Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292
Trang chủ / Tứ Trụ - Bát Tự / Xem biển số xe máy phong thuỷ hợp tuổi, hợp mệnh

Xem biển số xe máy phong thuỷ hợp tuổi, hợp mệnh

(0)
Xem biển số xe máy phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh giúp thu hút may mắn, tài lộc đồng thời tránh được điều hung dữ, xấu xa.
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Biển số xe máy là một dãy số riêng được cấp cho từng xe khi mua. Do đó việc lựa chọn biển số xe rất quan trọng và cần thiết. Theo người xưa, dày số trên biển số xe khi xét về yếu tố phong thủy là đặc biệt quan trọng với chủ xe. Người ta tin rằng nếu tìm được một biển số xe máy hợp tuổi và hợp mệnh thì có thể thu hút nhiều tài lộc và may mắn. Vậy như thế nào là biển số xe đẹp và cách xem biển số xe máy phong thủy hợp mệnh, hợp tuổi? Bài viết sau sẽ chia sẻ với bạn về cách xem biển số xe máy phong thuỷ.

>>> Đọc thêm: Ý nghĩa việc xem biển số xe máy phong thuỷ

Xem biển số xe máy phong thủy bằng cách nào?

Để xác định biển số xe đó có hợp với chủ nhân hay không ta dựa vào yếu tố ngũ hành âm dương và dựa vào xem quẻ dịch. 

Xem biển số xe máy phong thủy dựa trên thuyết ngũ hành

Đầu tiên dựa vào những con số khác nhau trên biển xe để xác định hành. Mỗi một số là thuộc một hành. Sau đó dựa trên quy luật tương sinh và tương khắc để suy đoán biển số xe đó có hợp với tuổi, hợp mệnh của chủ nhân không? Biển số xe hợp mệnh sẽ mang lại sự may mắn cho công việc và sự an toàn khi đi lại trên đường. Bên cạnh biển số xe, các nhà phong thủy còn dựa vào màu sắc xe để xác định xe đó có hợp với người chủ không. Nếu màu sắc xe hợp mệnh thì xe ít hỏng. vận hành trơn tru. Ngược lại nếu màu xe khắc mệnh thì xe sẽ hay hư hỏng vặt tốn tiền bảo dưỡng.

Biển số xe máy tứ quý phong thủy

Xem biển số xe máy phong thủy dựa trên dịch quẻ

Dựa trên cách luận giải 64 quẻ dịch giúp chủ nhân xe biết được ý nghĩa các con số trên biển xe. Khi đó ta sẽ biết được biển số xe đó đẹp hay không đẹp, tốt hay không tốt. Nếu quẻ tốt thì xe mang đến may mắn, sự thuận lợi, hưng khởi cho chủ nhân. Ngược lại nếu quẻ dịch không tốt sẽ là điềm báo xấu cho tương lai, dự báo sức khỏe sẽ đi uống, hao tài tốn của.

Gợi ý cách xem biển số xe máy phong thủy

Có ba cách xác định xem biển số xe máy có hợp tuổi, hợp mệnh với mình hay không. Cách tính dựa vào 5 con số trên biển số xe.

Cách 1

Đây là cách tính vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần cộng tất cả các con số trong biển số xe lại ra tổng là được. Dưới đây là kết quả tổng của 5 số trên biển số xe (với một số xe là 4 số).

 • Số 1: độc đáo, chắc chắn, tối thượng, đặc biệt. 
 • Số 2: hạnh phúc, viên mãn, cân bằng âm dương.
 • Số 3: vững chắc, ổn định, trường thọ.
 • Số 4: không may mắn, chết chóc.
 • Số 5: bất diệt, trường thọ, hy vọng. 
 • Số 6: phát lộc, may mắn, tài lộc đến. 
 • Số 7: bất khả xâm phạm hoặc mất mát, thất thu.
 • Số 8: tự sinh, tự phát, rất tốt, hưng khởi. 
 • Số 9: vĩnh cửu, thuận lợi, an lành, may mắn.
  Bộ sưu tập biển số xe tứ quý đẹp

Cách 2

Đây là cách xem biển số xe máy phong thủy đơn giản nhất. Bạn không cần tính toán gì nhiều, chỉ cần đọc hai số cuối lên là được. Đây là cách tính dựa trên cách 1 bên trên, nhưng nhanh chóng hơn. Chẳng hạn nếu hai số cuối của biển số xe là 78 tức là thất bát, hai số cuối là 68 mang nghĩa phát lộc, số cuối là 79 là sắp có số tiền lớn.

>>> Xem thêm: 

1. Mệnh Hỏa hợp màu xe gì?

Ý nghĩa của việc xem biển số xe máy phong thủy trong đời sống

Trước đây hầu như chỉ những ai làm kinh doanh mới hay để ý đến việc xem biển số xe máy phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh hay không? Nhiều người tin rằng biển số xe sẽ đem lại vận may cho công việc kinh doanh buôn bán của mình. Vì vậy những ai buôn bán, kinh doanh, làm doanh nghiệp rất chú trọng tới việc xem biển số xe. 

Ngày nay thì không cần làm kinh doanh, nhiều người vẫn thích xem biển số xe máy phong thủy để biết tương lai, số mệnh của mình. Trong đó có cả những người chưa đi làm hoặc đi làm trong cơ quan nhà nước ổn định đều xe biển số xe.. Biển số xe mang lại rất nhiều ý nghĩa với chủ nhân. Nếu là biển số tốt thì không sao, nhưng gặp biển số xấu phải tiến hành cải mệnh, đề phòng kịp thời tránh mang họa.

Trên đây là ý nghĩa của biển số xe máy và cách xem biển số xe máy phong thủy hợp tuổi hợp mệnh. Chúc bạn sẽ xem và luận giải được biển số xe của mình để biến tương lai vận mệnh như thế nào. Tuy nhiên đây chỉ là những thông tin tham khảo bạn không nên quá tin và mù quáng vì nó. Chúc bạn luôn bình an, may mắn trong cuộc sống. 

Nếu cần được tư vấn thêm, quý vị vui lòng liên hệ đến:

Công ty TNHH Kiến Trúc Phong Thủy Tam Nguyên

Hotline: 1900.2292

Địa chỉ:

 • Hà Nội: Lô A12/D7, ngõ 66 Khúc Thừa Dụ, Khu đô thị mới, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
 • Quảng Ninh: Số 81 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.
 • Đà Nẵng: Tầng 12, Tòa ACB, 218 Bạch Đằng, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • TP Hồ Chí Minh: 778/5 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP HCM

 

 • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

 • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

 • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ