Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292
Trang chủ / Giải mã giấc mơ / Mơ thấy đi xem bói có ý nghĩa gì?

Mơ thấy đi xem bói có ý nghĩa gì?

(0)
Có phải đêm qua bạn nằm mơ thấy mình gặp một người thầy bói hay thầy cúng, pháp sư trong giấc mơ và bạn muốn biết giấc mơ có ý nghĩa gì, và ứng với con số may mắn nào sẽ đem lại tiền tài cho bạn, hãy cùng khám phá nhé…
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy đi xem bói

Có lẽ ai cũng biết rằng tử vi bói toán là một khoa giải đoán tương lai đời người về vận mạng, tình duyên, gia đạo, học hành thi cử, thời vận thịnh suy, tốt xấu và chọn hướng nhà đất thích hợp, bao gồm cả việc so đôi tuổi và hóa giải sự xung khắc vợ chồng, chọn ngày giờ tốt để khai trương, cưới hỏi, cùng là giải hạn xấu, dựa theo một vài yếu tố như ngày, giờ, tháng, năm sinh của người xin coi bói toán. Trong thời đại ngày nay, vì lo lắng cho tương lai nhiều bất trắc, rất nhiều người muốn biết hậu vận nên việc xem tử vi bói toán ngày càng phổ biến. Giới làm ăn buôn bán cũng dựa vào chiêm tinh để quyết định công việc đầu tư và làm ăn. Những người khác từ việc mua nhà, đi xa, dựng vợ, gả chồng, cho đến việc tang ma... đều tìm đến những người coi bói toán để tham vấn, hầu dựa vào những lời khuyên đó mà làm theo. Tử vi, bói toán, đồng cốt đang lan rộng ra nhiều người, nhiều giới và nhiều nơi...

Ý nghĩa giấc mơ đi xem bói
Ý nghĩa giấc mơ đi xem bói

Nếu trong giấc mơ thấy ông thầy bói hay bà đồng thì giấc mơ này là điềm báo rằng có thể bạn sắp bị lừa gạt và hao tài. Ngoài ra, nó cũng ám chỉ rằng bạn đang quá tin tưởng vào những điều không thể, bạn cần phải thực tế hơn với niềm tin của mình. Hãy suy nghĩ một cách tích cực và cẩn thận về mọi chuyện đang diễn ra trong cuộc sống của bạn. Giấc mơ này cũng cảnh báo bạn nên cẩn thận trong những giao dịch gần đây, nếu kinh doanh buôn bán thì nên đề phòng bị lừa tiền. Kết giao với người khác thì đề phòng bị người lợi dụng lừa dối mình. Nếu nằm mơ thấy thấy bói cầm quả cầu thủy tinh thì điều này ám chỉ rằng bạn đang bị ám ảnh hoặc lo sợ bởi sự tác động xấu của người nào đó đang nhắm vào mình. Thông thường những giấc mơ thấy thầy bói hay bà đồng thường thể hiện sự mê tín của bạn trong đời sống thực tại, có thể do bạn thích xem bói hay quan tâm đến những vấn đề liên quan đến bói toán nên mới nằm mơ thấy giấc mơ này. Ngoài ra, nằm mơ thấy thầy bói thường không mang đến điều tốt, nó nhắc nhở bạn không nên quá mê tín bởi chiêu trò của họ.

Mơ thấy đi xem bói trong từng trường hợp cụ thể

Mơ thấy gây sự cãi nhau với thầy bói: Trong giấc mơ nếu bạn nằm mơ thấy mình gây sự hay cãi nhau với thầy bói là điềm báo hiệu bạn sắp dính vào một số chuyện rắc rối và xui rủi

Nếu bạn nằm mơ thấy mình đập phá đồ nghề của thầy bói: đây là điềm báo bạn sẽ vượt qua được những cám dỗ trong cuộc sống và nhận ra những người đang muốn lợi dụng, lừa gạt bạn.

Mơ thấy cãi nhau với thầy bói
Mơ thấy cãi nhau với thầy bói

Mơ thấy mình làm thầy bói: Nếu trong giấc mơ mà bạn mơ thấy mình là thầy bói và xem bói cho người khác thì điều này ám chỉ rằng có một ai đó đang cần sự giúp đỡ từ bạn đấy. Hãy xem xét lại những người xung quanh mình xem ai đang cần bạn giúp đỡ và hỗ trợ nhé.

Mơ thấy đi xem bói:

+) Nếu trong giấc mơ bạn nằm mơ thấy mình đi xem bói đầu năm vào dịp lễ, tết thì giấc mơ này báo hiệu bạn sẽ nhận được điềm may mắn về tình duyên và tiền tài trong thời gian tới.

+) Nếu bạn mơ thấy mình đi xem bói nhưng không thấy thầy bói thì giấc mơ này cho thấy bạn đang gặp phải những rắc rối rất khó giải quyết trong cuộc sống, bạn cần tìm cho mình một lời giải thích hay những sự lí giải về những khó khăn mà mình gặp phải, nhưng thực tế bạn đang không thể lý giải được và điều đó khiến bạn cảm thấy mệt mỏi với cuộc sống hiện tại.

Khi bạn mơ thấy người khác đi xem bói: điều này lại nói lên rằng bạn đang quá tin vào những điều không thể, bạn dường như đặt niềm tin và lí tưởng của mình ở nhầm chỗ, do đó bạn cần phải thức tỉnh,

Nếu mơ thấy mình đi xem bói với người khác giới: thì đây là điềm báo thuận lợi trong đường tình duyên, có thể bạn sắp có được một tình yêu đẹp và sẽ đi đến được hôn nhân. Nếu trong giấc mơ người đó là người bạn quen biết thì rất có thể người đó sẽ là người yêu của bạn trong tương lai đấy.

Mơ đi xem bói với người khác giới
Mơ đi xem bói với người khác giới

Mơ thấy đi xem bói với người thân: Nếu nằm mơ thấy đi xem bói cùng với người thân trong gia đình hay bạn bè thì đây là điềm báo tốt báo hiệu cuộc sống gia đình hạnh phúc, bình yên, các mối quan hệ bạn bè cũng tốt đẹp, không có xích mích hay chia rẽ.


Mơ thấy nhờ người đi xem bói: Nếu trong giấc mơ bạn mơ thấy mình nhờ người khác đi xem bói hộ cho mình thì điều này ám chỉ rằng bạn đang quá tin tưởng một cách hảo huyền vào tình cảm mà người khác dành cho mình, bạn cần phải tỉnh táo để hiểu được tình cảm của họ thay vì quá tin rằng người khác sẽ tốt với mình nhé.

Mơ thấy xem chỉ tay:

+) Nếu trong giấc mơ của bạn nằm mơ thấy ai đó xem chỉ tay cho mình thì điều này là dấu hiệu có thể bạn sẽ rơi vào tình huống bị ngờ vực trong một vấn đề bất lợi nào đó.

+) Nếu nằm mơ thấy mình tự xem chỉ tay cho mình thì đây là dấu hiệu ám chỉ rằng bạn sẽ kết giao được nhiều người bạn khác giới, tuy nhiên lại có mối quan hệ không tốt với những người cùng giới.

+) Nếu mơ thấy mình xem chỉ tay cho người khác thì giấc mơ này ám chỉ rằng bạn sẽ tạo dựng được danh tiếng của mình trong thời gian tới.

Mơ thấy xem chỉ tay
Mơ thấy xem chỉ tay

Mơ thấy đi xem bói là số mấy?

Khi bạn nằm mơ thấy đi xem bói thì tùy theo từng trường hợp cụ thể sẽ lựa chọn con số may mắn như sau:

+) Mơ thấy thầy bói chung chung đánh số: 14-64-49
+) Mơ thấy thầy cúng đánh con: 40-45
+) Mơ thấy Pháp sư là số: 09-29-35-96
+) Mơ thấy Ông sư là số: 16-61-36
+) Tử vi, xem bói là số: 78
+) Mơ thấy ông thầy bói: 10-68
+) Mơ thấy bị thầy bói đánh: 12-28
+) Mơ thấy thầy bói vuốt râu: 43-74
+) Mơ thấy đang xem bói: 01-27
+) Mơ thấy bà thầy bói: 42-73
+) Mơ thấy thầy bói nắm tay mình: 28-59
+) Mơ thấy thầy bói đuổi mình ra khỏi nhà: 57-70
+) Mơ thấy thầy bói phán mình sắp gặp xui xẻo: 76-91
+) Mơ thấy thầy bói phán mình sắp may mắn: 64-95
+) Mơ thấy mình làm thầy bói: 40-77
+) Mơ thấy thầy bói khóc: 26-48
+) Mơ thấy thầy bói cười to: 24-37

Trên đây là giải đáp về ý nghĩa giấc mơ thấy đi xem bói và tìm ra những con số may mắn đem lại tiền tài cho bạn khi có giấc mơ này.

>>> Xem thêm những bài viết về giấc mơ tại:

Giải mã ý nghĩa giấc mơ - Giấc mơ có báo hiệu trúng số không?

Sự thật về những giấc mơ mà bạn sẽ gặp

GIẢI MÃ GIẤC MƠ LIÊN QUAN ĐẾN TIỀN

Mơ thấy ba ba mang ý nghĩa gì

Mơ thấy con chim có ý nghĩa gì

Mơ thấy con ngỗng có ý nghĩa gì

Mơ thấy công an có ý nghĩa gì?

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ