Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292
Trang chủ / Vận Hạn Tuổi / Xem vận hạn, tử vi tuổi Dần năm 2022 chi tiết từng năm sinh

Xem vận hạn, tử vi tuổi Dần năm 2022 chi tiết từng năm sinh

(0)
Người tuổi Dần sẽ có một năm 2022 thế nào trên phương diện sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe, tình duyên? Chi tiết vận hạn, tử vi tuổi Dần năm 2022 cho từng năm sinh Canh Dần (1950), Nhâm Dần (1962), Giáp Dần (1974), Bính Dần (1986), Mậu Dần (1998).

Tổng quan vận hạn, tử vi tuổi Dần năm 2022

Tuổi Dần năm nay là tuổi Thái Tuế cũng tức là phạm phải Thái tuế, sẽ có nhiều biến động xảy ra, dễ dàng nảy sinh các tình huống bất lợi về phương diện tài lộc và sự nghiệp. Có câu “Thái tuế đương đầu tọa, vô hỷ ắt hữu họa”. Trong năm 2022 nếu có các việc vui như cưới hỏi, mua nhà, khởi nghiệp... tài vận sẽ ổn định. Tuy nhiên bạn cũng nên chuẩn bị tâm
lý cho những việc khó khăn có thể xảy ra. Trước khi đưa ra những vấn đề lớn nên suy nghĩ kỹ thật chu toàn, lắng nghe và tham khảo ý kiến mọi người.

Vận Hạn Tuổi Dần Năm 2022

Tuổi trẻ có xu hướng đặt tình cảm lên trên, cho nên các mối quan hệ như bạn bè, đồng nghiệp, người yêu dễ dàng sinh biến cố, có thể xảy ra trường hợp tình cảm phân ly. Những người đang trong giai đoạn khởi nghiệp cần lưu ý công việc dễ xảy ra nhiều thay đổi năm nay. Bản thân bạn sẽ có nhiều ý tưởng mới nên cân nhắc kỹ. Nhóm tuổi trung niên thì cần nên chú trọng đến sức khỏe của mình hơn. Năm phạm Thái tuế dễ ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, bạn cần quan tâm đến sức khỏe của người lớn tuổi trong nhà, nếu có thể mua nhà đất vào năm Dần hoặc vẫn đang suy nghĩ thì cũng nên cân nhắc thực hiện. Chăm lo cho sức khỏe của mình, người thân trong gia đình cũng như của ngôi nhà của bạn, chẳng hạn như: thay cửa sơn tường, mua quần áo mới, thay nệm... những thay đổi tích cực ở nơi ở cũng sẽ giúp cải thiện tài vận.


Ngoài ra, vì là năm chính Thái Tuế tình cảm của người tuổi Dần cũng rất dễ bị ảnh hưởng, tích cách của người tuổi Dần nóng tính, vội vàng, độc hành độc đoán dễ khiến cho các mối quan hệ, công việc xấu đi. Nên chú ý lời ăn tiếng nói, thái độ của bản thân, và kiểm soát tốt cảm xúc của mình.


Năm nay có Văn Xương và Tuế Giá là sao chỉ may mắn, sự nghiệp phát triển khá thoải mái. Văn Xương là sao may mắn, tốt cho học hành và thi cử và sự nghiệp. Bạn có thể tham gia các khóa đào tạo tại chỗ hoặc các khóa học với sở thích của mình, nâng cao kiến thức của bản thân. Tuế Giá đại biểu cho những chuyến đi của đế tinh cho thấy sự nghiệp trên đà phát triển, thành tích công việc được ghi nhận, thăng tiến trong công việc.


Hung tinh: Kiếm Tỏa, Chi Bối và Phục Thi, phải đặc biệt chú ý đến sức khỏe của mình, bạn nên đi khám sức khỏe toàn diện vào cuối năm Tân Sửu, tham gia hiến máu và làm răng (chỉnh nha, lấy cao răng), xét nghiệm máu vào đầu năm. Thực hiện lễ nghênh Thái tuế và sử dụng bộ Thái Tuế Cải Vận. Hãy nhớ rằng chỉ cần bạn chuẩn bị tốt mọi thứ và sẵn sàng đối mặt với khó khăn trong năm hạn, thì mọi việc sẽ bình an vô sự hóa hung thành cát.

Vận hạn, tử vi tuổi Dần năm 2022 - về tài vận

Tài vận người tuổi Dần năm 2022

Tài lộc trong năm bản mệnh Thái Tuế sẽ có dao động lớn, người làm ăn, kinh doanh, buôn bán phải hết sức thận trọng, không nên xây dựng, kinh doanh quy mô lớn trong năm. Nên giữ lấy những mối làm ăn nhỏ, hoạt động trong phạm vi kinh doanh quen thuộc sẽ giảm thiểu những khó khăn về mặt tài chính. Do vận thế nên người tuổi Dần sẽ gặp nhiều sóng gió, nên nếu có thu nhập, tuổi Dần nên đầu tư vào các dự án ổn định, từ trung hạn đến dài hạn, cũng có thể cân nhắc mua nhà, vừa để gia tăng tài sản bất động vừa có thể phá được thế phá hỷ phá tài của Thái Tuế. Tuy nhiên, hãy chú ý hơn đến các điều khoản và điều kiện khi ký kết các văn bản hoặc các thỏa thuận khi mua bán tài sản, để không phạm sai lầm và khiến tiền mất lại thị phi.


Năm nay phạm phải Thái Tuế nên tình hình tài chính không ổn định. Các chiến lược đầu tư phải thận trọng, tiết chế, không nên đầu cơ lấy ngắn nuôi dài, dễ mắc sai lầm. Ngay cả khi công việc liên quan đến các khoản đầu tư rủi ro cao, cũng hãy có các kế hoạch dự phòng cho trường hợp xấu nhất. Sao Văn Xương sẽ bay đến trong năm Dần, việc lập kế hoạch nhỏ cũng phải nghiên cứu phân tích kỹ lướng mới có cơ hội về tài lộc, bạn có chính kiến của bản thân, không nên dựa vào lời đồn thổi của người khác hay cảm hứng để đầu tư, làm liều nhằm tìm may mắn. Ngoài ra người tuổi Dần dễ nảy sinh những ý tưởng kinh doanh mới trong năm nay nhưng chỉ nên cân nhắc kỹ lưỡng không nên quá xông xáo đầu tư những khoản lớn vì dễ khiến thua lỗ. Sử dụng bộ Thái Tuế cải vận, làm lễ nghênh Thái Tuế đầu năm để hóa giải và tăng cường vận thế.

Vận hạn, tử vi tuổi Dần năm 2022 - về sự nghiệp

Năm nay có hai sao tốt là Văn Xương và Tuế Giá bay đến sự nghiệp có thể sẽ có những bước tiến nhẹ, đặc biệt Tuế Giá mang ý nghĩa về sự xuất hiện của đế tinh, hào quang của đế tinh xuất giá sẽ khiến cho người tuổi Dần có thành tích vượt trội. Sang năm mới, công việc thành tích cũng sẽ được ghi nhận, là một năm thăng tiến tốt.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý sự công kích của các sao hung tinh: Chi Bối đại diện cho sao hung tinh, rất dễ bị mọi người nói xấu sau lưng, nói ba thành bốn; thêm đó người tuổi Dần tính tình nóng dễ bị kích động trong năm phạm Thái Tuế khiến cho các mối quan hệ cá nhân sinh biến hóa không tốt. Tại nơi làm việc nên khiêm tốn, hạ thấp quan tâm đến những chuyện thi phi, tránh chuyện “người nói vô ý, người nghe hữu ý” gây hiểu lầm.

Sự nghiệp tuổi Dần năm 2022


Do đầu năm sẽ có nhiều sự xáo trộn nhân lực tại nơi làm việc, khiến người tuổi Dần chịu áp lực, cũng sẽ cảm thấy bị bó buộc, khó phát huy được thế mạnh trong công việc. Tuy nhiên, bạn đang ở năm hạn, không nên hành động vội vàng, nếu ham thay đổi môi trường làm việc dễ dẫn đến sai lầm. Đặc biệt không nên có những lời nói bốc đồng nếu không có thể rơi vào thế long đong, kể cả khi bạn có được công việc mới như ý cũng sẽ rơi vào tình trạng dễ thất vọng, mọi thứ không thuận như mong đợi. Vì năm nay phạm Thái Tuế nên cần phải nhượng vận, người tuổi Dần nên giữ yên vị trí, ngoài ra với sao Văn Xương chiếu mệnh, nên đăng ký các khóa đào tạo, tạo nền tảng vững chắc cho sự nghiệp sau này. Sử dụng bộ Thái Tuế cải vận, làm lễ nghênh Thái Tuế đầu năm để hóa giải và tăng cường vận thế.

Vận hạn, tử vi tuổi Dần năm 2022 - về tình cảm

Bản mệnh năm nay phạm Thái Tuế khiến cho các mối quan hệ dễ sinh thay đổi, nếu bạn có mội người bạn lý tưởng để bầu bạn nên tính toán đến kết hôn. Tuy quá trình lập gia đình cũng nên có kế hoạch rõ ràng và xác định tâm lý bao dung nhường nhịn, cẩn thận cảm xúc để không xảy ra sự bất đồng quan điểm dẫn đến phân ly. Còn đối với người có mối quan hệ chưa đến giai đoạn kết hôn cần chú ý dễ bị phân ly, phạm phải Thái Tuế tình cảm cá nhân tương đối tiêu cực, thường xảy ra tranh chấp với đối phương. Muốn duy trì tình cảm thì nên “Gặp ít xa nhiều” để giảm bớt những tranh chấp không đáng có.


Những người độc thân tuy có cơ hội gặp được người ưng ý nhưng tình duyên không ổn định. Mặc dù năm nay có sao Văn Xương nhập chủ, những người mong muốn có người yêu nên quan tâm đến những người xung quanh trong môi trường làm việc, suy nghĩ xem có khả năng phát triển trong tương lai. Tuy nhiên, nhân duyên trong năm mới không ổn định, dù có thể phát triển các mối quan hệ cũng không nên mở lòng, hòa nhập gia đình bạn bè của đối phương quá sớm, kẻo bị người khác đàm tiếu gây ra hiệu quả xấu đến hai bên.

Tình cảm tuổi Dần năm 2022


Nếu đã kết hôn, bạn nên chú ý dễ dàng xảy ra cãi vã với đối phương do những hiểu lầm, tranh chấp nhỏ, hoặc do lao lực trong công việc khiến tình cảm nguội lạnh. Hãy nhớ rằng các cặp vợ chồng hòa thuận nhau là do họ thẳng thắn bày tỏ. Nếu bận rộn, bạn nên dành nhiều thời gian cho nhau để giao lưu, đồng hành thì mối quan hệ mới bền chặt hơn.

Vận hạn, tử vi tuổi Dần năm 2022 - về sức khỏe

Bản mệnh niên Thái Tuế ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, ngoài ra còn có các hung tinh: Kiếm Tỏa và Phục Thi, năm mới lưu ý việc đi lại. Ngoài ra, Tuế Giá đại diện cho xe cộ, trong năm nên chú ý đến an toàn giao thông và cảnh giác. Nếu bạn là người vận hành máy móc cũng đặc biệt chú ý. Nên bảo dưỡng xe, có thể tính đến việc thay xe để chủ động phòng tránh tai họa, bảo toàn tiền bạc.


Người tuổi Dần trong năm nay dễ bị ngã gây ra bong gân, nên giảm các môn thể thao vận động, không thích hợp tham gia các hoạt động ngoài trời có rủi ro cao như leo núi, trượt tuyết, lặn biển. Dù có muốn tham gia cũng phải tránh nhất là vào tháng Giêng, tháng Bảy và tháng Mười âm lịch.

Sức khỏe tuổi Dần năm 2022


Nếu sức khỏe bình thường, người tuổi Dần vẫn nên khám sức khỏe vào cuối năm Kỷ Sửu, để sớm phát hiện bệnh và giảm thiểu tổn thất, cũng nên làm từ thiện giúp cải thiện sức khỏe. Khi bước sang năm mới, phải làm tốt việc lễ nghênh Thái Tuế đầu năm, cất các đồ vật có hình ma quỷ trong nhà và sử dụng Bộ Thái Tuế cải vận.

Vận hạn, tử vi tuổi Dần năm 2022 theo năm sinh

Năm 1950 – Canh Dần (năm nay 73 tuổi)

Tuy rằng đã có tuổi nhưng vẫn giữ được tâm lý vui tươi, tinh thần minh mẫn, có thể đăng ký các khóa học trau dồi tính khí thần. Có thể đầu tư một số tiền nhỏ, miễn không tham đầu cơ rủi ro cao, sẽ có lợi nhuận. Tuy nhiên, mối quan hệ giữa người tuổi Dần với mọi người có phần căng thẳng hơn. Khi giao du bạn bè dễ gây hiểu lầm, cần chú ý lời nói và việc làm cá nhân, chớ tự cao, nên bày tỏ ý kiến một cách nhẹn nhàng. Trong năm mới, bạn cũng cần lo lắng cho những chuyện vụn vặt trong gia đình hơn là người ngoài, nên cho thế hệ hậu bối tự do phát triển thì thích hợp hơn.


Năm 1962 – Nhâm Dần (năm nay 61 tuổi)

Người sinh vào năm Nhâm Dần gặp năm Nhâm Dần được gọi là bản mệnh Thái Tuế. Phải đặc biệt chú ý sức khỏe, đề phòng các bênh về tim mạch, huyết áp, xương khớp đối với những người sinh tháng 1 và tháng 2 âm lịch. Cũng cần lưu ý các vấn đề về phổi, nên đi khám sức khỏe tổng thể để đảm bảo an toàn. Năm mới nên chú ý đến việc nhà cửa, nếu có ý định sửa sang hay chuyển nhà thì có thể suy nghĩ chủ động thay đổi khiến cho tài vận có nhiều tiến triển. Nếu bạn là một nhà đầu tư nên duy trì các danh mục quen thuộc tránh rủi ro cao. Sẽ có quý nhân giúp cho mọi việc tốt đẹp, chỉ là nhân tâm bản thân ở trạng thái thấp thỏm nên thả lỏng điều chỉnh.


Năm 1974 – Giáp Dần (năm nay 49 tuổi)

Mặc dù gặp năm bản mệnh nhưng sự nghiệp vẫn có tiến triển, công việc có bước đột phá, tuy nhiên áp lực tinh thần càng lớn, cảm giác càng khó khăn. Ngoài ra các mối quan hệ mới sẽ phức tạp, có sự cạnh tranh với đồng nghiệp. Vì người tuổi Dần là người có tính cách quyết liệt, bạn nên tỏ ra khiêm tốn và kiệm lời khi đối xử với người khác. Sẽ rất có lợi nếu bạn luôn duy trì mối quan hệ hài hòa với nhau. Tuy nhiên, sự giàu có chỉ trên bề mặt, nếu đầu tư lớn hoặc ngắn hạn cần theo dõi cẩn thận, cũng như không nên tin những tin đồn thất thiệt mà đi đầu tư vào lĩnh vực không quen thuộc, rất dễ bị mất tiền. Về nhà cửa xảy ra nhiều tranh chấp không đáng có, nhất định phải khoan dung với nhau, hạn chế tụ tập để tập trung sự nghiệp. Sử dụng bộ Thái Tuế cải vận, làm lễ nghênh Thái Tuế đầu năm để hóa giải và tăng cường vận thế.


Năm 1986 – Bính Dần (năm nay 37 tuổi)

Tuổi 37 tướng mạo thuộc mắt cầu vận tài sản sẽ thất thường do đó khi vào năm phạm phải Thái Tuế sẽ xảy ra biến động nhiều nhất. Ngoài ra Bính xung Nhâm nên thường xảy ra tranh chấp, mọi thứ sẽ phát sinh ra nhiều biến số, bạn cảm thấy mất nhiều công sức và cần sự kiên nhẫn để vượt qua. Vì bản niên Thái Tuế chủ động là tốt hơn, nếu có biến cố lớn thì tài lộc sẽ tốt hơn khi được chuẩn bị trước, nên những ai có dự định cưới hỏi hay mua nhà nên thực hiện, cố gắng tận dụng cơ hội để chủ động thực hiện thay đổi. Về sức khỏe đề phòng chấn thương ở đầu, tay, chân nên người có thói quen vận động cần lưu ý, nên chú trọng vấn đề về giấc ngủ, nên tiếp xúc với thiên nhiên để hấp thụ năng lượng tích cực. Bạn cũng có thể đi du lịch và cải thiện vận may bằng mượn địa vận đi về phương Dụng hỷ thần. Sử dụng bộ Thái Tuế cải vận, làm lễ nghênh Thái Tuế đầu năm để hóa giải và tăng cường vận thế.


Năm 1998 – Mậu Dần (năm nay 25 tuổi)

Tình cảm dễ xảy ra thay đổi, nếu chưa đến giai đoạn bàn bạc kết hôn với bạn đời thì phải khéo léo kẻo dễ có mối quan hệ tay ba, thậm chí dẫn đến tài lộc ly tán. Nên tạo khoảng cách để tập trung sự nghiệp, tránh tụ tập bạn bè để giảm khả năng xảy ra tranh chấp, còn đối với người đang có ý định kết hôn thì phải kiên nhẫn trong quá trình chuẩn bị cho hôn lễ để tránh phải chia ly do bất đồng quan điểm. May mắn thay, sự nghiệp phát triển không tồi, nếu bạn đã thay đổi công việc, sẽ thấy hướng đi rõ ràng cũng như cơ hội phát triển khác nhau và tăng thu nhập. Tuy nhiên không nên vội vàng đầu tư kẻo tiền mất tật mang. Ngoài ra, do bị ảnh hưởng bởi năm bản mệnh khiến tâm lý dễ dao động, quan hệ với các thành viên trong gia đình căng thẳng, cần giao tiếp bày tỏ nhiều hơn để tránh gây bất hòa không đáng có, nên đi dạo cùng nhau nhiều hơn giúp cho thư thái tâm trạng.

>>> Xem thêm: 

Phương pháp Kích Tài Lộc năm 2022 cho người tuổi Dần

Xem tuổi xông đất năm Nhâm Dần 2022 được Bình an - Hạnh phúc

 

Đăng ký tham gia chương trình tri ân KÍCH TÀI LỘC 2022 để được giao lưu, đặt câu hỏi và nhận KIẾN THỨC BỔ ÍCH + QUÀ TẶNG HẤP DẪN từ Thầy Tam Nguyên bằng cách để lại tin nhắn hoặc liên hệ Hotline 1900-2292, đội ngũ trợ lý sẽ tư vấn nhiệt tình.

Công ty TNHH Kiến Trúc Phong Thủy Tam Nguyên

Hotline: 1900.2292

Địa chỉ:

  • Hà Nội: Lô A12/D7, ngõ 66 Khúc Thừa Dụ, Khu đô thị mới, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
  • Quảng Ninh: Số 81 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.
  • Đà Nẵng: Tầng 12, Tòa ACB, 218 Bạch Đằng, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 778/5 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP HCM

 

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ