Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292
Trang chủ / Nhà Ở / Tại sao phong thủy xung quanh nhà ở lại rất quan trọng?

Tại sao phong thủy xung quanh nhà ở lại rất quan trọng?

(0)
Ngày nay, khi xã hội dần phát triển, phong thủy nhà ở cũng được nhiều người quan tâm. Bởi vì nó có ảnh hưởng quan trong tới cuộc sống của gia đình. Gia đình có thuận hòa, ấm êm hay không; Tài lộc, công danh – sự nghiệp có thăng tiến và phát triển? Tất cả phụ thuộc khá nhiều vào phong thủy. Phong thủy xung quanh nhà ở có quan trọng không? Câu hỏi này được nhiều người thắc mắc. Vậy hãy cùng tìm hiểu với Phong thủy Tam Nguyên qua bài viết sau đây nhé
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Vì sao cần quan tâm tới phong thủy xung quanh nhà ở?

Đích đến của thành công chính là sự hài hòa giữa ba yếu tố: Thiên – Địa – Nhân. “Địa” chính là yếu tố căn bản, cốt lõi trong phong thủy và “nhân” chính là bản thân mỗi người. Do đó, chúng ta có thể đi đến thành công, tạo ra may mắn cho bản thân qua việc ứng dụng phong thủy vào đời sống mà không chỉ là “phú quý tại thiên” do ông trời sắp đặt.

Tầm quan trọng của phong thủy xung quanh nhà ở
Tầm quan trọng của phong thủy xung quanh nhà ở

Trong văn hóa phương Đông hay phương Tây thì khi xây cất nhà ở đều phải lựa chọn những vị trí “đắc địa”, phù hợp với môi trường xung quanh, để đảm bảo tính thẩm mỹ, thuận lợi cho sinh hoạt hàng ngày. Phong thủy xung quanh nhà ở không hề xa lạ, cũng chẳng phi khoa học mà rât gần gũi với thực tế và đời sống ngày nay.

Phong thủy xung quanh nhà ở quan trọng như thế nào?

Theo kiến thức ứng dụng phong thủy nhà ở, “phong thủy” chính là một bộ môn khoa học của người Trung Hoa thời cổ đại, dùng để nghiên cứu chuyên sâu về sự ảnh hưởng và quy luật của địa lý: khí, gió, nước đến Phúc – Họa, Hưng – Suy, Cát – Hung, Thọ - Yểu và đời sống cũng như mối quan hệ của con người.

Chính vì lẽ đó, phong thủy ảnh hưởng ít nhiều tới con người về tài vận, sức khỏe, công danh – sự nghiệp… Phong thủy xung quanh nhà ở có ảnh hưởng như thế nào đến gia chủ và mọi thành viên khác?

Phong thủy xung quanh nhà ở tác động trực tiếp tới vận mệnh con người

Vận mệnh gia chủ phụ thuộc rất nhiều vào phong thủy xung quanh nhà ở
Vận mệnh gia chủ phụ thuộc rất nhiều vào phong thủy xung quanh nhà ở

Theo quy luật ngũ hành, phong thủy xung quanh nhà ở ảnh hưởng nhiều tới mệnh của gia chủ và những người trong gia đinh. Trong 4 phương 8 hướng sẽ có 1 hướng phù hợp với căn nhà. Vì thế gia chủ cần cân nhắc trước khi xây hoặc mua nhà để chọn được một hướng thích hợp, giúp gia tăng phúc khí, thu hút tài lộc. Ngược lại nếu hướng nhà không hợp phong thủy, ngôi nhà đó sẽ mang tới nhiều vận hạn, tài lộc tiêu tan, sự nghiệp lụi bại, sức khỏe sụt giảm

Phong thủy xung quanh nhà ở có quan hệ mật thiết tới tài vận – sự nghiệp – công danh

Phong thủy xung quanh nhà ở chẳng những tác động trực tiếp đến vận mệnh của gia chủ và các thành viên khác trong gia đình, mà còn liên quan, ảnh hướng đến vận may, tài lộc. Nếu một ngôi nhà có phong thủy tốt, tà mà, khí uế sẽ được xua đuổi, vượng khí được gia tăng, từ đó mang lại nhiều điều tốt đẹp, may mắn. Trái lại, nếu nhà ở có phong thủy xấu, tiền bạc sẽ tiêu hao, tài vận cũng đi xuống.

Trong phong thủy xung quanh nhà ở thì đồ nội thất, màu sơn, vật dụng trang trí cũng là yếu tố quan trọng. Chúng chi phối ít nhiều đến tiền tài của gia chủ và các thành viển trong gia đình.

Nếu phong thủy căn nhà tốt, tài vận gia chủ cũng sẽ đi lên
Nếu phong thủy căn nhà tốt, tài vận gia chủ cũng sẽ đi lên

Do vậy, chủ nhà cần lựa chọn cho ngôi nhà của mình một gam màu phù hợp với mệnh, ngũ hành, để có thể cân bằng, hòa hợp âm – dương trong nhà, thu hút vượng khí, tăng sinh lộc tài, tránh khí xấu,…

Phong thủy xung quanh nhà ở kết nối trực tiếp tới sức khỏe con người

Sức khỏe của gia chủ và các thành viên khác cũng bị ảnh hưởng bởi phong thủy ngôi nhà. Không khí, nước và gió chính là nhân tố ảnh hưởng trực tiếp. Với những ngôi nhà nằm tại khu đắc địa, nhiều vượng khí, mạch nước tốt thì đó là môi trường sống tốt cho cả gia đình.

Nếu muốn phong thủy xung quanh nhà ở tốt, gia chủ cần chọn cho mình một vị trí tốt, cân bằng âm – dương, để tràn đầy sức khỏe, vui vẻ, thoải mái. Từ đó, đón nhận nhiều may mắn, bình an cho chính bản thân mình và những thành viên khác của gia đình.

>>> Xem thêm:

Thiết kế gác xép hợp phong thủy như thế nào?

Bố trí phong thủy cho nhà hướng Tây như thế nào cho nhà luôn luôn mát?

Hy vọng, những thông tin ở bài viết trên giúp bạn phần nào hiểu rõ hơn về vai trò quan trọng của phong thủy xung quanh nhà ở. Đừng quên theo dõi thêm nhiều thông tin hữu ích khác từ phongthuytamnguyen.com. Nếu cần được tư vấn, giải đáp thắc mắc xin vui lòng liên hệ đến:

Công ty TNHH Kiến Trúc Phong Thủy Tam Nguyên

Hotline: 1900.2292

Địa chỉ:

  • Hà Nội: Lô A12/D7, ngõ 66 Khúc Thừa Dụ, Khu đô thị mới, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
  • Quảng Ninh: Số 81 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.
  • Đà Nẵng: Tầng 12, Tòa ACB, 218 Bạch Đằng, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 778/5 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP HCM
  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ