Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292
Trang chủ / Vận Hạn Tuổi / Xem vận hạn, tử vi tuổi Tị năm 2022 chi tiết từng năm sinh

Xem vận hạn, tử vi tuổi Tị năm 2022 chi tiết từng năm sinh

(0)
Người tuổi Tị sẽ có một năm 2022 thế nào trên phương diện sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe, tình duyên? Chi tiết vận hạn, tử vi tuổi Tị năm 2022 cho từng năm sinh Quý Tị (1953), Ất Tị (1965), Đinh Tị (1977), Kỷ Tị (1989), Tân Tị (2001).

Tổng quan vận hạn, tử vi tuổi Tị năm 2022

Người tuổi Tị trong năm Nhâm Dần phạm Hình Thái Tuế, Hại Thái Tuế cần lưu ý chuyện thị phi khẩu thiệt ảnh hưởng đến tâm lý tình cảm. Thái Tuế là tối đẳng thượng thần quản họa phúc 1 năm không thể xâm phạm nên bạn cần đặc biệt lưu ý.

Tổng quan vận hạn tuổi Tỵ năm 2022
Tổng quan vận hạn tuổi Tỵ năm 2022

Trong năm Hình Thái Tuế dễ có nhiều vấn đề về sức khỏe cần chú ý hơn về thắt lưng, xương, khớp gối. Ngoài ra người tuổi Tị còn cần đề phòng những va chạm xe nhỏ, lái xe phải chú ý an toàn giao thông. Năm nay nên sửa sang nhà cửa tránh những vẫn để nhỏ như rò rỉ nước, tiếng ồn ảnh hưởng đến quan hệ gia đình. Với Hại Thái Tuế dễ kích động tiểu nhân, thị phi, tranh chấp nhỏ nhặt, bạn cần khiêm tốn trong đối nhân xử thế tránh trở thành mục tiêu bị công kích.


Năm nay tuổi Tị có nhiều cát tinh có lực hỗ trợ như Thiên Ất quý nhân là thần giải cứu hóa giải thị phi tai ách hỗ trợ trong các mối quan hệ. Thái Âm chiếu khiến tài lộc lại có phần ổn định. Thái Âm dùng để chỉ những nữ quý nhân, nếu bạn làm trong ngành liên quan đến nữ giới như làm đẹp, trang điểm, trang sức ... thì bạn sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ và cơ hội kinh doanh mới, kết hợp với nữ giới có lợi.


Tuy nhiên trong năm 2022 người tuổi Tị bị một nhóm các sao hung tinh: Quán Tố, Câu Trần, Cô Thần với Lục Hại ngoài việc dễ hao tổn tài chính nó còn ảnh hướng xấu đến các mối quan hệ cá nhân. Vì vận may trong năm nay không có khởi sắc đặc biệt trong các mối quan hệ nên người tuổi Tị nên hạ thấp mục tiêu trong năm, không thích hợp đưa ra những quyết định lớn. Có thể tiến hành sửa sang nhà cửa, khám sức khỏe tổng thể vào cuối năm Tân Sửu, nên đi hiến máu, làm răng. Làm lễ nghênh Thái Tuế đầu năm, sử dụng bộ Thái Tuế Cải Vận để hóa giải thị phi nâng cao vận khí gia tăng tài lộc.

Vận hạn, tử vi tuổi Tị năm 2022 - về tài vận

Năm nay 2022 chịu sự ảnh hưởng của Hình Thái Tuế và Hại Thái Tuế hung tinh chiếu mệnh nên tương đối nhiều sóng gió, cần kiên nhẫn trong làm ăn, đặc biệt không nên tham gia đầu cơ rủi ro cao, nên chọn những dự án ổn định lâu dài để tránh mắc sai lầm và tổn thất.

Tài vận tuổi Tý năm 2022
Tài vận tuổi Tỵ năm 2022


Đối với những người kinh doanh đang gặp khó khăn hơn thì nên giữ phạm vi kinh doanh quen thuộc, không nên tìm những cơ hội kinh doanh có quy mô lớn. Năm 2022 có cơ hội phát sinh thêm các khoản chi do tu bổ, bảo dưỡng ... nên cần kiểm soát các chi phí, tiết chế chi tiêu. Không nên đứng ra bảo lãnh vay nợ tránh mất mát của cải.


Trong năm 2022 vẫn có cái sao tốt như Ngọc Đường, Thiên Ất quý nhân, Thái Âm tượng trưng cho tiền bạc và của cải, Thái Âm tượng trưng cho nữ quý nhân, các công việc liên quan đến trang sức, quần áo, thẩm mỹ, làm đẹp…, hoặc nếu bạn là nữ giới cũng có cơ hội được thăng tiến trong công việc. Nhưng tài lộc trong năm mới chủ yếu là mang tính ổn định không nên vội vàng.


Tuy nhiên, trong những năm này có một nhóm sao hung tinh chiếu mệnh gồm: Quán Tố, Câu Giảo, lại phạm Hình – Hại Thái tuế nên hợp tác với khách hàng cần rõ ràng tiền bạc phân minh, nếu không rất dễ gây ra hiểu lầm vì tiền nong thậm chí gây ra tình trạng tổn tài, sử dụng bộ Thái Tuế Cải Vận để hóa giải thị phi nâng cao vận khí gia tăng tài lộc.

Vận hạn, tử vi tuổi Tị năm 2022 - về sự nghiệp

Thái Âm biểu trưng cho nữ quý nhân, nếu bạn có công việc liên quan đến khách hàng là nữ sẽ giành được sự ủng hộ. Nếu bạn là nữ giới đều có được sự may mắn, có thể được thăng chức. Cộng với sự phù hộ may mắn của Thiên Ất quý nhân mức lương sẽ được gia tăng thỏa đáng.

Sự nghiệp tuổi Tỵ năm 2022
Sự nghiệp tuổi Tỵ năm 2022


Do năm 2022 đối với người tuổi Tị có Hại Thái Tuế chiếu xuống, mối quan hệ với sếp khá bình ổn, đối với đồng nghiệp rơi vào tình trạng tình cảm đi xuống, không tránh khỏi lời qua tiếng lại, thậm chí sẽ dẫn đến “minh tranh ám đấu”. Ngoài ra Lục Hại đại diện cho việc có tiểu nhân hãm hại, khuyên bạn nên giữ thái độ khiêm tốn ở nơi làm việc càng nhiều càng tốt, không nên thể hiện bản thân, cũng không nên đứng ra làm trung gian hòa giải tranh chấp, tránh hiểu lầm trở thành mục tiêu công kích. Hãy nhớ nếu bạn có thể duy trì các mối quan hệ hài hòa với mọi người xung quanh sẽ khiến nghiệp vận của bạn tốt hơn.


Ngoài ra năm Nhâm Dần không phải là thời điểm tốt để thay đổi công việc, nếu bạn nhất quyết muốn nghỉ việc thì phải triển khai công việc mới trước khi bỏ công việc đang làm, không nên bốc đồng, vội vã nghỉ. Bản thân sẽ rơi vào tình cảnh long đong, sử dụng bộ Thái Tuế Cải Vận để hóa giải thị phi nâng cao vận khí gia tăng tài lộc.

Vận hạn, tử vi tuổi Tị năm 2022 - về tình cảm

Do chịu ảnh hưởng của hình khắc nên năm nay các mối quan hệ có trình trạng đi xuống, đặc biệt với những người có mối quan hệ ổn định hoặc đã kết hôn nên kiệm lời, tuy nhiên sự bất mãn có khuynh hướng tích tụ, để lại khoảng cách và khiến dần dần xa lánh trong mối quan hệ. Khuyên hai người nên thẳng thắn với nhau, không nên đoán già đoán non, giao tiếp nhiều hơn. Năm mới có thể dành thời gian cho sở thích hoặc chú tâm vào sự nghiệp hoặc tụ họp với bạn bè, mỗi người nên có không gian riêng để không làm gia tăng xích mích.

Tình cảm tuổi Tỵ năm 2022
Tình cảm tuổi Tỵ năm 2022


Ngoài ra mâu thuẫn xảy ra trong năm 2022 không nhất thiết bắt nguồn từ cả hai, có thể bị ảnh hưởng bởi ý kiến xung quanh, vì vậy nếu mối quan hệ mới chớm nở không nên hòa nhập vào gia đình bạn bè đối phương quá sớm, kẻo có ảnh hưởng không tốt đến nhận thức của cả hai bên. Thích hợp nhất là nên tận hưởng thế giới của riêng hai người để bảo vệ mối quan hệ giữa hai người, sử dụng bộ Thái Tuế Cải Vận để hóa giải thị phi nâng cao vận khí gia tăng tài lộc.

Vận hạn, tử vi tuổi Tị năm 2022 - về sức khỏe

Chịu ảnh hưởng của Dần Tị tương Hình sức khỏe năm 2022 sẽ ở mức trung bình, và gặp thêm những rắc rối không đáng có, người cầm tinh con rắn nên đi khám sức khỏe, làm răng, hiến máu để giảm bớt huyết quang chi sát. Nếu trong nhà có việc hỷ sự như đám hỏi, đám cưới, mua nhà, sinh con, khởi nghiệp đều có thể giúp giảm bớt tác động của việc Phạm Tai Sát cũng như sửa nhà thay nội thất cũng sẽ giúp cải thiện sức khỏe.


Năm Nhâm Dần cũng khiến bạn dễ bị chấn thương hơn, đặc biệt chú ý về vấn đề xương, khớp gối, thắt lưng, nếu có bệnh thì đặc biệt cẩn trọng, không nên tham gia các môn thể thao ngoài trời có tính hoạt động cao như leo núi, lặn biển, đá bóng... Ngay cả khi dã ngoại cùng công ty cũng phải nên chú ý an toàn phải được đặt lên hàng đầu.

Sức khỏe tuổi Tỵ năm 2022
Sức khỏe tuổi Tỵ năm 2022


Ngoài ra, Người tuổi Tị nên chú ý đến an toàn giao thông, lái xe nên chú ý tuân thủ pháp luật, cũng có thể chủ động chi tiêu cho việc sửa chữa bảo dưỡng xe, thậm chí thay thế mua mới. Khi đi ra ngoài nên chú ý đến thời tiết thay đổi, môi trường an ninh công cộng tại nơi đến, và để ý trông coi hành lý, tránh việc vô tình mất mát tài sản, nên mua bảo hiểm trước khi đi du lịch. Làm lễ nghênh Thái Tuế đầu năm, sử dụng bộ Thái Tuế Cải Vận để hóa giải thị phi nâng cao vận khí, sức khỏe giảm bớt hung họa của Thái Tuế.

Vận hạn, tử vi tuổi Tị năm 2022 theo năm sinh

Sinh năm 1953 – Quý Tị (năm nay 70 tuổi)

Gặp vận Kiếp Tài nên tài vận có nguy cơ thoái trào, cần đầu tư hết sức cẩn trọng, không nên dấn thân vào những dự án xa lạ, khoản đầu tư mới cũng không nên đứng ra bảo lãnh vay vốn cho người khác tránh bị lừa gạt, thậm chí là tiền mất tật mang. Quý Tị dù có quý nhân giúp đỡ cũng chỉ nên làm những việc có thể, tránh tham gia những việc vượt quá khả năng bản thân. Khuyên bạn năm mới có thể quyên góp làm từ thiện để chiêu tài lộc. Về sức khỏe bạn nên chú ý đến các vấn đề liên quan đến huyết áp và nếu cảm thấy khó chịu nên đi bác sĩ chuyên khoa ngay lập tức, sử dụng bộ Thái Tuế Cải Vận để hóa giải thị phi nâng cao vận khí gia tăng tài lộc.


Sinh năm 1945 - Ất Tị (năm nay 58 tuổi)

Bạn dễ có xu hướng lo lắng và suy nghĩ viển vông, không nên đưa ra các quyết định lớn để tránh mắc sai lầm. Về phần công việc ban cần sự dẫn dắt của sáng tạo, nếu bạn có thể đưa ra ý tưởng mới lạ vẫn có cơ hội để bứt phá trong công việc. Về tài vận được quý nhân giúp đỡ nên mọi việc vẫn ổn định. Tuy nhiên, người làm ăn nên quan tâm nhiều hơn đến tình hình tài chính của khách hàng và đề phòng những khoản nợ nần. Trong năm mới bạn cũng nên quan tâm nhiều hơn đến gia đình và sức khỏe của người già trong nhà. Bản thân nếu dễ bị mẫn cảm ngoài da hoặc bệnh dạ dày, cần chú ý chế độ ăn uống nghỉ ngơi, nên ăn nhạt càng tốt.


Sinh năm 1977 – Đinh Tị (năm nay 46 tuổi)

Vận Chính Quan Đinh hợp Nhâm và Dần Tị Hình Đinh Tị sẽ có nhiều biến cố thay đổi nhất trong tuổi Tị. Đinh Nhâm tương hợp ảnh hưởng đến cảm xúc cá nhân, sang năm mới sẽ có nhiều lo lắng căng thẳng dễ gây mất ngủ, bạn nên vận động nhiều hơn và tiếp xúc với thiên nhiên nhiều hơn để giảm căng thẳng. Sự nghiệp có nhiều biến động, Dần – Tị - Thân tam hình đại diện cho gia vận có sự biến hóa trong công việc. Năm nay bạn sẽ cảm thấy áp lực vì có thể phải chuyển chỗ ở do công việc hoặc gia đình, bản thân nên học cách thả lỏng thư giãn đối mặt với sự lạc quan. Bạn cũng có thể ra ngoài nhiều hơn để cải thiện tài lộc. Tổng thế kinh doanh vẫn ổn định nhưng phương diện đầu tư không ổn định, không nên tham gia các dự án lớn kéo dài kẻo hao tài tốn của.


Sinh năm 1989 – Kỷ Tị (năm nay 34 tuổi)

Năm nay bạn sẽ có nhiều đột phá trong sự nghiệp. Vận chính Tài có cơ hội lớn trong việc gia tăng tài sản, hy vọng tìm được hướng đi mới, tiếp xúc với nhiều lĩnh vực công việc mới, có sự điều chỉnh thỏa đáng cả về lương bổng và chức danh. Tuy nhiên, trong năm mới quan hệ với đồng nghiệp có phần trái ý, dễ bị đả kích, nên đối nhân xử thế với phương pháp mềm mỏng sẽ lợi hơn. Các nhà kinh doanh phải chú ý đến các điều khoản và điều kiện khi ký kết văn bản hợp đồng để tránh cho những người vô tội gặp rắc rối chính thức, sử dụng bộ Thái Tuế Cải Vận để hóa giải thị phi nâng cao vận khí.


Sinh năm 2001 -Tân Tị ( năm nay 22 tuổi)

Bạn có thể đạt được kết quả tốt trong học tập, cho dù có tiếp tục học lên cao hơn. Nên đăng ký tham gia các khóa học về kỹ thuật có thế khiến bạn mở rộng tầm nhìn và đặt nền tảng vững chắc cho sự nghiệp của mình ở tương lai. Tuy nhiên tài vận chỉ ở mức chung chung, bạn cần chú ý phương hướng quản lý tài chính cá nhân, không thích hợp để đầu tư, đầu cơ. Trong năm mới, bạn cũng nên chú ý đến quan hệ gia đình nên cùng nhau nói chuyện, mở lòng nhiều hơn tránh tranh chấp không đáng có, nên dĩ hòa vi quý.

>>> Xem thêm: 

Phương pháp Kích Tài Lộc năm 2022 cho người tuổi Tị

Xem tuổi xông đất năm Nhâm Dần 2022 được Bình an - Hạnh phúc

 

Đăng ký tham gia chương trình tri ân KÍCH TÀI LỘC 2022 để được giao lưu, đặt câu hỏi và nhận KIẾN THỨC BỔ ÍCH + QUÀ TẶNG HẤP DẪN từ Thầy Tam Nguyên bằng cách để lại tin nhắn hoặc liên hệ Hotline 1900-2292, đội ngũ trợ lý sẽ tư vấn nhiệt tình.

Công ty TNHH Kiến Trúc Phong Thủy Tam Nguyên

Hotline: 1900.2292

Địa chỉ:

  • Hà Nội: Lô A12/D7, ngõ 66 Khúc Thừa Dụ, Khu đô thị mới, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
  • Quảng Ninh: Số 81 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.
  • Đà Nẵng: Tầng 12, Tòa ACB, 218 Bạch Đằng, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 778/5 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP HCM
  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ