Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292
Trang chủ / Phong Tục Việt / Xem tuổi xông đất năm Nhâm Dần 2022 được Bình an - Hạnh phúc

Xem tuổi xông đất năm Nhâm Dần 2022 được Bình an - Hạnh phúc

(0)
Tục lệ xông đất, xông nhà có từ rất lâu đời tại Việt Nam. Đây được coi là tục lệ để giúp năm mới được bình an, thuận lợi. Gia chủ sẽ mời người có tuổi phù hợp giúp xông nhà. Vậy Tuổi nào xông nhà tốt cho năm 2022, mời các bạn theo dõi bài viết.

Để chuẩn bị cho năm mới nhiều niềm vui, mọi việc được thuận lợi. Các gia đình sẽ chọn người được tuổi xông nhà đến giúp. Mỗi năm người được tuổi xông đất sẽ khác nhau.

>>>Đọc thêm: Xông nhà – Nét đẹp truyền thống đầy may mắn

Cách chọn tuổi xông đất

Mỗi gia đình đều có những công việc quan trọng riêng. Do đó mà họ mong muốn công việc của mình được như ý. Con cháu học tập tốt. Có gia đình thì lại mong có thêm con thêm cháu. Nên việc chọn tuổi xông nhà được chọn lựa cẩn thận.

Tuổi hợp với năm 2022, tuổi của người được chọn phải hợp với năm.

Tuổi xông nhà đầu năm phải hợp với gia chủ. Người được mời xông nhà phải hợp tuổi với chủ nhà. Tốt nhà là chọn người mang mệnh tương sinh với mình để giúp xông nhà, xông đất.

Người xông nhà cần có vận khí tốt. Gia đạo tốt, công việc đang trên đà phát triển.

Tính cách của người được tuổi xông nhà. Gia chủ nên chọn người có tính cách hòa nhã, vui vẻ, tốt bụng và phóng khoáng. Để cầu cho mọi người trong gia đình trong năm mới luôn có sự vui vẻ, đi đâu cũng được quý mến.

Những lưu ý cho người được tuổi xông đất

Khi được bạn bè, người thân, hàng xóm nhờ xông đất xông nhà trong năm mới. Chứng tỏ bạn là người được yêu mén, tin tưởng. Ở bạn có những nét tốt mà người kia mong muốn được như bạn. Vậy bạn hãy chuẩn bị để giúp người thân, bạn bè, hàng xóm của mình nhé.

Thời gian xông đất, thông thường gia chủ sẽ mời khách tới xông đất sau khi giao thừa. Gia chủ sẽ mời trà và mừng tuổi đầu năm. Người được tuổi xông đất nên vừa bước vào cửa vừa chúc những lời chúc tốt đẹp nhất cho gia chủ. Chào hỏi, bắt tay, nói một số câu chuyện vui. Thời gian nán lại khoảng 20 phút. Việc xông đất nhanh gọn, vui vẻ giúp gia chủ có được nhiều niềm tin vào năm mới thuận lợi.

Người được tuổi xông đất nên mặc trang phục sáng màu, nhẹ nhàng, tạo cảm giác thoải mái cho gia chủ. Không nên quá nổi bật như màu đỏ, cam. Những màu đó chỉ dành cho trẻ nhỏ.

Cách tính tuổi xông đất

Việc chọn ra tuổi xông đất không phải ai cũng biết và chọn được. Việc này cần phải người đã được học và nghiên cứu chia sẻ. Hiện nay trên các trang web có rất nhiều tin bài đăng về chọn tuổi xông đất. Tuy nhiên rất chung chung và không rõ ý. Bạn cần được tư vấn kỹ, và hiểu được cơ bản của việc chọn tuổi xông nhà. Thì mới có thể chọn được tuổi xông đất phù hợp.

Chọn tuổi xông đất được Thầy Tam Nguyên hướng dẫn trong khóa học Kích Tài Lộc năm Nhâm Dần 2022. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi để đăng kí khóa học. Tại khóa học còn có rất nhiều bổ ích và lý thú do Thầy chia sẻ. Để cùng bạn có một năm mới tràn đầy niềm vui, sức khỏe. Là tiền đề cho công việc thuận lợi, sự nghiệp phát triển.

>>>Đọc thêm: Khóa học Kích Tài Lộc Năm 2022

Công ty TNHH Kiến Trúc Phong Thủy Tam Nguyên

Hotline: 1900.2292

Địa chỉ:

  • Hà Nội: Lô A12/D7, ngõ 66 Khúc Thừa Dụ, Khu đô thị mới, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
  • Quảng Ninh: Số 81 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.
  • Đà Nẵng: Tầng 12, Tòa ACB, 218 Bạch Đằng, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 778/5 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP HCM
  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ