Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292
Trang chủ / Giải mã giấc mơ / Mơ thấy cầu thang có ý nghĩa gì, có điềm báo gì?

Mơ thấy cầu thang có ý nghĩa gì, có điềm báo gì?

(0)
Trong thời buổi kinh tế hiện đại thì cầu thang là vật không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà. Nó giúp chúng ta đi lại dễ dàng giữa các tầng….. Vậy khi mơ thấy cầu thang có ý nghĩa gì, và ứng với con số may mắn nào, hãy cùng khám phá nhé…

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy cầu thang


Cầu thang là một bộ phận trong các công trình kiến trúc có tác dụng chia một khoảng cách lớn nằm xiên thành nhiều khoảng cách nhỏ nằm xiên (bậc thang). Cầu thang có công dụng chủ yếu là đưa người và các vật thể lên các độ cao khác nhau.


Cầu thang có vai trò quan trọng và gây nhiều ảnh hưởng trong thuật Phong thủy cũng như tôn giáo. Nếu cầu thang nhà bạn hợp phong thủy, nó sẽ phân chia đều sự may mắn giữa các phần trong nhà. Ngược lại thì dòng năng lượng đó sẽ lan truyền các loại bệnh tật, mất mát tài sản và vận rủi cho gia đình.

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy cầu thang
Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy cầu thang


Nếu trong giấc mơ bạn nằm mơ thấy cầu thang, điều này báo hiệu rằng bạn đang có một trình độ cao hơn và hiểu biết rộng hơn. Bạn rất có chí tiến thủ trong cuộc sống hiện tại.


Giải mã các trường hợp hay mơ thấy cầu thangMơ thấy mình đang leo thang: Trong chiêm bao, nếu bạn mơ thấy mình leo cầu thang, điều này dự báo bạn đã và đang sắp đạt được kế hoạch và mục tiêu trong một số lĩnh vực. Ngoài ra, theo giải mã giấc mơ nếu bạn nằm mơ thấy mình đang leo lên một cái thang, điều này cũng dự báo rằng bạn đã hoặc sẽ đạt đến một cấp độ mới cao hơn trong một số lĩnh vực. Việc leo cầu thang xuất hiện trong giấc mơ của bạn là biểu tượng của sự thịnh vượng, sự chăm chỉ và nỗ lực của bạn.

Ngủ mơ thấy mình leo cầu thang: điềm báo rằng bạn sắp leo lên một địa vị cao hơn, quyền lực hơn, hoặc những mục tiêu bạn sẽ chinh phục trong tương lai. Ngoài ra, giấc mộng này cũng truyền tải đến thông điệp bạn, khuyên bạn nên rèn luyện cho mình một niềm tin tâm linh, nhận thức mọi việc ở một nấc thang mới.

Mơ thấy mình leo cầu thang
Mơ thấy mình leo cầu thangMộng thấy mình đang leo xuống một cái thang: Trong giấc mộng chiêm bao, nếu bạn mơ thấy mình leo thang, không phải theo chiều hướng đi lên mà đi xuống, điều này điềm báo rằng bạn đang cố gắng để thoát khỏi những trách nhiệm của mình trong cuộc sống hiện tại. Đây cũng là điềm báo trước của sự thất bại và thất vọng của bạn trong tương lai.

Mơ thấy cầm chiếc thang: Giải mã giấc mơ thấy mình leo cầu thang, và bạn đang cầm chiếc thang đó. Hoặc có ai đó giữ thang cho bạn lên điều này cho thấy bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ để có được sự thành công.

Mơ thấy mình đi dưới một cái thang: điều này là lời cảnh báo có lẽ bạn sẽ phải hối tiếc về một quyết định nào đó mà bạn thực hiện. Nằm mơ thấy mình rơi từ một cái thang xuống thì đây là điềm báo trước bạn sẽ đối mặt với những khó khăn, rủi ro hay thất bại, sự nỗ lực của bạn có nguy cơ bị sụp đổ.

Mơ thấy thang bị hỏng, mục nát: Trong chiêm bao, bạn mộng thấy một chiếc thang và nó đang bị hỏng,mục nát, điều này ám chỉ rằng bản thân con người bạn không có sự nhất quán, bạn là người thiếu quyết đoán và không dũng cảm, có lẽ bạn đang do dự trong việc theo đuổi mục tiêu của mình. Sự do dự và chần chừ của bạn trong hiện tại khiến cho bạn không hoàn thành được các mục tiêu của mình và gây ra những hệ quả đáng tiếc.


Giải mã con số may mắn khi mơ thấy cầu thang


Khi bạn nằm mơ thấy cầu thang thì tùy theo từng trường hợp cụ thể sẽ đánh lô đề con sau:

+) Nằm mơ thấy leo cầu thang, đánh số: 02-79-84
+) Nằm mơ thấy mình trèo lên thang, đánh số: 78-33 -79

Trên đây là giải đáp về ý nghĩa giấc mơ thấy cầu thang và tìm ra những con số may mắn đem lại tiền tài cho bạn khi có giấc mơ này.

 

>>> Xem thêm những bài viết về giấc mơ tại:

Mơ thấy bị từ chối có ý nghĩa gì, có điềm báo gì?

Mơ thấy bị đe dọa có ý nghĩa gì, có điềm báo gì?

Mơ thấy bị vu oan có ý nghĩa gì, có điềm báo gì?

Mơ thấy tin vui hay tin buồn có ý nghĩa gì, có điềm báo gì?

Mơ thấy về quê có ý nghĩa gì, có điềm báo gì?

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ