còn có tên gọi là “tri liễu”. Chữ “tri” nằm trong từ “tri thức”, chỉ sự hiểu biết, học tập để có kiến thức. Học sinh, sinh viên nên đeo mặt dây chuyền hoặc để Ve Sầu Phong Thủy trên bàn học để việc học hành, tiếp thu kiến thức nhanh chóng. Việc học tập, thi cử từ đó cũng được suôn sẻ hơn. Bên cạnh đó, Ve Sầu Phong Thủy còn có công dụng giúp bảo vệ người sử dụng tránh tiểu nhân quấy phá, tránh bị người khác đố kỵ, hãm hại.

Từ xưa, ông cha ta đã truyền tai nhau về sự linh thiêng của ve sầu. Có câu chuyện kể về một nữ hoàng xinh đẹp luôn làm chuyện tốt giúp đỡ mọi người. Khi mất đi, bà hóa thành một chú ve sầu không bao giờ già đi. Vì mỗi khi tới mùa hè, bà đều thay cho mình một lớp vỏ mới. Câu chuyện này giải thích vì sao ve sầu là biểu tượng của sự tươi mới, mang đến cho người sử dụng cuộc sống trẻ trung, năng động và hạnh phúc.

Ve Sầu Phong Thủy được làm từ chất liệu Ngọc Phỉ Thúy, với kích thước nhỏ gọn chỉ 3cm rất tiện để làm mặt dây chuyền đeo trên cổ. Cần lưu ý vệ sinh và lau chùi thường xuyên, tránh đeo khi đi tắm, đi ngủ hoặc hoạt động thể thao ngoài trời.

4.Ống Bút Văn Xương

Ống Bút Văn Xương được chế tác từ Gỗ Đào, đặt tại bàn làm việc, bàn học, vừa có tác dụng kích công danh, sự nghiệp và học hành, vừa có công dụng như một ống đựng bút.

Ống Bút Văn Xương là pháp khí hàng đầu trong việc kích hoạt Văn Xương Tinh. Là phương pháp đã được áp dụng cho các sỹ tử, vua quan từ ngàn xưa để đạt được thành tích cao trong các kì thi và sự thăng tiến trong công việc.

Ống Bút Văn Xương

Ống bút được khắc hình thân tre từng đốt tượng trưng cho học tập từng bước thăng tiến. Trên thân ống khắc chữ Văn Xương biểu tượng của Trí Tuệ, Học Thức. Hình hồ lô mang ý nghĩa cầu mong sự bình an, thịnh vượng, xua đuổi tà khí. Hồ Lô gắn trên đỉnh tháp đem lại may mắn cho gia chủ. Bốn chữ phía trước của phần đế:  TỪNG BƯỚC THĂNG TIẾN. Bốn chữ phía sau của phần đế: BẢNG VÀNG GHI DANH. Mười hai chữ xung quanh chân tháp: QUAN VẬN HANH THÔNG – TỪNG BƯỚC THĂNG TIẾN – RỒNG BAY PHƯỢNG MÚA. Phù Văn Xương được đặt trong ống bút là bùa chú may mắn đem lại may mắn về thi cử, học hành, công danh thăng tiến.

5. Tháp Văn Xương Đá Đen

Tháp Văn Xương Đá Đen được làm từ Đá Thạch Anh đen nên có năng lượng và tính dương khí mạnh, mang ý nghĩa cầu mong trí tuệ thông minh, có tác dụng đem lại may mắn, thuận lợi trong học hành, thi cử đỗ đạt, phát triển công danh, sự nghiệp.

Tháp Văn Xương Đá Đen
Tháp Văn Xương Đá Đen 

Chất liệu Đá Thạch Anh Đen tựa hành Thủy thể hiện cho trí tuệ, vốn hiểu biết mà gia chủ mong cầu. Đồng thời sử dụng cục Thủy – Mộc tương sinh bổ khí cho Văn Xương Tinh. Tháp Văn Xương sử dụng số tầng lẻ thể hiện cho việc mong cầu sự phát triển, thăng tiến trong học hành, sự nghiệp. Đỉnh Tháp có biểu tượng Hồ Lô mang linh lực kỵ tà, cầu bình an, sức khỏe.

Mùa thi đã tới, để việc thi cử học hành được hanh thông, đường công danh được rộng mở, hãy tham khảo ngay top 5 vật phẩm phong thủy này nhé! Tất cả vật phẩm đều được thầy Tam Nguyên miễn phí khai quang, trì chú và vận chuyển trên toàn quốc. Nếu vẫn phân vân chưa biết nên lựa chọn và sử dụng vật phẩm nào, hãy gọi ngay tới số hotline 19002292 để được đội ngũ Trợ lý của Thầy Tam Nguyên hỗ trợ bạn thỉnh vật phẩm về nhé!

 

>>> Tham khảo thêm bài viết về Top vật phẩm phong thủy:

1. Top 6 vật phẩm phong thủy hút tài lộc nên mang theo người

2. Top những vật phẩm phong thủy may mắn cho sự nghiệp, tài lộc, tình duyên

3. Top 4 Vật Phẩm Phong Thủy Nên Treo Ở Xe Ô Tô

4. Top 8 vật phẩm dân văn phòng nên sở hữu để tăng tài vận, giảm thị phi

5. Top 5 vật phẩm Trấn Trạch mạnh nhất

6. Top 5 vật phẩm hàng đầu giúp việc học hành, thi cử được như ý

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ