Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292
Trang chủ / Giải mã giấc mơ / Mơ thấy ổ khóa có ý nghĩa gì, mang điềm báo về điều gì?

Mơ thấy ổ khóa có ý nghĩa gì, mang điềm báo về điều gì?

(0)
Ổ khóa là một trong những vật dụng khá quen thuộc đối với mọi gia đình, nó bảo vệ gia đình và những đồ dùng trong gia đình một cách an toàn nhất. Vậy khi mơ thấy ổ khóa có ý nghĩa gì, và ứng với con số may mắn nào sẽ đem lại tiền tài cho bạn, hãy cùng khám phá nhé…
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy ổ khóa

Trong số tất cả những công nghệ được dùng hằng ngày, bạn có lẽ chẳng mấy khi để ý tới thiết bị nhỏ bé thần kỳ giữ nhà giữ cửa và cả hòm đồ của bạn. Ổ khóa và chìa khóa đã có mặt trên thế giới hàng ngàn năm nay, nhưng tại chính thời điểm này, chúng đang trải qua bước ngoặt lịch sử lớn – từ kim loại chuyển sang điện tử, từ tách biệt trở nên kết nối hơn bao giờ hết.


Đây là bước cải tiến vĩ đại nhất trong công cuộc bảo mật từ sau thiết kế khóa gỗ tại Mesopotamia, khoảng 6000 năm trước đây. Trong khi những chiếc khóa đời đầu giúp con người yên tâm về đồ đạc mà không cần phải ngó trước nghiêng sau, hậu vệ từ tương lai của chúng lại gánh thêm hẳn những trách nhiệm lớn khác như cá nhân hóa việc bảo mật và theo dõi được cả lịch sử ra vào của người dùng.


Sự phát triển của công nghệ bảo mật vật lý rõ ràng là phức tạp hơn hẳn lịch sử của những chiếc chìa và khóa. Những người Roman cổ đại cũng đi đầu trong những ổ khóa kết hợp đầu tiên, và tạo ra những chiếc chìa từ những vật dụng nhỏ tới những ý tưởng lớn. James Sargent đã cải tiến ý tưởng này hoàn thiện hơn nữa bằng chiếc chìa đầu tiên trên toàn thế giới sử dụng thay thế cho khóa kết hợp. Sargent thậm chí còn biến những chiếc khóa trở nên thông minh hơn nữa khi ông cho ra đời bộ khóa thời gian đầu tiên, một cái chỉ mở được vào các chuỗi thời gian nhất định, một cái thì lâu hơn – phải chờ đến những mùa vụ chính xác mới có thể mở đươc. Hai loại thiết kế này lần lượt ra đời vào năm 1873 và 1880.


Ý tưởng của loại khóa trực quan chỉ mở cho những người nhất định tại những thời gian nhất định cũng đã bắt đầu nhen nhóm vào khoảng cuối thế kỷ 20. Tor Sornes đã phát minh ra chiếc khóa từ bằng thẻ đầu tiên vào năm 1975, mở ra một thị trường mới cho loại khóa có thể lập trình được. Trong một vài thập niên gần đây, khóa từ đã tận dụng tất cả các phương pháp bảo mật thông thường, từ password cho tới những dữ liệu sinh học như vân ngón tay. Những chiếc khóa từ như mã báo an ninh và các thẻ RFID đã đưa chúng ta đến cái thế giới mà chỉ cần một tia sáng quét qua hay chuỗi các chữ số 0 và 1 là có thể mở được cửa. Giờ đây bạn thậm chí còn có thể mở cửa được bằng nhận dạng khuôn mặt của mình.


Cho tới mãi gần đây, công nghệ tiên tiến nhất vẫn được giữ kín và chỉ sử dụng cho các chính phủ và các cơ quan doanh nghiệp lớn. Nguyên nhân cũng chính bởi cái giá cho việc thiết lập bộ máy nhận diện khuôn mặt là không hề nhỏ. Dù ở trong cái thời kỳ mà mạng lưới đang là hưng thịnh nhất, những công ty gạo cội nhất của “làng” khóa thế giới vẫn đang tìm ra những giải pháp để đưa đến công nghệ mới nhất tới từng nhà dân. Mục tiêu cuối cùng, có lẽ chính để thay thế được thứ chìa khóa kim loại nhỏ bé dễ mất cũng như dễ nhái lại như hiện nay.

Mơ thấy ổ khóa có ý nghĩa gì?
Mơ thấy ổ khóa có ý nghĩa gì?


Nếu như trong giấc mơ là hình ảnh của một chiếc ổ khóa thì nói chung đây là một dấu hiệu khá tốt. Giấc mơ thấy ổ khóa đang muốn nói cho bạn biết rằng công việc, sự nghiệp của bạn sẽ gặp nhiều thắng lợi trong thời gian tới hoặc cũng có thể bạn sẽ có được nhiều tin vui, tin tốt lành. Hãy vui vẻ đón nhận những niềm vui ấy nhé.

Mơ thấy ổ khóa có điềm báo liên quan đến sự thành công và giàu có trong tương lai của bạn, một phi vụ thành công khiến bạn cảm thấy rất vui vẻ. Thường là điềm báo cho bạn biết về sự giàu có của chính bạn trong một tương lai không xa. Đây là một điềm báo tốt.


Giải mã các trường hợp hay mơ thấy ổ khóa

Ngủ mơ thấy ổ khóa của két sắt: Nếu như bạn nằm mơ thấy ổ khóa của két sắt thì đây là giấc mơ mang điềm báo về tiền bạc, tuy nhiên lại là giấc mơ không may. Nằm mơ thấy ổ khóa của két sắt chứng tỏ đang cảnh báo bạn hãy cẩn thận trong việc làm ăn kinh doanh của mình, việc chủ quan có thể khiến cho bạn trắng tay, thua lỗ trong kinh doanh. Bạn hãy luôn cẩn thận với những quyết định của mình, suy nghĩ tính toán trước khi đưa ra một dự định gì đó để không phải hối hận về sau.

Nằm mơ thấy mình khóa ổ khóa lại: Nếu như bạn nằm mơ thấy mình đang tự tay khóa ổ khóa lại thì đây là điềm báo chứng tỏ bạn đang cố tình che đậy một sự thật nào đó trong cuộc sống hoặc trong công việc. Bạn không hề muốn bất cứ ai có thể biết được sự thật này, về con người cũng như đoán được suy nghĩ của bạn. Bạn là người khá bí ẩn và kín đáo trong mắt mọi người.

Mơ thấy mình khóa ổ khóa lại
Mơ thấy mình khóa ổ khóa lại


Chiêm bao thấy người khác đang khóa ổ khóa: Nếu giấc mơ là hình ảnh bạn nhìn thấy một người nào đó đang khóa ổ khóa lại thì đây là điềm báo rằng bạn đang bị chi phối, ràng buộc bởi một ai đó hoặc một điều gì đó. Giấc mơ thấy ai đó đang khóa ổ khóa đang muốn nói với bạn rằng chỉ có bạn mới có thể tự giúp mình thoát được những vòng luẩn quẩn và giải quyết mọi việc một cách tốt đẹp nhất mà thôi. Hãy thật quyết đoán, sử dụng hết khả năng của mình để có thể giúp bản thân giải quyết moi rắc rối, khó khăn.

Ngủ mơ thấy mình không mở được ổ khóa: Nếu trong giấc mơ, bạn thấy mình đang cố gắng mở khóa những không được thì bạn cũng không nên quá lo lắng và hoang mang. Giấc mơ thấy mình không mở được ổ khóa chứng tỏ bạn đang gặp nhiều vấn đề rắc rối và những vấn đề này sẽ được giải quyết trong thời gian tới. Những khó khăn, trở ngại, thử thách trong công việc, cuộc sống thì bạn đều vượt qua được.

Nằm mơ thấy mình mua ổ khóa: Giấc mơ thấy mình mua ổ khóa chứng tỏ rằng bạn sắp nhận được niềm tin vui và may mắn, bạn nhận được nhiều cơ hội lớn trong công việc và chính những cơ hội này sẽ giúp cho bạn có thể phát triển nhiều hơn, cải thiện được vấn đề tài chính cho gia đình và từ đây công việc làm ăn kinh doanh của bạn cũng được thuận lợi hơn, bền vững hơn.

Ngủ mơ thấy chế tạo ổ khóa: Nếu trong giấc mơ là hình ảnh bạn đang chế tạo một chiếc ổ khóa thì đây là điềm báo khá tốt cho người nằm mơ. Giấc mơ thể hiện rằng công việc kinh doanh của bạn trong thời gian tới sẽ gặp rất nhiều thuận lợi và thành công. Điều này giúp bạn có thể tạo ra nhiều cơ hội phát triển hơn nữa, mang đến nhiều giá trị lợi nhuận.

Ngủ mơ thấy cảnh cửa được khóa chặt: Nếu như trong giấc mơ của bạn là hình ảnh một cánh cửa được khóa chặt và bạn không hề có chìa khóa mở cửa thì đây là điềm báo trong thời gian sắp tới bạn sẽ gặp rất nhiều những trở ngại và trắc trở, bạn cần phải mạnh mẽ và quyết đoán hơn để có thể vượt qua chúng một cách nhanh chóng nhất. Cơ hội một phần là do may mắn và một phần là do mình tạo ra, chính vì vậy hãy luôn vững tin vào khả năng của bản thân mình nhé.

Nữ nằm mơ thấy ổ khóa: Nếu bạn là nữ nằm mơ thấy ổ khóa và đang ra đưa tay khóa ngăn kéo lại thì đây là điềm báo may mắn cho người nằm mơ. Đây là giấc mơ thể hiện rằng bạn sắp có thể nhiều đồ trang sức mới và quý giá. Đó có thể là do công việc của bạn làm ăn thuận lợi, phát tài phát lộc và bạn đang mang mua trang sức để tự thưởng cho mình hoặc cũng có thể là do ai đó tặng cho bạn.

Mơ thấy chùm chìa khóa: Nằm mơ thấy một chùm chìa khóa trong giấc mơ của bạn cho thấy khả năng thích ứng rất tốt của bạn đối với mọi tình huống. Bạn phù hợp với bất cứ ai và bất cứ nơi nào.

Mơ thấy chùm chìa khóa
Mơ thấy chùm chìa khóaMơ thấy làm mất chìa khóa: Nếu trong giấc mơ bạn mơ thấy mình bị mất chìa khóa, giấc mơ này là điềm báo xấu báo hiệu bạn sẽ đánh mất cơ hội, bị tước đoạt quyền lực, địa vị và lâm vào cảnh rắc rối. Nó cũng báo hiệu những thay đổi bất ngờ gây thất vọng và bất lực trước các vấn đề tồi tệ xảy ra trong cuộc sống.


Giải mã con số may mắn khi mơ thấy ổ khóa

Khi bạn nằm mơ thấy ổ khóa thì con số may mắn sẽ như sau:

+) Mơ thấy ổ khóa: 95-86
+) Nằm mơ thấy ổ khóa mạ vàng: 51-93
+) Ngủ mơ thấy ổ khóa bị gãy: 03-60
+) Mơ thấy ổ khóa trong nhà: 42-78
+) Mơ thấy ổ khóa trên bàn: 07-91
+) Mơ thấy ổ khóa bị ăn trộm mất: 21-67
+) Chiêm bao thấy ổ khóa màu đen: 52-97
+) Nằm mơ thấy ổ khóa màu vàng: 02-10
+) Ngủ mơ thấy ổ khóa màu đỏ: 69-84
+) Mơ thấy ổ khóa nhưng không có chìa: 13-25
+) Mơ thấy ổ khóa xe máy: 59-81

Trên đây là giải đáp về ý nghĩa giấc mơ thấy ổ khóa và tìm ra những con số may mắn đem lại tiền tài cho bạn khi có giấc mơ này.

 

>>> Xem thêm những bài viết về giấc mơ tại:

Mơ thấy bị từ chối có ý nghĩa gì, có điềm báo gì?

Mơ thấy bị đe dọa có ý nghĩa gì, có điềm báo gì?

Mơ thấy bị vu oan có ý nghĩa gì, có điềm báo gì?

Mơ thấy tin vui hay tin buồn có ý nghĩa gì, có điềm báo gì?

Mơ thấy về quê có ý nghĩa gì, có điềm báo gì?

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ