Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292
Trang chủ / Vận Hạn Tuổi / Xem vận hạn, tử vi tuổi Mão năm 2022 chi tiết từng năm sinh

Xem vận hạn, tử vi tuổi Mão năm 2022 chi tiết từng năm sinh

(0)
Người tuổi Mão sẽ có một năm 2022 thế nào trên phương diện sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe, tình duyên? Chi tiết vận hạn, tử vi tuổi Mão năm 2022 cho từng năm sinh Tân Mão (1951), Quý Mão (1963), Ất Mão (1975), Đinh Mão (1987), Kỷ Mão (1999).
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Tổng quan vận hạn, tử vi tuổi Mão năm 2022

Trong năm Nhâm Dần những người tuổi Mão có cát tinh chiếu mệnh khiến vận mệnh vô cùng vượng phát. Sao Thái Dương có nghĩa ánh sáng chiếu nơi xa, nếu được nên đi ra bên ngoài tài lộc sẽ được thúc đẩy. Nếu bạn là doanh nhân và có cơ hội rời xa thị trường cũ mở rộng thị trường ở nước ngoài, cũng như cân nhắc việc đầu tư hợp tác với công ty nước ngoài sẽ rất vượng khí. Nếu ngành kinh doanh tập trung vào khách hàng nam như xe hơi, dàn âm thanh, quần áo nam thì trong năm mới sẽ tăng lợi nhuận. Tuy nhiên lưu ý thương lượng bước đầu rất suôn sẻ, nhưng khi thực hiện sẽ xảy ra nhiều khó khăn trở ngại, nên phải cẩn trọng nhất với những công việc chưa quen thuộc. Cần chuẩn bị tốt và kiên nhẫn giải quyết.

Vận hạn tuổi Mão năm 2022

Năm nay có Thiên Ất quý nhân là một cát tinh mạnh mẽ, Người tuổi Mão trong năm Nhâm Dần được quý nhân giúp đỡ, dù gặp khó khăn trở ngại cũng có thể hóa hung thành cát. Sao Thiên Không đại diện cho bầu trời, cho thấy năm nay bạn có nhiều ý tưởng, sức sáng tạo được thể hiện trên nhiều khía cạnh cuộc sống. Nếu bạn có thể rời xa truyền thống, đột phá ra những ý tướng mới mẻ thì rất có khả năng phát triển. Có Đào Hoa nhập chủ cùng với sự rực rỡ của sao Thái Dương năm mới sẽ rất vượng về nhân duyên, được các khách hàng cũ và mới tìm đến. Những người tham gia trong công việc sáng tạo như thiết kế, hội họa cũng sẽ có cơ hội được bứt phá mang lại nhiều danh tiếng. Đối với những phụ nữ còn độc thân có cơ hội kết giao với những người có điều kiện vượt ngoài mong đợi, bạn nên chủ động nắm bắt lấy cơ hội. Những ai đã có gia đình hoặc đang hẹn hò nên chú ý kẻo dễ rơi vào cám dỗ của cuộc tình tay ba.

Tuy nhiên, do vận Đào Hoa thuộc Mộc cũng khiến gia đình bị ảnh hưởng, những người tuổi Mão nên cẩn thận các mối quan hệ trong gia đình do vận Đào Hoa quá mạnh và nên quan tâm đến sức khỏe của người già trong gia đình. Ngoài ra, trong năm nay có sao Hội Khí và Đích Sát là hai hung tinh, bạn cần để ý đến quan hệ với đồng nghiệp cho dù có quý nhân trợ giúp cũng phải thận trọng tránh gây hiểu lầm với đồng nghiệp.


Nhìn chung, trong năm 2022 có nhiều cát tinh chiếu mệnh, đường tài vận đi lên bạn chỉ cần lưu ý về các mối quan hệ của mình là mọi sự sẽ thịnh vượng. Sử dụng vòng tay Hồng phúc quý tài để tăng cường vận quý nhân tài lộc để nâng cao sự nghiệp và tài lộc.


Vận hạn, tử vi tuổi Mão năm 2022 - về tài vận


Mão gặp Dần là Tỷ Kiếp lại có sao Thái Dương là ánh sáng – một ngôi sao cát tinh may mắn, năm mới tài vận tốt, có thể đi ra ngoài nhiều hơn, mở rộng thị trường ra nước ngoài hoặc giao dịch với các công ty ở các nước khác, sẽ rất phù hợp. cũng như các dự án đầu tư bất động sản ra nước ngoài. Ngoài ra sao Thái Dương cũng đại diện cho quý nhân nam giới, nếu bạn kinh doanh các mặt hàng về xe cộ, quần áo thời trang nam ... thì sẽ được may mắn, lợi nhuận sẽ được tăng lên.

Tài vận tuổi Mão năm 2022Đối với sao Thiên Hỷ là quý nhân tinh cát khí mạnh mẽ, người tuổi Mão sẽ có thập phần mị lực (duyên), được hỗ trợ bởi các khách hàng cũ và đối tác mới để được phát triển; cùng với sao Thái Dương tượng trưng cho bầu trời không bị gò bó, nếu doanh nhân có thể từ bỏ lối mòn cũ và đưa ra những ý tưởng mới, khác biệt thì có cơ hội đột phá giới hạn kinh doanh và cơ hội kiếm tiền cao hơn.


Tuy nhiên, dù có nhiều cơ duyên mới trong năm bạn cũng không nên hấp tấp, vội vàng trước các cơ hội hợp tác mới. Bản thân cần tìm hiểu thêm về xu hướng thị trường và áp dụng cách tiếp cận “tích tiểu thành đại’ lấy nhỏ lời lớn. Các khoản đầu tư lớn thường có rủi ro cao. Ngoài ra tài vận trong năm mới dựa vào chính tài vi chủ, người kinh doanh phải tự thân vận động, không nên hợp tác làm ăn người ngoài hoặc mộng tưởng chơi đề, đánh bạc, cũng không nên bảo lãnh vay nợ cho người khác tránh tình trạng “vì tài mất nghĩa”. Sử dụng vòng tay Hồng phúc quý tài để tăng cường vận quý nhân tài lộc để nâng cao sự nghiệp và tài lộc.

Vận hạn, tử vi tuổi Mão năm 2022 - về sự nghiệp


Trong năm Nhâm Dần bạn có được Thái Dương và Thiên hỷ hai sao cát tinh chiếu rọi, khiến cho cát khí gia tăng. Người tuổi Mão sẽ được quý nhân giúp đỡ và tạo đột phá trong sự nghiệp, đặc biệt nếu sếp là nam giới thì sẽ có cơ hội được đề bạt. Xu hướng tập trung sự nghiệp của bạn sẽ thăng tiến.


Tuy nhiên, trong khoảng giữa năm 2022 bạn sẽ có ý niệm thay đổi công việc, tuy không phải là năm có biến động lớn, nhưng bạn cũng nên suy nghĩ kỹ, đồng thời nếu tích cực phấn đấu thì sẽ có cơ hội đi công tác là lý tưởng nhất. Ngoài ra sao Đào Hoa sẽ khiến bạn tỏa sáng thuận lợi trong các mối quan hệ. Những người làm công việc kinh doanh, bán hàng, ngân hàng, bất động sản, bảo hiểm và các công việc cần tiếp xúc với khách hàng sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ của khách sẽ rất có lợi. Năm Nhâm Dần 2022 với quý nhân phù trợ và sự trợ giúp của Đào Hoa sẽ khiến vận thế của bạn được nâng cao.

Sự nghiệp tuổi Mão năm 2022

Dù vậy trong năm 2022 những mối quan hệ với đồng nghiệp thường xuyên có tình trạng không tốt, đặc biệt với sao Hối Khí đại diện cho giao tiếp không tốt. Nếu bạn là người quản lý cần đích thân giám sát công việc của cấp dưới, đề phòng cấp dưới phạm sai lầm. Chú ý hơn với lời nói và việc làm của mình. Bạn dễ bị mất lòng người khác vì những câu nói
vô ý. Sử dụng mặt đeo Khai Dương Phú Quý để tăng cường may mắn.

Vận hạn, tử vi tuổi Mão năm 2022 - về tình cảm


Nhờ có hai cát tinh là Thái Dương và Đào Hoa chiếu mệnh nên người tuổi Mão sẽ có duyên vận rực rỡ trong năm 2022, có cơ hội gặp được người tâm đầu ý hợp. Trong 12 con giáp người tuổi Mão sẽ được sao Đào Hoa chiếu sáng nhất.


Sao Thái Dương đại biểu cho nam quý nhân, vì vậy quý cô tuổi Mão nên thể hiện một cách tự tin và rực rỡ nhất, mong gặp được người có nhân duyên vượt trội, bất chấp tướng mạo lời nói và việc làm, kiến thức và thành tích. Nên chủ động nắm bắt hy vọng có thể phát triển đến hôn nhân tốt đẹp. Mặc dù nam tuổi Mão vận Đào Hoa sẽ không bằng nữ tuổi Mão, nhưng có thêm sao Thiên hỷ khiến bạn có thể dễ dàng kết bạn và mở rộng quan hệ xã hội thông qua việc giới thiệu hẹn hò. Tuy nhiên vì Đào Hoa rất mạnh nên cẩn thận kẻo dễ rơi vào mối quan hệ mù mờ không rõ ràng, cả hai nên dành nhiều thời gian cùng nhau tìm hiểu mới khiến mối quan hệ phát triển bền chặt, chớ nên vội vàng quyết định.

 

Tình cảm

Còn đối với những người đã có gia đình hay đang hẹn hò ổn định nên cẩn thận vì Đào Hoa quá vượng, năm mới nên tiết chế bản thân và chống lại những cám dỗ của người ngoài, kẻo mất lý chí vướng vào những mối quan hệ tay ba mù quáng khiến bản thân chịu phiền phức.

Vận hạn, tử vi tuổi Mão năm 2022 - về sức khỏe


Trong năm 2022 – Nhâm Dần vì có nhiều sao cát tinh chiếu mệnh nên về vấn đề sức khỏe không cần quá lo lắng, cũng cần chú ý về xương khớp như đầu gối thắt lưng, đặc biệt đối với người già. Cẩn thận không nên tham gia các môn thể thao quá sức, các hoạt dộng ngoài trời như leo núi, trượt tuyết, lặn biển, tenis, bóng đá,... có thể xảy ra tai nạn chấn thương. Người tuổi Mão nên chú ý đến an toàn giao thông thi lái xe, cần tỉnh táo đề phòng các va chạm nhỏ. người vận hành máy móc hay các ngành nghề công nghiệp nên chú ý hơn trong công việc.

Sức khỏe tuổi Mão năm 2022Do Đào hoa vượng khí nên người tuổi Mão sẽ có nhiều cơ hội giao du, ăn uống, đi lại nhiều khiến cho dễ bị mất ngủ do l. Nên trau dồi lối sống làm việc nghỉ ngơi đầy đủ, chú ý đến sức khỏe cân nặng. Những người thường xuyên phải tiếp xúc với rượu bia nên kiểm soát việc suy giảm sức khỏe. Ngoài ra, trong năm mới sẽ có nhiều cơ hội xuất hành hơn nhưng bạn nên đề phòng các vấn đề về hệ tiết niệu khi du lịch, nên mang theo thuốc men để bảo vệ sức khỏe cho bản thân.

Vận hạn, tử vi tuổi Mão năm 2022 theo năm sinh


Năm 1951 – Tân Mão (năm nay 72 tuổi)


Đây là một năm “xứng tâm như ý”, tuy đã bước vào tuổi thất thập nhưng vẫn có nhiều hoạt động giao lưu tụ tập với bạn bè, tuy nhiên phải đề phòng những khó chịu về đường tiêu hóa do thường xuyên phải giao tiếp xã hội. Trong năm mới, bạn cũng nên chú ý với việc giao tiếp với bạn bè, không nên trực tiếp bày tỏ ý kiến chủ quan kẻo gây ra hiểu lầm. Nên tăng cường sức khỏe cũng như chú ý các vấn đề về xương khớp.


Năm 1963 – Quý Mão (năm nay 60 tuổi)


Bạn sẽ bước sang tuổi 60 vào năm nay, có câu “nam tố tề đầu, nữ tố xuất nhất”. Đàn ông Quý Mão có thể chúc mừng sinh nhật một cách trang trọng, điều này sẽ có lợi cho hạnh phúc cá nhân. Bước vào năm 60 tuổi người tuổi Mão nên đi khám sức khỏe, sửa sang nhà cửa. Nên tập trung đầu tư vào các dự án dài hạn vào trung hạn, không nên đầu cơ ngắn hạn cũng như không nên hợp tác với người khác dễ gặp phải tình trạng vì tài mất nghĩa.


Năm 1975 – Ất Mão (năm nay 48 tuổi)


Mối quan hệ dễ gặp khó khăn, dễ dàng biến thành mục tiêu bị công kích, nên “nói ít làm nhiều” tránh gây thù chuốc oán. May mắn thay đối với việc học hành có lợi, nếu bạn muốn tiến bộ trong một năm thuộc nhượng vận có thể đăng ký các khóa đào tạo, các nhóm sở thích để tăng thêm kiến thức. Về sức khỏe, đề phòng các bệnh về khí quản, hô hấp nhất là nhưng người làm nghề liên quan đến giảng dạy, tư vấn.


Năm 1987 – Đinh Mão (năm nay 36 tuổi)


Gia đình có nhiều việc xáo trộn, thực ra là do năm tương hợp nên tổ chức nhiều việc hỷ sự như cưới hỏi mua nhà thì tài lộc sẽ ổn định. Cũng nên chú ý đến sức khỏe của người lớn tuổi trong nhà, cũng nên trang trí sửa chữa đồ đạc điều này sẽ giúp cải thiện tài vận. Người tuổi Mão cũng dễ bị tâm lý tiêu cực, không nên hấp thấp hành động quyết định đầu tư sớm kẻo phạm sai lầm. Vì trong năm mới có nhiều ràng buộc hơn về tài lộc nên hạ mục tiêu xuống một chút không nên kỳ vọng quá cao, mọi việc sẽ dễ dàng thông suốt hơn. Sử dụng vòng tay Hồng phúc quý tài để tăng cường vận quý nhân tài lộc để nâng cao sự nghiệp và tài lộc.

 

Năm 1999 – Kỷ Mão ( năm nay 24 tuổi)


Sự nghiệp phát triển vững chắc, có sự đột phá nhất trong những người tuổi Mão. Những người đã tham gia làm việc sẽ nhận ra được chí hướng của bản thân, lương bổng sẽ tăng thêm, là một năm thông suốt. Nên có các nghiên cứu sâu hơn với lý tưởng của mình, bạn có thể muốn đăng ký các khóa đào tạo liên quan đến công việc để tạo nền tảng vững chắc cho tương lai. Tuy nhiên duyên vận có yếu tố không ổn định, người độc thân dễ dàng kết bạn nhưng không có kết quả khi theo đuổi. Người đã có bạn đời thậm chí có thể rơi vào cảnh chia tay. Thực ra năm Nhâm Dần sự nghiệp sẽ có bước tiến thăng hoa, áp lực tương đối nhiều, bạn nên tập trung vào công việc sẽ lý tưởng hơn. Sử dụng vòng tay Hồng phúc quý tài để tăng cường vận quý nhân tài lộc để nâng cao sự nghiệp và tài lộc.

 

>>> Xem thêm: 

Phương pháp Kích Tài Lộc năm 2022 cho người tuổi Mão

Xem tuổi xông đất năm Nhâm Dần 2022 được Bình an - Hạnh phúc

 

Đăng ký tham gia chương trình tri ân KÍCH TÀI LỘC 2022 để được giao lưu, đặt câu hỏi và nhận KIẾN THỨC BỔ ÍCH + QUÀ TẶNG HẤP DẪN từ Thầy Tam Nguyên bằng cách để lại tin nhắn hoặc liên hệ Hotline 1900-2292, đội ngũ trợ lý sẽ tư vấn nhiệt tình.

Công ty TNHH Kiến Trúc Phong Thủy Tam Nguyên

Hotline: 1900.2292

Địa chỉ:

  • Hà Nội: Lô A12/D7, ngõ 66 Khúc Thừa Dụ, Khu đô thị mới, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
  • Quảng Ninh: Số 81 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.
  • Đà Nẵng: Tầng 12, Tòa ACB, 218 Bạch Đằng, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 778/5 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP HCM

 

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ