Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292
Trang chủ / Giải mã giấc mơ / Mơ thấy hầm tối có ý nghĩa gì, có điềm báo gì?

Mơ thấy hầm tối có ý nghĩa gì, có điềm báo gì?

(0)
Ngủ mơ thấy một căn hầm tối tăm chắc chắn sẽ là một giấc mơ khiến cho bạn phải lo sợ, bạn sợ có một điều gì đó đen tối và không may mắn sẽ xảy đến với bạn. Vậy khi mơ thấy hầm tối có ý nghĩa gì, và ứng với con số may mắn nào, hãy cùng khám phá nhé…
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy hầm tối


Tầng hầm nằm âm trong mặt đất cho nên vật liệu xây dựng phải là loại đặc biệt. Các cột trụ của tầng hầm phải vững chắc để có thể chịu sức ép lớn từ ngôi nhà. Với mục đích sử dụng thông thường, ở các nhà ở xứ lạnh thì hay làm hầm chìm hoàn toàn để ấm áp và làm kho cất trữ thực phẩm, hầm rượu. Trong điều kiện khí hậu nóng ẩm mưa nhiều thì nên làm hầm nửa nổi nửa chìm (bán hầm) hơn làm hầm chìm hoàn toàn vì bán hầm dễ thông thoáng, không mất diện tích cho lối đi xuống sâu và giải quyết kỹ thuật tốt hơn.


Nếu nhà có nhiều lầu và nhu cầu để xe cao thì làm hầm sẽ rất thuật tiện. Trường hợp không quá cần thiết, nên làm hầm theo dạng tầng trệt thấp, từ ngoài lên thẳng phần tầng lửng để vừa giảm chi phí làm móng bè cho hầm, vừa dễ giải quyết các yếu tố thông thoáng chiếu sáng và tránh ngập úng. Nếu nhà làm theo kiểu lệch tầng có thể đặt bếp ở phía sau cao và thoáng, phía trước thấp dùng đậu xe và làm lối vào, tạo thế vững vàng. Nhà xây tại vùng đất yếu, hầm đồng nghĩa với móng bè, tránh được tình trạng lún không đều nếu làm móng độc lập.


Ngược hẳn với sân thượng, tầng hầm có thể là một nơi bí bức và bị hạn chế về lượng ánh sáng sẽ trở thành căn cầm tối tăm. Do vậy các bức tường được sơn bằng những màu sáng là điều hết sức cần thiết và là điểm nhấn đối với một gian tầng hầm. Nếu tường cao, dùng một hàng rào mắt cáo để làm giá đỡ cho các cây leo có rễ bám sâu vào mặt đất, nếu có thể, hoặc trong các chậu lớn. Khi cây phát triển và leo hướng lên trên chúng sẽ kéo năng lượng bốc lên cao.

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy hầm tối
Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy hầm tốiNếu trong giấc mơ bạn nằm mơ thấy bạn đang ở trong một tầng hầm của nhà mình, điều này tượng trưng cho tâm trí và linh tính đang ở trong vô thức của bạn, nó cũng thể hiện mức độ hài lòng của bạn ở hiện tại. Giấc mơ này cũng ám chỉ đến những ham muốn thú tính và nhu cầu thiết yếu mà bạn đang khao khát. Tầng hầm cũng có thể ẩn dụ cho sự "hạ mình" hay "hèn hạ". Có lẽ bạn đang có cảm giác khiêm nhường hoặc thấy mình không xứng đáng với điều gì đó ở hiện tại.

Nếu trong giấc mơ bạn mơ thấy một tầng hầm trong tình trạng hỗn loạn và lộn xộn, điều này báo hiệu bạn đang có một số sự nhầm lẫn, lỗi lầm hay thiếu sót ở hiện tại mà bạn cần phải sửa đổi ngay lập tức. Giấc mơ này cũng là sự ẩn dụ cho những điều mà bạn đã cất giữ hoặc đặt sang một bên trong tâm trí của bạn bởi vì bạn không biết phải làm gì với nó hoặc bạn không có thời gian để xử lí nó.


Giải mã các trường hợp hay mơ thấy hầm tối


Mơ thấy tầng hầm: Giấc mơ này là điềm báo ngụ ý cho sự “hạ mình” hay “hèn hạ”. Có lẽ bạn đang có cảm giác khiêm nhường hoặc thấy mình không xứng đáng với điều gì đó ở hiện tại.

Mơ thấy mình ở dưới tầng hầm: Giấc mơ này tượng trưng cho tâm trí và linh tính đang ở trong vô thức của bạn, nó cũng thể hiện mức độ hài lòng của bạn ở hiện tại. Giấc mơ này cũng ám chỉ đến những ham muốn thú tính và nhu cầu thiết yếu mà bạn đang khao khát.

Mơ thấy mình ở dưới tầng hầm
Mơ thấy mình ở dưới tầng hầm


Mơ thấy tầng hầm trong tình trạng lộn xộn, bừa bãi: Giấc mơ này là điềm báo rằng bạn đang bị nhầm lẫn hay thiếu sót một vấn đề nào đó mà bạn cần phải sửa lại ngay. Nếu không điều đó có thể làm ảnh hưởng đến công việc của bạn đấy. Giấc mơ này còn có ngụ ý rằng bạn bạn đang lưu giữ hoặc cất ở một góc nào đó bên trong tâm trí của bạn bởi bạn không có nhiều thời gian để dành cho nó hay suy nghĩ sâu sắc và thấu đáo hơn về nó.


Giải mã con số may mắn khi mơ thấy hầm tối


Khi bạn nằm mơ thấy hầm tối thì tùy theo từng trường hợp cụ thể con số may mắn sẽ như sau:

+) Mơ thấy hầm tối tăm là số: 87-82
+) Mơ thấy cống rãnh là số: 04-44

Trên đây là giải đáp về ý nghĩa giấc mơ thấy hầm tối và tìm ra những con số may mắn đem lại tiền tài cho bạn khi có giấc mơ này.

 

>>> Xem thêm những bài viết về giấc mơ tại:

Mơ thấy bị từ chối có ý nghĩa gì, có điềm báo gì?

Mơ thấy bị đe dọa có ý nghĩa gì, có điềm báo gì?

Mơ thấy bị vu oan có ý nghĩa gì, có điềm báo gì?

Mơ thấy tin vui hay tin buồn có ý nghĩa gì, có điềm báo gì?

Mơ thấy về quê có ý nghĩa gì, có điềm báo gì?

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ