Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292
Trang chủ / Ngày Tốt - Giờ Tốt / Xem ngày ký kết hợp đồng theo tuổi và theo hoàng đạo

Xem ngày ký kết hợp đồng theo tuổi và theo hoàng đạo

(0)
Xem ngày ký kết hợp đồng ảnh hưởng rất lớn đến thời gian ký kết và thực hiện hợp đồng có được thuận lợi hay không
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

1. Tại sao phải xem ngày ký kết hợp đồng?

Bạn là một người doanh nhân, là một chủ doanh nghiệp thì việc ký kết hợp đồng luôn rất quan trọng và thường xuyên. Bạn chắc hẳn muốn mọi hợp đồng được ký kết một cách thuận lợi nhất và có một mối quan hệ làm ăn lâu bền. Một trong những yếu tố giúp bạn có được sự thành công đó là ngày ký hợp đồng.

Xem ngày ký kết hợp đồng theo phong thủy sẽ giúp bạn chọn được ngày tốt. Qua đố, bạn có được ngày đại lợi, đại cát để thực hiện ký kết hợp đồng làm ăn.

Xem ngày ký kết
Xem ngày ký kết hợp đồng rất quan trọng

2. Vì sao nên lựa chọn Tam Nguyên để xem ngày ký hợp đồng theo phong thủy

Công ty Phong thủy Tam Nguyên là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phong thủy, đặc biệt về tư vấn xem ngày tốt. Công ty được dẫn dắt bởi thầy Tam Nguyên, là một trong những phong thuỷ hàng đầu tại Việt Nam. Qua nhiều năm hoạt động, Phong thủy Tam Nguyên đã có nhiều thành tích đáng kể trong ngành như:

 • Năm 2008, công ty đã tham gia làm cố vấn cao cấp ở Đại Hội Phong thủy Dịch Học Thế Giới tại Bắc Kinh Trung Quốc.
 • Năm 2009, công ty là cố vấn phong thủy cho sòng bài Ma cao
 • Công ty cố vấn cho nhiều dự án như Ecopark, Resort 5 sao – Nam Nghi Phú Quốc,…
 • Ngoài ra, công ty Phong thuỷ Tam Nguyên còn ứng dụng công nghệ vào trong phong thuỷ. Một số ứng dụng hàng đầu Việt Nam: La bàn phong thuỷ, tử vi hàng ngày, xem ngày, lịch dụng sự… Tam Nguyên đã cố vấn cho rất nhiều dự án lớn như Tập đoàn Nam Cường Hà Nội, Tòa nhà Parkson Thái Hà, hệ thống khu đô thị CEN GROUP… và đem đến sự thành công, thích vượng cho các nhà doanh nghiệp.

3. Xem ngày ký kết hợp đồng theo tuổi và theo hoàng đạo

Xem ngày tốt ký hợp đồng theo tuổi

Khi xem ngày ký kết hợp đồng hay ký hợp đồng, bạn cần phải xác định tuổi của của người đứng đầu, bởi có người thời khắc này xấu nhưng có người lại là tốt. Vì vậy tùy tuổi của mỗi người mà sẽ giúp xem ngày đẹp, ngày tốt ký kết khác nhau. Nếu như xem ngày & chọn được ngày tốt trong quý cũng như phù hợp với ngày tháng năm sinh người đứng đầu công ty hay chủ đất sẽ giúp công việc làm ăn suôn sẻ, thành công. Tuy nhiên, nếu ngày ký kết khắc với tuổi người đứng đầu thì dễ làm ăn thua lỗ hoặc gặp nhiều khó khăn.

Xem ngày tốt để ký hợp đồng theo Hoàng đạo

Ngoài việc xem ngày phù hợp với tuổi người đứng đầu công ty thì trong một quý sẽ có nhiều ngày tốt để bạn có thể ký kết. Trong một quý sẽ có một số ngày tốt mang lại nhiều may mắn cho cuộc giao dịch ký kết với đối tác, đó là ngày Đại An và ngày Tốc Hỷ.

Ngày Đại An là một ngày tốt và thường được mọi người lựa chọn nhiều khi làm những việc quan trọng. “Đại” có nghĩa là lớn, sâu, bền và là vững mạnh, ổn định, lâu dài. “An” được hiểu là bình an, vui vẻ, hạnh phúc, thuận lợi, suôn sẻ, thành công và luôn được che chở bảo vệ. Chính vì vậy mà “Đại An” mang lại ý nghĩa yên ổn, bình yên và có thành công lớn, thịnh vượng, may mắn kéo dài.

Xem ngày ký kết hợp đồng theo hoàng đạo
Xem ngày ký kết hợp đồng theo hoàng đạo và tuổi

Đối với ngày Tốc Hỷ thì đây là một ngày cực kì tốt. “Tốc” có nghĩa là mau lẹ, nhanh chóng, bất ngờ, diễn ra nhanh chóng. “Hỷ” được hiểu là hạnh phúc, niềm vui, tin mừng. Do đó, “Tốc Hỷ” có nghĩa là may mắn, thành công và niềm vui diễn ra bất ngờ, nhanh chóng.

Đại An và Tốc Hỷ là hai ngày cực kì tốt mà bạn không nên bỏ qua. Nếu những công việc kinh doanh, làm ăn vào ngày này đều hanh thông, có bội thu về doanh số, tài vận hưng vượng,... Mặt khác, các công việc liên quan đến địa vị, công danh sẽ có sự thăng tiến, lương bổng được cải thiện đáng kể,...

4. Dịch vụ xem ngày ký hợp đồng uy tín tại Phong thủy Tam Nguyên

Phong thủy Tam Nguyên là một trong những địa điểm uy tín hàng đầu dành cho bạn khi cần xem ngày ký hợp đồng. Bạn hoàn toàn yên tâm vì Phong thủy Tam Nguyên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xem ngày tốt.

Phong thủy Tam Nguyên ứng dụng phong thủy chính tông, căn cứ vào tuổi của bạn và đối tác, Bát tự thời vận… để tư vấn cho bạn lựa chọn được ngày tốt ký kết hợp đồng:

 • Xem ngày tháng năm tốt để giao dịch với đối tác.
 • Xem giờ ngày tốt để đặt bút ký kết hợp đồng.
 • Xem ngày hoàng đạo để hóa giải các xung khắc về bản mệnh và tuổi với đối tác

Xem thêm: Top trang sức hộ mệnh mang tài lộc

ng ty TNHH Kiến Trúc Phong Thủy Tam Nguyên

Hotline: 1900.2292

Địa chỉ:

 • Hà Nội: Lô A12/D7, ngõ 66 Khúc Thừa Dụ, Khu đô thị mới, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
 • Quảng Ninh: Số 81 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.
 • Đà Nẵng: Tầng 12, Tòa ACB, 218 Bạch Đằng, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • TP Hồ Chí Minh: 778/5 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP HCM

Website: phongthuytamnguyen.com

 

 • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

 • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

 • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ