Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292
Trang chủ / Kiến Thức Phong Thủy / Xem bói để làm gì? Vì sao người ta lại đi xem bói?

Xem bói để làm gì? Vì sao người ta lại đi xem bói?

(0)
Xem bói là một chủ đề được rất nhiều người, nhiều đối tượng quan tâm. Từ già đến trẻ, từ trai đến gái ai cũng đã từng nghe hoặc từng đi xem bói không dưới một lần. Vậy xem bói để làm gì? Vì sao người ta lại đi xem bói? Hãy cùng tham khảo tại bài viết dưới đây.
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Xem bói là gì?

Xem bói là một từ ngữ dân giãn mang ý nghĩa chung là dự đoán tương lai và nhìn thấu quá khứ. Thầy bói là người có thể kể ra những sự kiện bạn gặp phải trong quá khứ và dự đoán được tương lai trên tất cả phương diện của cuộc sống.

 

Xem bói là gì?
Xem bói là gì?

Có rất nhiều hình thức xem bói gồm xem bói tâm linh và xem khoa học. Một số hình thức xem bói phổ biến như: Xem bói tâm linh, xem bói tử vi, xem bát tự dựa trên năm tháng ngày giờ sinh, xem tarot, xem bói bài tây…

Xem bói để làm gì?

Xem bói với rất nhiều mục đích nhưng mục đích chung nhất vẫn là dự đoán tương lai. Xem bói có thể xem trên nhiều phương diện như sự nghiệp, tài lộc, tình cảm hay sức khỏe. Ngoài ra, khi có dự định làm những việc đại sự như cưới hỏi, động thổ làm nhà,… người ta cũng đi xem chọn ngày tốt, ngày hợp. Đây cũng được coi là một hình thức xem bói.

Xem bói vận hạn

Xem bói vận hạn
Xem bói vận hạn

Xem bói vận hạn là một hình thức xem bói phổ biến nhất. Xem vận hạn cả đời, xem vận hạn 5 năm, xem vận hạn của năm mới là những hình thức xem phổ biến nhất. Người đi xem sẽ nhận được những dự đoán tương lai về những chuyện đời thường như: Sức khỏe sẽ thế nào? Sự nghiệp ra sao? Có nên chuyển việc không? Phù hợp với công việc nào? Tài lộc từ đâu sẽ đến? Những vận hạn gì sẽ gặp phải? Chuyện tình cảm có suôn sẻ không?...

Xem ngày cưới hỏi

Dựng vợ gả chồng là một trong những việc quan trọng nhất của cuộc đời mỗi người. Phú quý, sang hèn, buồn vui, hạnh phúc đều từ đây mà ra. Chọn được người phù hợp chưa đủ mà cần chọn thời điểm ăn hỏi, thành hôn tốt để phú quý thọ khang, con cháu đầy đàn, cuộc sống vợ chồng viên mãn.

Xem ngày động thổ

Đất có vận của đất, gia trạch có vận của gia trạch. Thời điểm động thổ xây dựng căn nhà hay một công trình giống như thời điểm thụ thai khi sinh nở. Lựa chọn được thời điểm tốt góp phần giúp thiên thời – địa lợi – nhân hòa. Trước khi tiến hành động thổ cần đi xem kỹ lưỡng về thời điểm dọn dẹp mặt bằng, ngày giờ động thổ, vị trí động thổ, tuổi động thổ cùng với việc nắm bắt chi tiết những nghi thức nghi lễ cần thực hiện.

Xem ngày nhập trạch

Xem ngày nhập trạch
Xem ngày nhập trạch

Thời điểm nhập trạch là thời điểm phối kết giữa căn nhà và gia chủ (như thời điểm bái đường thành thân của cô dâu chú rể) để Thiên - Địa - Nhân khí hợp nhất giữa gia trạch và các thành viên trong gia đình. Vì thế cần lựa chọn thời điểm cát lợi vượng gia phù nhân cho việc quan trọng này. Đặc biệt là với căn hộ chung cư đây là nghi lễ rất quan trọng để nhập gia, nhập trạch tăng thêm cát khí, chiêu quý nhân phù trợ.

Tư vấn hướng nghiệp và cải vận

Điều này thuộc phạm trù xem bói khoa học. Tức dựa trên năm tháng ngày giờ sinh để giúp lựa chọn đúng nghề nghiệp, đúng sở thích, đúng sở trường và hoàn cảnh. Không chỉ chọn nghề nghiệp, việc tư vấn hướng nghiệp cải vận còn giúp chọn lựa bạn đời, đối tác, nhân sự, đồng nghiệp phù hợp và phương pháp cải thiện vận mệnh giúp sự nghiệp được hanh thông thuận lợi, sinh tài lộc dồi dào, giàu sang.

>>> Xem thêm:

Mơ thấy đi xem bói có ý nghĩa gì?

Xem tử vi 12 con giáp năm 2022 đầy đủ, chi tiết (Phần 1)

 

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ