Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292
Trang chủ / Tứ Trụ - Bát Tự / Xem ngày dự sinh cho con gặp nhiều may mắn

Xem ngày dự sinh cho con gặp nhiều may mắn

(0)
Xem ngày dự sinh cho con chính là món quà ý nghĩa mà cha mẹ gửi gắm ước nguyện về một vận mệnh bình an, suôn sẻ.

Xem ngày dự sinh cho con luôn là chủ đề được các bố mẹ quan tâm. Sự xuất hiện của một con người trên cuộc đời này chính là một món quà ý nghĩa. Với bố mẹ cũng vậy, gia đình có thêm một thành viên bé nhỏ chính là niềm hạnh phúc. Cũng chính bởi vậy, xem ngày dự sinh cho con để vận mệnh con được bình an chính là sự chuẩn bị thể hiện tình yêu thương của bố mẹ với con cái. Vậy xem ngày dự sinh như thế nào để vận mệnh con mình hài hòa nhất? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây.

Vì sao cần xem ngày dự sinh cho con?

Mỗi người xuất hiện trên cuộc đời này đang mang cho mình một vận mệnh riêng. Theo phong thủy thì ngày sinh chính chính là mốc đánh dấu sự cho sự xuất hiện của một sinh linh nhỏ bé chính thức bước đến cuộc đời. Ngày sinh cũng nói lên những tài năng đặc biệt cũng như năng lực tự nhiên của mỗi người. Nó chính là một món quà mà tự nhiên gửi đến cho mỗi người. Ứng với mỗi ngày sinh là vận mệnh của của một con người gắn với những năng lượng và số phận.

>>> Xem thêm:

Trong Thần số họ có quan niệm rằng linh hồn của mỗi người đã chọn ngày mà người đó sinh ra, đã trao cho người đó những năng lực và những bài học để hoàn thành vận mệnh của mình. Vì mỗi con số ngày sinh đều gắn liền với một khả năng, hay tài năng đặc biệt và rất có ảnh hưởng đến cuộc sống sau này. 

Xem ngày dự sinh cho con còn giúp bố mẹ có sự chuẩn bị tốt nhất để chào đón thành viên nhỏ bé. Sự chuẩn bị cả về tinh thần, vật chất và đặc biệt là sự hài hòa trong phong thủy sẽ là món quà ý nghĩa dành cho con  cái.

Xem ngày dự sinh cho con mang ý nghĩa phong thủy sâu sắc

Xem ngày dự sinh cho con để có thể xem tuổi con hợp với tuổi của cha mẹ hay không? Bên cạnh đó là để bé yêu của bố mẹ lớn lên khỏe mạnh, công việc học tập và làm ăn của con và cả cha mẹ sẽ gặp nhiều may mắn. Đặc biệt là sự hài hòa giữa các thành viên sẽ giúp gia đình hạnh phúc bình an.

Cùng với đặt tên cho con thì xem ngày dự sinh chính là một bước quan trọng. Sự hài hòa giữa số mệnh của con với tự nhiên và với gia đình sẽ giúp vận mệnh của con tốt nhất. Ngày nay với sự tiến bộ của y học, bố mẹ hoàn toàn có thể vận dụng những kiến thức về phong thủy để xem ngày dự sinh cho thành viên mới của gia đình.

Xem ngày dự sinh cho con mang ý nghĩa phong thủy sâu sắc

Để xem ngày dự sinh cho con sao cho hợp với cả bố và mẹ cần phải có hiểu biết các tri thức về phong thủy. Ngoài việc xem ngày dự sinh con có hợp với cha mẹ hay không bạn cũng có thể xem thêm về cung mệnh, bát tự hay tứ trụ.... Ngũ hành trong vận mệnh của mỗi người là yếu tố được quan tâm khi xem ngày tốt sinh con. Dựa vào những quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành bố mẹ cũng có thể phần nào chọn được ngày dự sinh con phù hợp.

Nếu bạn đang tìm hiểu và phân vân về việc xem ngày dự sinh cho em bé nhà mình thì có thể tham khảo ý kiến từ Phong Thủy Tam Nguyên. Việc xem ngày dự sinh cho con từ bậc thầy phong thủy Tam Nguyên sẽ giúp bạn lựa chọn được ngày dự sinh ý nghĩa lại có giá trị về phong thủy để dành tặng cho em bé của mình.

Công ty TNHH Kiến Trúc Phong Thủy Tam Nguyên

Hotline: 1900.2292

Địa chỉ:

  • Hà Nội: Lô A12/D7, ngõ 66 Khúc Thừa Dụ, Khu đô thị mới, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
  • Quảng Ninh: Số 81 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.
  • Đà Nẵng: Tầng 12, Tòa ACB, 218 Bạch Đằng, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 778/5 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP HCM
  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ