Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292
Trang chủ / Tứ Trụ - Bát Tự / Những lưu ý khi xem ngày dự sinh cho con

Những lưu ý khi xem ngày dự sinh cho con

(0)
Những lưu ý khi xem ngày dự sinh cho con dưới đây hy vọng có thể giúp các bố mẹ tham khảo để chuẩn bị tốt nhất cho việc đón chào thành viên mới trong gia đình.
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Thời gian mang thai 9 tháng 10 ngày là một khoảng thời gian rất hạnh phúc và hồi hộp mà các mẹ đều trải qua. Bất cứ mẹ bầu nào cũng từng trải qua những cảm xúc rất khó tả trong thời gian này và mong đến thời điểm được gặp con yêu. Vì thế, không chỉ giới tính con mà xem ngày dự sinh cho con cũng là điều được các bố mẹ quan tâm. Ngày dự sinh sao cho vừa phù hợp với tình trạng thai kỳ vừa hài hòa về mặt phong thủy. Dưới đây là những lưu ý khi xem ngày dự sinh cho con.

Tầm quan trọng của việc xem ngày dự sinh cho con

Chắc chắn rằng khi biết tin có một sinh linh nhỏ bé xuất hiện, các bố mẹ đều rất hạnh phúc và mong chờ. Cùng với đó là những sự chuẩn bị những điều tốt đẹp nhất cho con mình. Không chỉ là những sự chuẩn bị về tinh thần hay vật chất mà bố mẹ cũng mong muốn chọn cho con một cái tên hay và thậm chí là một giờ sinh tốt.

>>> Xem thêm:

Vận mệnh của con người không chỉ được quyết định bằng sự học hỏi, trau dồi mà còn ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố khác. Nếu như các yếu tố như quá trình rèn luyện, sự cố gắng, chăm chỉ là các yếu tố chủ quan  do bản thân mỗi người thì các yếu tố khác như ngày sinh, tên gọi là các yếu tố được quyết định từ khi sinh ra. Tất cả những yếu tố này đều có tác động ảnh hưởng đến vận mệnh của mỗi người. Cũng chính vì vậy mà rất nhiều bố mẹ quan tâm đến việc xem ngày dự sinh cho con để mong muốn cuộc đời của con sau này sẽ bình an, thuận lợi. 

Tầm quan trọng của việc xem ngày dự sinh cho con
Tầm quan trọng của việc xem ngày dự sinh cho con

Ngày em bé chào đời thật sự rất có ý nghĩa. Tuy nhiên, không phải ai cũng có những hiểu biết về về phong thủy để lựa chọn một ngày dự sinh phù hợp. Việc lựa chọn ngày dự sinh cho con vừa phải căn cứ vào tình trạng thai kỳ đảm bảo các yếu tố về sức khỏe, vừa phải phù hợp với các  yếu tố ngũ hành, phong thủy,... 

Xem ngày dự sinh cho con theo Bát tự sinh thần

Bát tự sinh thần hay còn được gọi là Bát tự ngày sinh. Những nghiên cứu về Bát tự sinh thần dựa vào những nghiên cứu của bộ môn Bát tự (Tứ trụ). Đây là một bộ môn huyền học nghiên cứu “giờ ngày tháng năm sinh” để luận đoán về vận mệnh con người. Cụ thể là cuộc đời của mỗi con người từ quá khứ đến hiện tại và tương lai, đồng thời dự đoán thời vận hung cát, thịnh suy và vạch rõ tích cách, gia đạo cũng như công danh sự nghiệp, tình duyên và thậm chí là các mối quan hệ.

Xem ngày dự sinh cho con theo Bát tự sinh thần
Xem ngày dự sinh cho con theo Bát tự sinh thần

Mặt khác, Bát tự cũng giúp mỗi người có thể hiểu rõ được ưu nhược điểm trong vận mệnh. Từ đó giúp chúng ta tìm ra được phương pháp để cải vận bổ khuyết. Điều này sẽ giúp mỗi người có thể phát huy tốt nhất những khả năng tiềm ẩn bên trong và phát triển bản thân theo quy luật hài hòa tự nhiên. Vì vậy xem ngày dự sinh cho con theo Bát tự sinh thần là một trong những lưu ý đầu tiên mà bố mẹ nên tham khảo.

Xem ngày dự sinh cho con theo tình trạng thai kỳ

Bên cạnh các yếu tố về phong thủy thì một trong những lưu ý khi lựa chọn ngày dự sinh cho con đó là cần đảm bảo phù hợp với tình trạng thai kỳ. Mỗi mẹ bầu sẽ có những đặc điểm thai kỳ khác nhau. Chính vì vậy mà ngày dự sinh cũng cần tính toán để đảm bảo sức khỏe cho mẹ và bé. Tính ngày dự sinh cho con sẽ giúp mẹ bầu có thể chuẩn bị đầy đủ tâm lý rất có ý nghĩa trong quá trình sinh nở của bà bầu. 

Cùng với sự phát triển của y học và sự vận dụng các kiến thức phong thủy vào đời sống, việc xem ngày dự sinh cho con đã trở nên rất quen thuộc. Với mong muốn cuộc sống của con được thuận lợi và bình an, việc xem ngày dự sinh theo phong thủy chính là một sự chuẩn bị chu đáo của bố mẹ dành cho con cái. Tuy nhiên, rất nhiều bố mẹ gặp khó khăn khi chọn ngày dự sinh để hợp phong thủy và phù hợp với gia đình.

Bài viết trên đây đã nêu ra những lưu ý khi xem ngày dự sinh cho con. Nếu bạn đang tìm hiểu và phân vân về việc xem ngày dự sinh cho em bé nhà mình thì có thể tham khảo ý kiến từ Phong thủy Tam Nguyên. Việc xem ngày dự sinh cho con từ bậc thầy phong thủy Tam Nguyên sẽ giúp bạn lựa chọn được ngày dự sinh ý nghĩa lại có giá trị về phong thủy để dành tặng cho em bé của mình.

Công ty TNHH Kiến Trúc Phong Thủy Tam Nguyên

Hotline: 1900.2292

Địa chỉ:

  • Hà Nội: Lô A12/D7, ngõ 66 Khúc Thừa Dụ, Khu đô thị mới, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
  • Quảng Ninh: Số 81 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.
  • Đà Nẵng: Tầng 12, Tòa ACB, 218 Bạch Đằng, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 778/5 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP HCM
  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ