Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292
Trang chủ / Vận Hạn Tuổi / Xem vận hạn, tử vi tuổi Thìn năm 2022 chi tiết từng năm sinh

Xem vận hạn, tử vi tuổi Thìn năm 2022 chi tiết từng năm sinh

(0)
Người tuổi Thìn sẽ có một năm 2022 thế nào trên phương diện sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe, tình duyên? Chi tiết vận hạn, tử vi tuổi Thìn năm 2022 cho từng năm sinh Nhâm Thìn (1952), Giáp Thìn (1964), Bính Thìn (1976), Mậu Thìn (1988), Canh Thìn (2000).
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Tổng quan vận hạn, tử vi tuổi Thìn năm 2022

Người tuổi Thìn đã trải qua những năm xấu (2021) phạm Phá Thái Tuế, quan hệ cá nhân với mọi người tương đối kém, cảm xúc cá nhân tương đối không ổn định, làm việc dễ dàng gặp phiền phức, trở ngại. May mắn là trong năm 2022 không có hợp, cũng không có xung. Tổng thể tài vận sẽ tương đối ổn định, là một năm khởi động mới.

Tổng quan vận hạn tuổi Thìn năm 2022


Năm mới không có cát tinh chiếu tới nên tài lộc thiếu sự trợ lực bên ngoài, bạn phải chuẩn bị tâm lý để tự mình làm mọi việc, khó có thể dựa dẫm người khác, bạn sẽ cảm thấy bận rộn và chăm chỉ hơn, thậm chí sẽ thấy làm nhiều được ít. Theo thông lệ nếu trong năm không có sao tốt thì sẽ mượn sao của cung đối diện, tuy nhiên chỉ đạt được 3 phần lực lượng, trong đó tuổi Thìn lại mượn cát tinh Hoa Cái của tuổi Tuất, ngôi sao này là lọng che của hoàng đế xưa, tượng trưng cho kỹ thuật tài hoa, nếu công việc của bạn trong lĩnh vực nghệ thuật sáng tạo như biên kịch, nhạc sĩ, họa sĩ... bạn sẽ có cơ hội thể hiện tài năng của mình. Hoa Cái còn có ý nghĩa cô độc, tự tôn, tuy có tài năng nhưng lại tự cao gây bất lợi cho tình cảm giữa các cá nhân.


Ngoài ra, trong năm 2022 nhiều hung tinh hội chiếu gây bất lợi cho tâm lý, người tuổi Thìn cần chuẩn bị điều chỉnh tâm lý phù hợp như sao Tang Môn, Thiên Khốc sẽ khiến nỗi buồn bị ảnh hưởng, khiến cho tuổi Thìn có thái độ bi quan và tinh thần suy nhược, bạn cũng nên dành thời gian quan tâm người lớn tuổi, tâm lý không tốt. Có thể bạn nên mua bảo hiểm trước khi du lịch để được an toàn. Nguyệt Sát tượng trưng cho những rắc rối do nữ nhân bạn bè thân quen gây ra phiền phức, năm mới nên tránh đầu tư với nữ giới tránh gặp bế tắc về tiền bạc khiến tiền mất tật mang. Báo Vĩ lưu ý bệnh tật vặt dễ mắc phải.

Nhìn chung, mặc dù tác động đến tài vận của năm Nhâm Dần nhỏ hơn năm Tân sửu nhưng lại không được cát tinh chiếu mệnh. Trong đó, những người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật vẫn còn khả năng phát triển đi lên. Nếu bạn hoạt động trong những ngành nghề khác nên cố gắng duy trì đơn giản các mục tiêu ban đầu, không nên đặt mục tiêu quá cao hay kỳ vọng thu nhập tăng trong năm mới. nên âm thầm làm việc chờ đợi thời cơ sẽ thích hợp hơn. Sử dụng mặt đeo Khai Dương phú phú để trợ thân vận tăng cường may mắn tài lộc.

Vận hạn, tử vi tuổi Thìn năm 2022 - về tài vận

Năm 2022 thiếu đi sự hỗ trợ của cát tinh, người làm ăn nên giữ phạm vi kinh doanh quen thuộc, tự mình làm mọi việc quan trọng, không nên làm những công trình quy mô lớn, hài lòng với những món lợi nhỏ. Ngoài ra, còn có Nguyệt Sát hung tinh chiếu tới, đại diện cho rắc rối bạn bè nữ nhân, người thân gây ra, trong năm nên tránh hợp tác với nữ giới trong các hoạt động kinh doanh. Ngoài ra Thiên Không nhập mệnh nên chuyện tiền bạc chớ xem nặng, không nên nghe lời tầm phào, tin đồn thất thiệt để làm ăn.

Tài vận tuổi Thìn năm 2022


Năm 2022 còn có nhóm sao hung tinh Tang Môn và Thiên Khốc ảnh hướng đến sức khỏe và vận may gia đình, dễ xảy ra chuyện thị phi, cần nhiều thời gian quan tâm đến sức khỏe của người lớn tuổi trong nhà, có thể đưa đi kiểm tra sức khỏe định kỳ để có kế hoạch chăm sóc phù hợp. Năm mới, cũng thích hợp làm từ thiện quyên góp để tăng phúc đức, chủ động tu sửa nhà cửa, thay đổi nội thất sẽ giúp tài lộc ổn định.

Vận hạn, tử vi tuổi Thìn năm 2022 - về sự nghiệp

Trong năm Nhâm Dần chỉ mượn lực lượng cát tinh Hoa Cái của cung đối diện nên nếu người tuổi Thìn làm trong ngành liên quan đến nghệ thuật, chẳng hạn như: biên kịch, họa sĩ, nhạc sĩ, thiết kế sẽ có ước tiến trong sự nghiệp, tài năng của họ sẽ được đánh giá cao, những người tam gia lĩnh vực kinh doanh, bán hàng sự phát triển sẽ không có gì đặc biệt. Các mối quan hệ của người tuổi Thìn ở mức trung bình, thường xuyên xảy ra tranh cãi, sinh tranh chấp, dễ nảy sinh xích mích, dễ có đấu đá. Ngoài ra có Nguyệt Sát đại biểu cho những rắc rối do phụ nữ gây ra. Người tuổi Thìn nên chú ý hơn đến lời nói và làm việc của mình, khiêm tốn và bảo vệ bản thân một cách khôn ngoan để không làm mất lòng người khác.

Sự nghiệp tuổi Thìn năm 2022


Trong năm 2022 người tuổi Thìn có thể nảy sinh ý định thay đổi công việc do sự nghiệp không có khởi sắc, dậm chân tại chỗ. Tuy nhiên nửa đầu năm 2022 khó thành công được nếu không có quý nhân trợ giúp, thực hiện vào tháng 9 hoặc 11 âm lịch sẽ có khả năng thành công cao hơn. Vì công việc không có sự khởi sắc hay có điều chỉnh lương, người tuổi Thìn không nên đặt tiêu chuẩn quá cao, bản thân cần kiên nhẫn, cân nhắc học các khóa đào tạo qua mạng hoặc trực tiếp tại lớp để tăng thêm giá trị cho công việc sau này. Sử dụng vòng tay Hồng Phúc Quý Tài để tăng cường vận quý nhân tài lộc để nâng cao sự nghiệp và tài lộc.

Vận hạn, tử vi tuổi Thìn năm 2022 - về tình cảm

Tuổi Thìn năm nay chuyện tình cảm không nhiều khởi sắc, không mấy mặn mà với chuyện yêu đương trong năm mới. Thêm Nguyệt Sát đại diện cho những việc rắc rối gây ra bởi nữ nhân, nam giới gặp được phụ nữ ưng ý càng khó hơn, do vậy nhân duyên trong năm 2022 khó phát triển.


Còn đối với người đã có bạn đời đang hẹn hò, tuy không có tranh chấp lớn nhưng vì thích giành thời gian ở một mình nên họ thường có cảm giác xa cách với bạn đời, quan hệ tương đối phẳng lặng. Người tuổi Thìn đã kết hôn cũng sẽ dành nhiều để phát triển sự nghiệp, nên bạn cần dành nhiều thời gian cho bạn đời và người yêu, nên tính đến chuyện du lịch cùng nhau trong những nơi khơi gợi lại kỉ niệm để có những khoản thời gian ngọt ngào ấm áp.

Tình cảm tuổi Thìn năm 2022


Ngoài ra, năm Nhâm Dần 2022 Nguyệt Sát, Báo Vĩ, Tang Môn, Thiên Không là hung tinh, dễ khiến quan hệ xã hội bị ảnh hưởng tiêu cực hay những tiếng nói chống đối xung quanh. Đặc biệt là những người mới chớm nở, quan hệ không ổn định, không nên hòa nhập vào gia đình bạn bè của đối phương quá sớm, tránh để ảnh hướng đến nhận thức đôi bên.

Vận hạn, tử vi tuổi Thìn năm 2022 - về sức khỏe

Năm 2022 sức khỏe tốt cần chú ý đến tâm trạng tránh ưu tư, phiền não, lo nghĩ mà ảnh hưởng đến công việc. Do có sự xuất hiện của hung tinh Tang Môn, Thái Dương, Hối Khí, Thiên Khốc chiếu đến, gia đạo bất lợi, trong gia đình dễ xảy ra chuyện buồn về tình cảm gây ra ảnh hưởng sức khỏe. Nên làm từ thiện và quyên góp để hóa giải một phần vận lực tiêu cực. Trong năm mới bạn cũng có thể cân nhắc sửa sang, bảo dưỡng thay mới đồ đạc, nệm giường cho bản thân hoặc trưởng bối trong nhà có thể giúp cải thiện sức khỏe.

Sức khỏe tuổi Thìn năm 2022


Người tuổi Thìn trong năm mới dễ sinh ra tâm lý tiêu cực, suy nghĩ viển vông, bi quan hơn, bạn không nên đặt quá nhiều áp lực lên bản thân, cần điều chỉnh tâm trạng, tiếp xúc nhiều hơn với thiên nhiên để hấp thụ năng lượng tích cực, hoặc tập thiền, yoga, thái cực quyền để giảm căng thẳng. Người tuổi Thìn nên chuẩn bị đầy đủ trước khi du lịch, chú ý thay đổi thời tiết hay môi trường công cộng nơi đến, cẩn thận cất giữ đồ đạc cá nhân.

Vận hạn, tử vi tuổi Thìn năm 2022 theo năm sinh

Năm 1951 – Nhâm Thìn (năm nay 71 tuổi)

Người sinh năm Nhâm Thìn sẽ gặp phải những vấn đề nhỏ nhặt phiền phức hơn do Tỷ Kiếp lại gặp Thất Sát. Nếu muốn ký kết các văn bản hợp đồng, bạn nên đọc kỹ chú ý đến các điều khoản, nên đi cùng hoặc hỏi ý kiến của người có chuyên môn tránh bị lừa đảo. Đầu tư cũng phải cân nhắc kỹ càng, tiến hành thận trọng, không nên tham gia các hoạt động đầu tư rủi ro cao. Sức khỏe ổn định, chỉ cần chú ý vấn đề da nhạy cảm.


Năm 1964 – Giáp Thìn ( năm nay 59 tuổi)

Năm 2022 đầu óc Giáp Thìn sẽ minh mẫn, kỹ năng phân tích, tư duy phán đoán được cả thiện, cùng với sự nâng cao về sức khỏe – cuộc sống có khuôn phép hơn. Tuy nhiên đường tài lộc khó có bước tiến nhảy vọt, tài vận trung bình, thậm chí có hao hụt tài sản nhẹ. Không nên dùng số tiền lớn để đầu tư nên tích tiểu thành đại dễ có xu hướng sinh lời hơn. Ngoài ra tuổi 59 sẽ bước vào Chuyển Giác vận bạn cần suy nghĩ chín chắn trước những quyết định lớn, dễ phạm sai lầm.


Năm 1976 – Bính Thìn (năm nay 47 tuổi)

Nhâm Bính xung là Thất Sát, Dần Thìn khắc nhau là Thất Sát, năm 2022 nên chú ý các vấn đề về tim mạch của bạn, trong nhà quan tâm sức khỏe của người lơn tuổi. Sự nghiệp giai đoạn này nhiều áp lực, tuy nhiên có thể biến áp lực thành cơ hội để thăng tiến trong sự nghiệp. Nên sửa sang bảo dưỡng nhà cửa, có phúc khí, tài lộc trung bình, đầu tư nên tiết chế.
Năm 1988 – Mậu Thìn (năm nay 35 tuổi): Tài vận có sự cải thiện do vận thiên tài, có khả năng thăng tiến tích cực. Nếu bạn là người kinh doanh, bạn nên tự tin vào quan điểm của cá nhân sẽ có thể thu được gì đó. Sẽ có cơ hội thăng tiến sự nghiệp, trách nhiệm cũng như chức danh, khuyên bạn nên điều chỉnh tâm lý và coi năm Nhâm Dần là năm đặt nền móng cho sự nghiệp sau này. Vận tình cảm tương đối ổn định, nam độc thân sẽ có cơ hội gặp được đối tượng ưng ý, còn nữ giới dễ dính vào những quan hệ Đào Hoa, khó lâu dài.


Năm 2000 – Canh Thìn (năm nay 23 tuổi)

Tài vận có Tài khắc Ấn cẩn thận ảnh hưởng, lưu ý chuyện tài lộc hoặc đầu tư dễ hao tài. Năm có Thất Sát nên các mối quan hệ trong gia đình cần lưu ý. May mắn thay về việc học tập trong năm diễn ra tốt đẹp, vì vậy nên tập trung vào việc học tập chuẩn bị thêm kiến thức cho bản thân. Những người đã đi làm có thể đạt được tiến bộ và sẽ tìm được hướng đi cho riêng mình.

>>> Xem thêm: 

Phương pháp Kích Tài Lộc năm 2022 cho người tuổi Thìn

Xem tuổi xông đất năm Nhâm Dần 2022 được Bình an - Hạnh phúc

 

Đăng ký tham gia chương trình tri ân KÍCH TÀI LỘC 2022 để được giao lưu, đặt câu hỏi và nhận KIẾN THỨC BỔ ÍCH + QUÀ TẶNG HẤP DẪN từ Thầy Tam Nguyên bằng cách để lại tin nhắn hoặc liên hệ Hotline 1900-2292, đội ngũ trợ lý sẽ tư vấn nhiệt tình.

Công ty TNHH Kiến Trúc Phong Thủy Tam Nguyên

Hotline: 1900.2292

Địa chỉ:

  • Hà Nội: Lô A12/D7, ngõ 66 Khúc Thừa Dụ, Khu đô thị mới, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
  • Quảng Ninh: Số 81 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.
  • Đà Nẵng: Tầng 12, Tòa ACB, 218 Bạch Đằng, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 778/5 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP HCM
  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ