Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292
Trang chủ / Giải mã giấc mơ / Mơ thấy tivi có ý nghĩa gì, có điềm báo gì?

Mơ thấy tivi có ý nghĩa gì, có điềm báo gì?

(0)
Tivi là một sản phẩm phổ biến, không thể thiếu trong mỗi gia đình nhờ sở hữu nhiều tính năng thông minh và trở thành phương tiện truyền thông hấp dẫn. Vậy mơ thấy tivi có ý nghĩa gì, có điềm báo gì, hãy cùng Phong Thủy Tam Nguyên khám phá tại bài viết này.
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Mơ thấy tivi mang ý nghĩa gì?

Tivi (TV) với tên đầy đủ là vô tuyến truyền hình là máy phát hình, máy thu hình, là hệ thống điện tử viễn thông với khả năng thu nhận tín hiệu từ sóng vô tuyến hoặc hữu tuyến, sau đó chuyển tải qua hình ảnh và âm thanh nội dung đến người xem. Từ đó, tivi còn có thể gọi là truyền hình.


Chính thức ra mắt thị trường lần đầu tiên dưới hình thức rất thô sơ vào cuối năm 1920. Sau đó, Tivi đã trở nên dần phổ biến hơn trong mọi gia đình hay chốn công sở. Tivi được coi như một phương triện mang tính giải trí cao, cập nhật tin tức hay truyền bá truyền thông. Truyền hình vào những năm 1950 đã trở thành một phương tiện chủ yếu giúp định hướng dư luận. Đến năm 1960, truyền hình trở nên tiên tiến hơn do có sự phát triển về công nghệ, không chỉ chuyển tải hình ảnh đen trắng và còn nhiều màu sắc khác nhau. Đến năm 2010, sự bùng nổ của Internet khiến các chương trình truyền hình gia tăng, từ đó các dịch vụ truyền hình cũng được khai thác nhiều hơn.

Mơ thấy ti vi
Mơ thấy tivi

Nếu như bạn nằm mơ thấy tivi thì có lẽ, tâm trí của bạn vẫn đang suy nghĩ dẫu rằng bạn đang ngủ. Sự diễn đạt ý tưởng và logic trong suy nghĩ là điều ám ảnh bạn lúc này.

Giải mã các trường hợp hay mơ thấy tivi

Mơ thấy đang xem tivi cùng người thân trong gia đình: Giấc mơ này biểu hiện rõ sự nghiệp của bạn đang trên đà phát triển và sắp đạt đỉnh thành công. Qua đây cũng thể hiện bạn là người có ý chí rất vững vàng. Ngoài ra, giấc mơ thấy xem tivi cùng người nhà còn cho thấy bạn rất trọng tình nghĩa, tình thân trong gia đình.

 Mơ thấy bạn mua tivi: Mua sắm đồ vật mới, nhất là tivi là biểu hiện của sự may mắn về tài lộc. Qua giấc mơ có thể thấy bạn là người đầy đủ và hạnh phúc. Tiền đối với bạn chưa bao giờ là nỗi lo. Rất ít khi bạn gặp những vấn đề về tài chính.

Mơ thấy bị mất tivi: Qua giấc mơ cũng là một sự cảnh báo về việc hao tiền tốn của của gia đình bạn trong thời gian sắp tới. Rất có thể có kẻ xấu đang rình mò tài sản gia đình bạn. Hãy cẩn trọng!

Mơ thấy bị hỏng tivi: Giấc mơ thấy bị hỏng tivi là điềm báo của những chuyện không hay sẽ xảy đến. Mặc dù có thể chỉ là điều nhỏ nhưng trong tương lai gần bạn hãy nhắc nhở bản thân cũng như gia đình luôn cẩn trọng để đảm bảo an toàn. Nếu tivi trong giấc mơ của bạn không bị hỏng nặng hoặc chỉ bị rè thì bạn cần xem xét lại những sai lầm của bản thân. Hãy đánh giá lại vấn đề bạn băn khoăn để có được kết quả tốt nhất nhé!

Mơ thấy bị hỏng tivi
Mơ thấy bị hỏng tivi

Mơ thấy mình trên tivi: Mơ thấy bản thân trên tivi là giấc mơ thể hiện mong muốn được chú ý, được nổi bật, trở nên nổi tiếng. Bên cạnh đó, giấc mơ này cũng cho thấy bạn cần có một cái nhìn khách quan hơn về mọi vấn đề đang xảy ra xung quanh bạn, soi xét lại bản thân, đừng lảng tránh trách nhiệm.

Mơ thấy ma trên tivi: Khi bạn mơ thấy ma trên ti vi thì có lẽ cuộc sống này đã ám ảnh bạn quá nhiều. Bạn đang rất áp lực và mệt mỏi, có thể là stress nặng nề. Hãy cho bản thân mình được thả lỏng và nghỉ ngơi nhé.

Giải mã con số may mắn khi mơ thấy tivi

Khi bạn nằm mơ thấy tivi cũng là báo hiệu của những con số may mắn dành cho bạn ở thời điểm hiện tại. Cụ thể,

+) Mơ thấy ti vi: 78-73

+) Mơ thấy bị mất trộm tivi: 15-78

+) Mơ thấy coi kịch trên tivi: 13-63-35

+) Mơ thấy xem phim trên tivi là số: 90-78

Trên đây là giải đáp về ý nghĩa giấc mơ thấy tivi và tìm ra những con số may mắn đem lại tiền tài cho bạn khi có giấc mơ này.

 

>>> Xem thêm những bài viết về giấc mơ tại:

Giải mã ý nghĩa giấc mơ - Giấc mơ có báo hiệu trúng số không?

Sự thật về những giấc mơ mà bạn sẽ gặp

GIẢI MÃ GIẤC MƠ LIÊN QUAN ĐẾN TIỀN

Mơ thấy ba ba mang ý nghĩa gì

Mơ thấy con dơi có ý nghĩa gì

Mơ thấy con chuột có ý nghĩa gì

Mơ thấy con chim có ý nghĩa gì

Mơ thấy con ngỗng có ý nghĩa gì

Mơ thấy công an có ý nghĩa gì?

Mơ thấy đi xem bói có ý nghĩa gì?

Mơ thấy tiền, nhặt được tiền có ý nghĩa gì?

 

Công ty TNHH Kiến Trúc Phong Thủy Tam Nguyên

Hotline: 1900.2292

Địa chỉ:

Hà Nội: Lô A12/D7, ngõ 66 Khúc Thừa Dụ, Khu đô thị mới, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
Quảng Ninh: Số 81 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.
Đà Nẵng: Tầng 12, Tòa ACB, 218 Bạch Đằng, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh: 778/5 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP HCM

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ