Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292
Trang chủ / Vận Hạn Tuổi / Xem vận hạn, tử vi tuổi Tý năm 2022 chi tiết từng năm sinh

Xem vận hạn, tử vi tuổi Tý năm 2022 chi tiết từng năm sinh

(0)
Người tuổi Tý sẽ có một năm 2022 thế nào trên phương diện sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe, tình duyên? Chi tiết vận hạn, tử vi tuổi Tý năm 2022 cho từng năm sinh 1948 (Mậu Tý), 1960 (Canh Tý), 1972 (Nhâm Tý), 1984 (Giáp Tý), 1996 (Bính Tý).

Tổng quan vận hạn, tử vi tuổi Tý năm 2022

Trong năm Nhâm Dần các bạn tuổi Tý vào năm Thực Thương vận, không có cát tinh nhiều hung tinh nên bạn cần chuẩn bị tinh thần tự thân làm mọi việc. Bản thân khó có thể nhờ cậy có quý nhân giúp đỡ, bạn sẽ cảm thấy mọi việc khó khăn vất vả hơn hơn. Trong những năm không có cát tinh chiếu mệnh thì sẽ mượn cát tinh từ cung đối diện, và lực lượng chỉ còn 3 phần lực lượng. Sự nghiệp phát triển, công việc tiến triển xong phải tự thân vận động nhiều mới mong đạt kết quả. Tướng Tinh đại diện cho khả năng lãnh đạo, Đường Phù đại diện cho quyền uy và danh tiếng. Nếu bạn là người trong những ngành có tính kỷ luật như cảnh sát, bộ đội, hải quan... bạn sẽ có được nhiều lợi ích nhất, những người làm công tác quản lý hành chính hay các tổ chức lớn cũng sẽ có được sự trợ giúp. Tuy nhiên người làm kinh doanh sẽ vất vả hơn, nếu trực tiếp chỉ đạo cấp dưới, thì bản thân vẫn sẽ có cơ hội bứt phá trong kinh doanh. Nên giữ phạm vi kinh doanh ban đầu, tình hình chung vẫn tốt hơn so với hai năm trước.

Tổng quan vận hạn, tử vi tuổi Tý năm 2022


Nhưng trong năm 2022 có nhiều hung tinh tiến vào làm tăng thêm biến số cho người tuổi Tý. Thiên Cẩu tiến mệnh, bạn nên cẩn thận hơn khi đi ra ngoài chú ý an toàn cẩn thận những tai nạn nhỏ có thể xảy ra. Điếu Khách là người đi thăm viếng, nên tránh đi đám, thăm hỏi ốm đau kẻo bị âm khí bám theo ảnh hưởng đến vận may và tâm trạng cá nhân. Thay vào đó bạn nên đi tham gia các sự kiện vui vẻ như đám cưới, tiệc sinh nhật, hòa nhạc... để hấp thụ các năng lượng tích cực, lưu ý thị phi. Còn có Tai Sát cùng Dương Nhận đại diện cho tai nạn, thương tích người tuổi Tý nên cẩn thận ở mọi nơi cũng như quan tâm hơn đến sức khỏe mọi người trong gia đình.


Tổng thể năm 2022 cát tinh của tuổi Tý là vay mượn đến chủ yếu phục vụ cho sự nghiệp, các khía cạnh khác không có mấy lợi ích. Nếu bạn đã kết hôn thì có thế tiếp tục theo xu thế phát triển sự nghiệp, những ai đang hẹn hò thì cẩn thận kẻo sẽ có sự phân ly. Tài vận có sự cải thiện so với năm Tân Sửu nhưng vẫn không phải là một năm thăng tiến nhanh, không nên đầu cơ rủi ro cao. Khuyên bạn nên tập trung phát triển sự nghiệp, có thể chủ động thi thăng cấp, hãy giữ mọi thứ trong khả năng kiểm soát của bạn, vận trình sẽ ổn định và đi lên. Không thể thiếu được bộ Thái Tuế cải vận để mượn khí cát tinh tăng cường vận thế.

Vận hạn, tử vi tuổi Tý năm 2022 - về tài vận

Năm 2022 Nhâm Dần có Nhất Bạch tài tinh bay đến phương Bắc Tý gặp Dần là thương quan sinh tài nên tài vận sẽ được ổn định hơn; Sự nghiệp của bạn sẽ có sự thăng tiến từ từ và phải nỗ lực nhiều, nhìn chung vẫn có sự tiến triển hơn so với năm Tân Sửu.

Tài vận tuổi Tý năm 2022

Tuy nhiên vì thiếu sự trợ giúp của quý nhân, nên bạn sẽ phải tự mình tiếp xúc với khách hàng, tự thân chỉ đạo cấp dưới. Với sự trợ giúp của Đường Phù và Tướng Tinh đại diện cho uy tín và quyền uy, dựa vào bản lĩnh của mình thì vẫn sẽ có bước tiến trong việc gia tăng lợi nhuận trong kinh doanh. Đầu tư nên thận trọng, bạn nên chọn các dự án trung và dài hạn mang tính ổn định từ 3-5 năm, không nên mở rộng quy mô kinh doanh hoặc đầu cơ ngắn hạn nhưng rủi ro cao.

Ngoài ra năm Nhâm Dần còn có một nhóm các sao hung tinh tiến nhập: DươngNhẫn biểu đạt khai đao phá tướng, Thiên Cẩu xuất hành dễ gặp những sự việc bất ngờ, Điếu Khách thị phi tiểu nhân. Nên cẩn thận hơn trong năm mới, bạn cũng nên mua bảo  hiểm du lịch cho những chuyến đi công tác, đi chơi xa.

Vận hạn, tử vi tuổi Tý năm 2022 - về sự nghiệp

Vì trong năm Nhâm Dần không có sao cát tinh nhập chủ, phải vay mượn từ đối cung: Tam thai, Tướng Tinh và Quan Phù đều là những ngôi sao có lợi với sự phát triển sự nghiệp, trong năm mới bạn nên đặt vấn đề phát triển sự nghiệp lên đầu, là trọng tâm.

Sự nghiệp người tuổi Tý năm 2022

 

Tai Đài đại biểu cho sự phát triển leo lên, dự báo trong năm mới bạn sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến. Nhưng cũng nên đề phòng chỉ là tăng thêm công việc, chứ không có lợi ích về lương bổng. Đó là do không có sao cát tinh nào về tài lộc, sao này cũng có lợi cho việc thi cử, học hành, bạn nên tham gia các cơ hội để học cao hơn hoặc thi thăng chức có thể trông chờ là sẽ đạt được thành tích tốt, hãy tích cực phấn đấu. Tướng Tinh là thể hiện sự lãnh đạo, Đường Phù thể hiện sự quyền uy hai sao này sẽ trợ giúp rất tốt cho các ngành thuộc bộ đội, cảnh sát, hoặc các quản lý của tổ chức, công ty lớn. Đối với người có công việc tiếp xúc với khác hàng như: bán bảo hiểm, tư vấn viên ...vận may về sự nghiệp chỉ ở mức trung bình, may mắn là các mối quan hệ giữa cá nhân vẫn suôn sẻ, tình hình chung vẫn ổn định.


Thêm vào đó, nhờ các ngôi sao cát tinh được mượn dẫn dắt, người tuổi Tý có thể đạt được nhiều sự tiến bộ dù ở lại công ty cũ hay chuyển sang môi trường mới. Còn những người quyết tâm thay đổi công việc, cũng có thể chủ động cân nhắc thay đổi sau tháng 5 âm lịch, công danh sẽ có nhiều sự ổn định. Tuy nhiên, vẫn không phải là một năm khởi sắc về tiền tài, vẫn nên âm thầm tiến lên từng bước. Nên sử dụng mặt đeo Khai Dương Phú Quý để tận dụng cát tinh tăng cường vận thế.

Vận hạn, tử vi tuổi Tý năm 2022 - về tình cảm

Người tuổi Tý cũng không có sao Đào hoa nào tốt nhập chủ, mối quan hệ tình cảm cá nhân tương đối bình thường. Nếu như bạn đã kết hôn vào năm Sửu thì có thể thực hiện kế hoạch sinh con thì có thể thực hiện. Với những người đang vừa trải qua sự tan vỡ chia ly thì không nên vội vàng tìm đối tượng mới trong năm nay, nếu tìm thì không nên quá kỳ vọng cao, vì có thể sẽ không có sự đột phá trong mối quan hệ ở năm nay.

Tình duyên tuổi Tý 2022

Nhưng nếu bạn đã độc thân lâu và mong muốn có được bạn đời, bạn có thể để ý nhiều hơn đến những người ở xung quanh trong môi trường làm việc và ở các mối quan hệ xã hội. Tuy nhiên chuyện tình cảm do không có lực của sao Đào Hoa lại thêm Dương nhẫn, mối quan hệ sẽ khó phát triển hơn. Vì vậy nếu bạn gặp người hợp ý thì nên bắt đầu từ bạn bè, dành nhiều thời gian để vun đắp, tìm hiểu nhau, đợi thời cơ tốt hơn. May mắn là các mối quan hệ giữa các cá nhân trong năm mới vẫn diễn ra suôn sẻ, hy vọng rằng bạn sẽ gặp được nhiều đối tượng hơn từ các lĩnh vực ngành nghề khác nhau.

Còn đối với những người đã kết hôn, người tuổi Tý sẽ tập trung toàn lực cho công việc. Họ có nhiều áp lực của trách nhiệm và quyền hạn sau khi thăng chức lớn hơn. Lúc đấy, họ sẽ có xu hướng bỏ bê bạn đời của mình lao đầu vào công việc. Người Tuổi Tý nên cân bằng thời gian giữa làm việc và thời gian cá nhân, dành thêm thời gian cho gia đình và chăm sóc gia đình như du lịch hoặc cùng nhau tìm hiểu các sở thích cá nhân. Sử dụng vòng tay Hồng Phúc Quý Tài để tăng cường vận thế.

Vận hạn, tử vi tuổi Tý năm 2022 - về sức khỏe

Tuổi Tý đối với năm Nhâm Dần là không hợp không xung sức khỏe sẽ tốt hơn so với năm Tân Sửu. Tuy nhiên có nhiều hung tinh có hại cho sức khỏe, khuyên bạn đi đâu cũng nên cần đề phòng. Thiên Cẩu sẽ gây ra một số tai nạn bất ngờ, nên khảo sát tình hình an  ninh và thời tiết tại nơi bạn sẽ đến trước khi đi, đề phòng việc hành lý bị thất lạc, không nên tham gia các hoạt động ngoài trời mang tính rủi ro cao. Nên sử dụng mặt đeo Khai Dương Phú Quý để tận dụng cát tinh tăng cường vận thế hộ mệnh trợ thân.

Sức khỏe tuổi Tý năm 2022

Năm mới có Điếu Khách nhập chủ, nếu khí lực bạn yếu không nên tham gia tang lễ, thăm hỏi bệnh nhân kẻo bị năng lượng tiêu cực bám theo ảnh hưởng đến vận may. Bạn nên tham gia các dịp lễ trang trọng vui vẻ như cưới hỏi, sinh nhật sẽ cải thiện vượng khí. Tai Sát và Dương Nhẫn tượng trưng cho tai nạn, tai bay vạ gió, người lái xe phải chú ý hơn khi tham gia giao thông, người chịu trách nhiệm vận hành máy móc trong nhà máy cũng nên đề phòng.

Ngoài ra do sự trợ lực từ các sao cát tinh khiến cho công việc được thăng tiến, người tuổi Tý cũng sẽ phải đối mặt với áp lực từ công việc, những cuộc tụ tập xã giao thường xuyên, bạn nên chú ý đến thời gian nghỉ ngơi, ăn uống kẻo tăng cân. Đồng thời tập các môn thể thao nhẹ nhàng như yoga, thái cực quyền, đi bộ để giảm căng thẳng.

Vận hạn, tử vi tuổi Tý năm 2022 theo năm sinh

Sinh năm 1948 – Mậu Tý (năm nay 75 tuổi)

Tài lộc được cải thiện, bạn sẽ có một vận may nhỏ liên quan đến các trò chơi may rủi, nhưng nên chơi nhỏ không nên tham lam tránh thua lỗ. Bạn cũng dễ lo lắng hơn cho thế hệ hậu bối, tuy nhiên không nên can thiệp quá nhiều nên để cho thế hệ trẻ tự do phát triển, bạn nên tụ tập đàm đạo thưởng trà, an nhàn hưu trí.


Sinh năm 1960 – Canh Tý (năm nay 63 Tuổi)

Sẽ thường xuyên xảy ra tranh chấp nhân sự, dễ sinh ra rắc rối. Không nên đứng ra làm trung gian giải quyết các chuyện cãi vã, cũng như không nên đứng ra bảo lãnh vay mượn. May mắn thay, vận khí của bạn do có quý nhân trợ giúp khá tốt, tài lộc tiến tiển hơn, nhưng không nên tham lam dầu cơ rủi ro cao.


Sinh năm 1972 – Nhâm Tý (năm nay 51 Tuổi)

Gia vận chịu ảnh hưởng xung kích nặng nề, bạn cần chú ý lo lắng hơn các chuyện trong nhà, sức khỏe của người lớn tuổi. Lưu ý hơn khi tham gia giao thông, cẩn thận, đề phòng các tai nạn va chạm xe nhỏ, nên chi tiêu để bảo dưỡng phương tiện giao thông, chủ động mua bảo hiểm để đảm bảo an toàn. Vì năm Nhâm Dần là Tỷ kiên khắc tài nên tài lộc yếu kém nên chú ý thực hiện các biện pháp hóa giải bằng vật phẩm. Trong năm mới tài vận cũng sẽ hao hụt do phát sinh nhiều khoản chi tiêu không đáng có. Vận may trắc trở bạn nên phát triển công việc ở ngoài phạm vi cũ, nên đi công tác khi có cơ hội sẽ giúp tài vận ổn định hơn. Sử dụng bộ Thái Tuế cải vận để tăng cường vận thế.


Sinh năm 1984 – Giáp Tý (năm nay 39 tuổi)

Có khả năng mở rộng sự nghiệp và có quý nhân giúp đỡ, bạn có thể thể hiện tích cực phấn đấu để đạt được thành tích tốt ở nơi làm việc, điều này kỳ vọng sẽ đưa sự nghiệp của bạn lên tầm cao mới. Bạn cũng dễ sinh ra những suy nghĩ tiêu cực, lo lắng hơn, cần quản lý sức khỏe, nghỉ ngơi và làm việc điều độ, thư giãn nhiều hơn.


Sinh năm 1996 – Bính Tý (năm nay 27 tuổi)

Trong năm Nhâm Dần tài vận sẽ tương đối ổn định, bất kể là tài lộc hay là các mối quan hệ cá nhân hay vận may về tình cảm đều sẽ tốt hơn. Bạn sẽ có cải thiện nhẹ, nhưng công việc vẫn gặp sóng gió và có cơ hội thuyên chuyển, thay đổi vị trí, nhờ sự giúp đỡ của quý nhân, vận trình vẫn khá khả quan. Còn đối với người đã kết hôn dự đoán sẽ có tin vui sinh con, ai đã trải qua phân ly sẽ có cơ hội gặp được đối tượng hợp ý tuy nhiên không nên quá vội vàng và nên dành nhiều thời gian để hòa hợp, thấu hiểu nhau.

>>> Xem thêm: 

Phương pháp Kích Tài Lộc năm 2022 cho người tuổi Tý

Xem tuổi xông đất năm Nhâm Dần 2022 được Bình an - Hạnh phúc

 

Đăng ký tham gia chương trình tri ân KÍCH TÀI LỘC 2022 để được giao lưu, đặt câu hỏi và nhận KIẾN THỨC BỔ ÍCH + QUÀ TẶNG HẤP DẪN từ Thầy Tam Nguyên bằng cách để lại tin nhắn hoặc liên hệ Hotline 1900-2292, đội ngũ trợ lý sẽ tư vấn nhiệt tình.

Công ty TNHH Kiến Trúc Phong Thủy Tam Nguyên

Hotline: 1900.2292

Địa chỉ:

  • Hà Nội: Lô A12/D7, ngõ 66 Khúc Thừa Dụ, Khu đô thị mới, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
  • Quảng Ninh: Số 81 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.
  • Đà Nẵng: Tầng 12, Tòa ACB, 218 Bạch Đằng, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 778/5 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP HCM
  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ