Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292
Trang chủ / Vận Hạn Tuổi / Xem vận hạn, tử vi tuổi Sửu năm 2022 chi tiết từng năm sinh

Xem vận hạn, tử vi tuổi Sửu năm 2022 chi tiết từng năm sinh

(0)
Người tuổi Sửu sẽ có một năm 2022 thế nào trên phương diện sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe, tình duyên? Chi tiết vận hạn, tử vi tuổi Sửu năm 2022 cho từng năm sinh Kỷ Sửu (1949), Tân Sửu (1961), Quý Sửu (1973), Ất Sửu (1985), Đinh Sửu (1997)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Tổng quan vận hạn, tử vi tuổi Sửu năm 2022

Năm nay vận thế của người tuổi Sửu sẽ ổn định và được nâng cao, có sao Hồng Loan nhập mệnh sẽ có nhiều cơ hội giao lưu xã giao hơn tuổi Sửu sẽ có sự tỏa sáng của mị lực, nhân duyên như cá gặp nước, mối quan hệ tình cảm sẽ được cải thiện hơn nữa.

Hồng Loan có lợi với nhân duyên, nếu người tuổi Sửu có các công việc đòi hỏi phải giao tiếp, tiếp xúc với khách hàng như bán hàng, bất động sản, trang điểm hoặc tư vấn viên... thì năm mới dự kiến sẽ mở rộng hơn với sự trợ giúp của các mối quan hệ của mình. Người độc thân cũng nên nắm bắt cơ hội có sao Đào Hoa này trợ giúp, chú ý quan tâm tìm kiếm đối tượng trong các mối quan hệ xung quanh. Nếu bạn đã có gia đình hoặc đang trong mối quan hệ ổn định, thì nên cẩn thận, không quá nhiệt tình với người khác phái kẻo vướng phải mối quan hệ tay ba.


Tuy đã thoát khỏi phạm vi ảnh hưởng của Phạm Thái Tuế năm Tân Sửu tài lộc sẽ trở lại, nhưng chưa phải là năm thăng tiến nhanh chóng. Với nhóm sao hung tinh chiếu mệnh, thì người tuổi Sửu cần cẩn thận từng bước. Bệnh Phù đến sức khỏe sẽ không có gì quá nghiêm trọng, ảnh hưởng. Nhưng sẽ phát sinh một số bệnh vặt như cảm lạnh, sổ mũi bạn nên chú ý rèn luyện thân thể hơn. Bách Việt sẽ mang lại áp lực do môi trường xa lạ mang lại, năm mới sẽ dễ bị lo lắng hồi hộp gây ra mất ngủ, bạn nên cân bằng lại tâm lý và thư giãn nhiều hơn. Quả Tú bạn sẽ cảm thấy tâm lý có sự cô đơn, tình vận của bạn sẽ có nhiều lo lắng tiềm ẩn, thời gian dành cho đối phương không có nhiều, nên bao dung nhẫn nhịn hơn cũng nên quan tâm hơn đến sức khỏe của đối phương.


Nhìn chung tổng thể của người tuổi Sửu có phần khởi sắc về mọi mặt. Do tính cách của người tuổi Sửu có phần tự cao, cố chấp, trong năm mới bạn nên khiêm tốn hơn khi giao tiếp với mọi người xung quanh, các mối quan hệ sẽ được cải thiện đáng kể. Tuy nhiên, vẫn có những sao hung tinh ảnh hưởng đến sức khỏe trong năm Nhâm Dần, cũng như tụ tập xã giao thường xuyên, bạn nên có chế độ nghỉ ngơi làm việc cũng như ăn uống hợp lý. Nếu có thời gian bạn nên đi du lịch ngắn ngày với gia đình hoặc bạn bè để cân bằng năng lượng tích cực. Hãy nhớ luôn lạc quan và tích cực. Sử dụng vòng tay Hồng Phúc Quý tài để tăng tương trợ Quý nhân và Tài lộc.

Vận hạn, tử vi tuổi Sửu năm 2022 - về tài vận

Sau khi thoát khỏi ảnh hưởng của năm Thái Tuế, người tuổi Sửu đường tài lộc sẽ tương đối ổn định. Tuy nhiên, năm nay không có sao tài lộc cát tinh chiếu mệnh, chỉ có các sao cát tinh chủ quan hệ giữa các cá nhân, công việc tương đối suôn sẻ, của cải có thể không thu được lợi nhuận lớn, nhưng vẫn sẽ có lời.

Tài vận tuổi Sửu năm 2022


Hồng Loan trợ giúp cho nhân duyên rất nhiều, nếu doanh nghiệp bạn đang kinh doanh cần dựa vào các mối quan hệ cá nhân, chẳng hạn như trung gian mua bán, quan hệ công chúng hoặc làm đẹp và trang điểm, thì sẽ có đủ sự ủng hộ của khách hàng trong năm mới và hiệu suất dự kiến sẽ tăng lên. Tuy nhiên, nếu bạn là người làm kinh doanh hay các công việc bàn giấy không có cơ hội tiếp xúc khách hàng thì đây là một năm trung bình. Ngoài ra, trong năm có sao  Đào Hoa chiếu mệnh đồng nghĩa với việc thường xuyên tụ tập, vui chơi giải trí, có thêm cơ hội ăn uống, chi tiêu cũng tương đối tăng. Người tuổi Sửu nên quan tâm hơn đến quản lý chi tiêu tránh tình trạng “lộc đến tài đi”. Do không có sao nào giúp ích cho sự phát tài nên chiến lược đầu tư nên thận trọng, đặc biệt do vừa trải qua một  năm Phạm Thái Tuế đầy biến động, bạn nên tăng thu giảm chi, không nên quá vội vàng
tham lam.


Hung tinh Bệnh Phù, Thiên sát và Bách Việt không tốt cho sức khỏe, cộng với áp lực lớn do chưa thích nghi được với môi trường mới, bạn nên dành nhiều thời gian tiền bạc hơn cho việc chăm sóc sức khỏe tránh hao tài tốn của vì sức khỏe đi xuống. Sử dụng vòng tay Hồng Phúc Quý tài để tăng tương trợ Quý nhân và Tài lộc.

Vận hạn, tử vi tuổi Sửu năm 2022 - về sự nghiệp

Hồng Loan sức mạnh của Đào hoa tinh này sẽ được thể hiện ở các mối quan hệ cá nhân. Người có công việc như bán hàng, bảo hiểm, bất động sản hay các dịch vụ tư vấn sẽ được trợ giúp, khách hàng yêu mến và sự phát triển nghề nghiệp của bạn sẽ được như ý. Đối với các nghề nghiệp không có tiếp xúc với khách hàng như kế toán, đầu tư sẽ tương đối bình thường xong tình hình chung sẽ khả quan hơn.

Sự nghiệp tuổi Sửu năm 2022

Vì Hồng Loan thuộc sao Đào hoa, các mối quan hệ cá nhân trong bất kỳ ngành nghề nào cũng sẽ được cải thiện, cho dù là quan hệ với sếp, đồng nghiệp, hay cấp dưới đều có sự hợp tác tương đối cao. Tuy nhiên do ảnh hưởng của hung tinh Bách Việt đại diện cho các áp lực môi trường gây ra, nếu bạn có sự thay đổi công việc trong năm Tân Sửu và chưa thích nghi được hoàn toàn với môi trường mới và các khó khăn trong việc đương đầu với hạng mục công việc mới dễ khiến người tuổi Sửu lo lắng, khuyên bạn nên điều chỉnh lại tâm lý. Nếu có thắc mắc bạn nên hỏi đồng nghiệp cũng như cấp dưới tránh tình trạng không biết vẫn làm gây ra sai phạm.

Do trải qua một năm thằng trầm, người tuổi Sửu không nên thay đổi công việc. Nếu bạn nhất quyết muốn thay đổi, thì cần sử dụng các mối quan hệ để mở ra cơ hội. Những người không có ý định thay đổi sẽ dễ dàng phát triển sự nghiệp nhưng không nên quá kỳ vọng vào việc được thăng chức trong năm nay hoặc được tăng lương cao. May mắn là bạn vẫn có một tâm lý tích cực khi làm việc, bám sát mục tiêu đã định ra năm 2022 vẫn sẽ là một năm tiến bộ ổn định. Sử dụng vòng tay Hồng Phúc Quý tài để tăng tương trợ Quý nhân và Tài lộc.

Vận hạn, tử vi tuổi Sửu năm 2022 - về tình cảm

Trong năm Nhâm Dần vì có sao Đào hoa Hồng Loan một ngôi sao có lực lượng mạnh mẽ về nhân duyên chiếu rọi, các cặp đôi đang trong mối quan hệ ổn định sẽ có duyên thực hiện kế hoạch kết hôn của họ. Sao này cũng làm tăng đáng kể mị lực, sức hấp dẫn của người tuổi Sửu với người khác phái, dù là người độc thân hay người trải qua phân ly thì đều có bước đột phá về tình cảm, cũng như nhiều cơ hội giao lưu kết bạn hơn trong năm mới. Dự đoán bạn sẽ dễ rơi vào lưới tình từ cái nhìn đầu tiên dưới sự giới thiệu của bạn bè hoặc người lớn tuổi, mối quan hệ của bạn sẽ nhanh chóng phát triển thậm chí có thể kết hôn. Vì vậy bạn nên nắm bắt cơ hội lưu ý nhiều hơn đến những người xung quanh tìm
kiếm đối tượng hợp ý.

Tình cảm tuổi Sửu năm 2022


Còn nếu bạn là người đã có gia đình hoặc đang trong một mối quan hệ ổn định thì cần giữ vững lập trường, kiên quyết chống lại những cám dỗ của ngoại giới, cũng như không nên quá nhiệt tình với người khác giới để không phải vướng vào những mối tình tay ba. Ngoài ra trong năm còn có hung tinh Quả Tú khiến người tuổi Sửu luôn cảm thấy cô đơn, cảm thấy nửa kia chưa đủ hiểu mình khiến mối quan hệ hai người xảy ra rạn nứt không thể vun đắp và duy trì mối quan hệ này, cả hai nên dành nhiều thời gian cho nhau hơn. Sao này cũng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn cũng như gia đình, nên dành thời  gian quan tâm đến nhau nhiều hơn. Sử dụng mặt đeo Khai Dương phú quý để tăng cường
sức khỏe và tình cảm.

Vận hạn, tử vi tuổi Sửu năm 2022 - về sức khỏe

Trong năm Nhâm Dần sức khỏe của người tuổi Sửu sẽ trở nên ổn định hơn, không có vấn đề gì quá lớn phát sinh. Tuy nhiên, do có những sao xấu chiếu đến, trong năm sẽ đối mặt với những bệnh vặt như cảm cúm, ho thương hàn. Bạn cũng nên tránh hai vị trí Ngũ Hoàng và Nhị Hắc hai vị trí hung sát chủ bệnh tật để tránh làm tổn hại đến sức khỏe cũng như có kế hoạch bày trì các vật phẩm hóa giải khắc chế.

Bách Việt là những áp lực trong công việc do bạn không thích ứng được với công việc mới cũng như môi trường xa lạ dẫn đến những nghi ngờ, lo lắng thậm chí gây ra mất ngủ. Nên điều chỉnh tâm lý cá nhân, tiếp xúc nhiều hơn với thiên nhiên để sửa chữa những cảm xúc tiêu cực, cũng nên đi du lịch thư giãn nếu có cơ hội. Do sự xuất hiện của Hồng Loan kéo theo đó là những cuộc tụ tập ăn uống, các hoạt động xã hội sẽ dễ làm gián đoạn nhịp sống, rối loạn chế độ ăn uống, bạn nên đề phòng các bệnh có thể xảy ra như tim mạch, béo thì, cholesterol cao. Khuyên người tuổi Sửu nên xây dựng lối sống lành mạnh, chăm tập thể dục, cố gắng làm việc và nghỉ ngơi đều đặn.

Sức khỏe tuổi Sửu năm 2022

Năm mới còn có sao Quả tú cũng bất lợi cho sức khỏe của người thân, người đã kết hôn cần chú ý hơn đến sức khỏe người bạn đời của mình.

Vận hạn, tử vi tuổi Sửu năm 2022 theo năm sinh

Sinh năm 1949 – Kỷ Sửu (năm nay 74 tuổi)

Vận số tốt, có thể gặp may mắn trong các hoạt động vui chơi giải trí. Tuy nhiên trong năm Nhâm Dần phải đề phòng bị lừa gạt, không nên vay nợ bảo lãnh để tránh “tiền mất tật mang”, thậm chí dính lứu tới kiện tụng ra tòa. Đầu tư cần thận trọng và thận trọng để tránh mắc sai lầm trong quá trình ra quyết định. Về sức khỏe, xương khớp dễ bị chấn thương, nhất là đầu bàn tay, cẩn thận khi ra vào hoặc lên xuống xe cộ.


Sinh năm 1961 – Tân Sửu (năm nay 62 tuổi)

Sau khi thoát khỏi thiên can địa chi tương đồng với năm sinh của mình, trải qua một lục thập hoa giáp sang đến năm Nhâm Dần tài vận của bạn sẽ ổn định hoàn toàn. Đặc biệt là về phương diện tài lộc, phát triển suôn sẻ, đầu tư có thể cân nhắc các dự án trung và dài hạn từ 3 đến 5 năm, nhưng không nên đầu cơ ngắn hạn với rủi ro cao, để không thua lỗ. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý lời nói, không nên đứng ra làm trung gian giải quyết tranh chấp cho người khác kẻo bị người khác hiểu lầm hay than phiền “có ý tốt làm việc xấu”, thị phi vào thân. Không có vấn đề gì nghiêm trọng về sức khỏe, chỉ cần chú ý đến các bệnh như: bệnh tim, huyết áp cao hay cholesterol cao, nên tập thể dục nhiều hơn và làm việc thường xuyên.


Sinh năm 1973 – Quý Sửu (năm nay 50 tuổi)

Tài vận của tuổi 50 tương đối biến động, dễ bị “Tài đến Lộc đi”, cần đặc biệt thận trọng trong việc quản lý tài chính, không nên tham gia đầu cơ rủi ro cao, tránh để thị trường rơi vào tình trạng thua lỗ. Chú ý nhiều hơn đến sức khỏe, đặc biệt là các bệnh dị ứng của hệ hô hấp hoặc khí quản. Trong năm mới sẽ có nhiều cơ hội hợp tác mới, tuy nhiên cần tìm hiểu kỹ xu hướng thị trường trước khi thực hiện, không nên hấp tấp đầu tư lớn. May mắn thay, việc học tập diễn ra suôn sẻ, những người đang đi làm có thể đăng ký tham gia các khóa đào tạo tại chỗ hoặc các môn học khác mà họ yêu thích, sẽ được tiếp xúc với những điều mới mẻ trong các lĩnh vực khác nhau và họ có thể cũng kết nối và mở rộng thêm các mối quan hệ. Năm Nhâm Dần nhìn chung là một năm hạnh phúc. 

Sinh năm 1985 -Ất Sửu (năm nay 38 tuổi)

Bước sang năm Nhâm Dần gia vận sẽ ổn định hơn. Đặc biệt vận may về sự nghiệp và tình cảm sẽ thăng tiến nhất, tư duy logic cá nhân và kỹ năng lập kế hoạch cũng được cải thiện. Người có ý định thay đổi vị trí, sự nghiệp, có thể chủ động triển khai, quan sát, khảo sát xu thế thị trường nhiều hơn, kế hoạch mới được quý nhân phù trợ. Tuy nhiên, bạn sẽ gặp áp lực công việc nên tìm bạn bè tụ tập nói chuyện, thư giãn. Trong năm mới, cũng dễ xảy ra tai nạn nhỏ như: ngã từ trên cao xuống, đau thắt lưng và đầu gối. Bạn phải chú ý an toàn trong nhà, tránh các hoạt động ngoài trời có nguy cơ cao.


Sinh năm 1997 – Đinh Sửu (năm nay 26 tuổi)

Bạn có đường tài lộc gặp nhiều sóng gió nhất trong số những người sinh vào tuổi Sửu. Chuyện tình cảm gia đình căng thẳng, cần dành nhiều thời gian giao tiếp, quan tâm đến sức khỏe của người thân, người lớn tuổi trong gia đình hơn. Nên đăng ký các khóa học để mở rộng tầm nhìn và đặt nền tảng vững chắc cho sự nghiệp tương lai của bạn. Có nhiều tranh chấp hơn trong mối quan hệ giữa bạn và nửa kia của mình. Những người đã có bạn đời khuyên bạn nên lắng nghe để hòa hợp và bao dung với mọi thứ. Bạn cũng có những nỗ lực mới trong sự nghiệp, nhưng không nên tạo áp lực quá lớn cho bản thân và cố gắng hết sức nghỉ ngơi điều độ. Sử dụng mặt đeo Khai dương phú quý để tăng vường vận thế.

>>> Xem thêm: 

Phương pháp Kích Tài Lộc năm 2022 cho người tuổi Sửu

Xem tuổi xông đất năm Nhâm Dần 2022 được Bình an - Hạnh phúc

 

Đăng ký tham gia chương trình tri ân KÍCH TÀI LỘC 2022 để được giao lưu, đặt câu hỏi và nhận KIẾN THỨC BỔ ÍCH + QUÀ TẶNG HẤP DẪN từ Thầy Tam Nguyên bằng cách để lại tin nhắn hoặc liên hệ Hotline 1900-2292, đội ngũ trợ lý sẽ tư vấn nhiệt tình.

Công ty TNHH Kiến Trúc Phong Thủy Tam Nguyên

Hotline: 1900.2292

Địa chỉ:

  • Hà Nội: Lô A12/D7, ngõ 66 Khúc Thừa Dụ, Khu đô thị mới, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
  • Quảng Ninh: Số 81 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.
  • Đà Nẵng: Tầng 12, Tòa ACB, 218 Bạch Đằng, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 778/5 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP HCM
  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ