Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292
Trang chủ / Vận Hạn Tuổi / Xung Thái Tuế là gì? Phương pháp hóa giải Xung Thái Tuế

Xung Thái Tuế là gì? Phương pháp hóa giải Xung Thái Tuế

(0)
Xung Thái Tuế có nghĩa là gì? Hạn xung Thái Tuế có ảnh hưởng gì đến sự nghiệp, tài lộc, tình cảm, sức khỏe của một năm? Hóa giải Xung Thái Tuế thế nào?
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Xung Thái Tuế là gì? Xung Thái Tuế gây ảnh hưởng gì?

Thái Tuế hay còn được gọi là Thái Tuế tinh quân. Thái Tuế chính là sao Mộc trên bầu trời. Chu kỳ của sao Mộc quay quanh mặt trời là 12 năm, cho nên người xưa gọi sao Mộc là sao Thái Tuế. Nó vừa là một ngôi sao vừa là một vị thần quản hung – cát trong năm.

Người xưa gọi xung Thái Tuế vì người xưa thường hay đổ lỗi những sự xui xẻo như một sự trừng phạt của ông trời, xung Thái Tuế cũng có nghĩa là thiên tương xung.

Xung Thái Tuế là gì? Phương pháp hóa giải Xung Thái Tuế
Xung Thái Tuế là gì? Phương pháp hóa giải Xung Thái Tuế

Xung Thái Tuế thực ra được chia thành niên xung và đối xung

Niên xung dùng để chỉ năm trùng với tuổi con giáp của bạn. Ví dụ năm 2022 là Nhâm Dần và nếu bạn tuổi Dần bạn bị năm xung

Đối xung dùng để chỉ năm cầm tinh của bạn xung với 6 năm sau hay còn gọi là tứ hành xung: Tý xung Ngọ, Mão xung Dậu, Thìn xung Tuất, Sửu xung Mùi, Dần xung Thân, Tỵ xung Hợi.

Xung Thái Tuế là hạn nặng nhất trong các hạn Phạm Thái Tuế. Người xung Thái Tuế năm nào thì năm đó áp lực vô biên, xui xẻo trên mọi phương diện sức khỏe, sự nghiệp, tài lộc, tình duyên. 

Phương pháp hóa giải Xung Thái Tuế

Tránh các hướng bất lợi

Cố gắng không nên động chạm đến những hướng Thái Tuế có quan hệ, những người phạm Xung Thái Tuế cần đặc biệt chú ý không nên tự ý thay đổi hay sửa chữa đến vị trí Thái Tuế đáo đến. Cần có sự tư vấn kỹ lưỡng từ chuyên gia phong thủy hoặc người có kinh nghiệm. 

Sử dụng linh vật cầu an

Mỗi một tuổi đều có những con giáp tương hợp để mang bình an, quý nhân phù trợ cho bản thân. Những trang sức phong thủy mang hình linh vật mang bên người như vòng tay là vật phẩm rất hữu ích và tiện dụng. Gia chủ có thể tham khảo vòng Tam Hợp hay vòng quý nhân để tăng cường vận may, hóa giải xui xẻo năm phạm Xung Thái Tuế.

Sử dụng bộ Thái Tuế cải vận

 

Bộ Thái Tuế Cải Vận hóa giải Xung Thái Tuế
Bộ Thái Tuế Cải Vận hóa giải Xung Thái Tuế

Một phương pháp dễ dàng để hóa giải Thái Tuế là sử dụng bộ Thái Tuế Cải Vận để hóa giải những xui xẻo bất lợi, cũng như gia tăng tài lộc, hóa hung thành cát. Bộ Thái Tuế Cải Vận bao gồm các vật phẩm: Kim Bài Thái Tuế, Phù Thái Tuế, Móc Khóa Thái Tuế, Miếng Dán Thái Tuế, Nụ Trầm Tam Nguyên. Với bộ Thái Tuế Cải Vận gia chủ có thể an tâm khi mang theo bên mình, dán trước cửa nhà... để một năm phạm Thái Tuế trôi qua suôn sẻ và dễ chịu hơn.

Thiền định

Vào những lúc rảnh rỗi, bạn nên nhắm mắt tịnh tâm, phương pháp này rèn luyện ý chí và tâm hồn. Nếu bạn tập luyện thường xuyên bạn có thể đạt được sự yên bình cho bản thân, từ đó tăng cường sức mạnh tâm tính của bản thân, giúp cho năng lượng tích cực được truyền đến mọi tế bào của cơ thể, loại bỏ đi các loại hung khí tiêu cực. Như vậy sẽ đạt được hiểu quả lớn giúp gia tăng vận may.

Làm việc thiện tích đức

Làm việc thiện, hiếu thảo với người già, hành động cẩn thận, điềm đạm đều có thể giúp cải thiện tài vận cho những người phạm phải xung Thái Tuế. Ví dụ như quyên góp tài sản, giúp đỡ người nghèo khó, hiến máu…

>>> Xem thêm:

Phá Thái Tuế là gì – phương pháp hóa giải phá Thái Tuế?

Hại Thái Tuế là gì? Phương pháp hóa giải Hại Thái Tuế

Chắc chắn, năm phạm Xung Thái Tuế sẽ là một năm đầy sóng gió và trắc trở. Tuy nhiên đừng vội hoang mang, hoảng sợ vì điều đó sẽ khiến mọi thứ diễn biến theo chiều hướng xấu hơn. Hãy tịnh tâm, chuẩn bị kỹ lưỡng để đương đầu với sóng gió. Nếu cần tư vấn thêm về hạn Thái Tuế cũng như các vấn đề phong thủy, quý gia chủ có thể liên hệ đến Phong Thủy Tam Nguyên qua địa chỉ:

ng ty TNHH Kiến Trúc Phong Thủy Tam Nguyên

Hotline: 1900.2292

Địa chỉ:

  • Hà Nội: Lô A12/D7, ngõ 66 Khúc Thừa Dụ, Khu đô thị mới, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
  • Quảng Ninh: Số 81 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.
  • Đà Nẵng: Tầng 12, Tòa ACB, 218 Bạch Đằng, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 778/5 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP HCM
  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ