Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292
Trang chủ / Vận Hạn Tuổi / Phá Thái Tuế là gì? Phương pháp hóa giải phá Thái Tuế?

Phá Thái Tuế là gì? Phương pháp hóa giải phá Thái Tuế?

(0)
Phá Thái Tuế có nghĩa là gì? Hạn phá Thái Tuế có ảnh hưởng gì đến sự nghiệp, tài lộc, tình cảm, sức khỏe của một năm? Hóa giải Phá Thái Tuế thế nào?
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Phá Thái Tuế là một loại Phạm Thái Tuế, cụ thể nếu con vật cầm tinh bổ mạng của bạn có quan hệ tương phá với năm đó thì là phá Thái Tuế. Ví dụ, năm 2022 là năm Nhâm Dần, và nếu bạn có tuổi cầm tinh là Hợi , Dần Hợi Tương Phá thì đây chính là một năm Phá Thái Tuế của bạn.

Những người Phạm Thái Tuế trong những năm này thường gặp họa phá mọi việc: công việc không tốt dẫn đến hao tài tốn của, người đã kết hôn cần đề phòng hôn nhân đổ vỡ, người kinh doanh dầu tư nên cẩn thận kẻo dẫn đến phá sản nghiêm trọng.

Ảnh hưởng của Phá Thái Tuế đến 12 con giáp

Ảnh hưởng của Phá Thái Tuế đến 12 con giáp
Ảnh hưởng của Phá Thái Tuế đến 12 con giáp

Tý Dậu tương Phá, Mão Ngọ Tương Phá:

Loại hình Phá này bản chất là một loại quan hệ tương sinh, tương khắc, chuyển hóa nhau, nhưng cả hai bên đều là đế vượng, không ai nhường ai, vượng nhưng không sinh lợi khiến kiệt quệ năng lượng, phá hoại lẫn nhau. Bạn sẽ không thể hoàn thành tốt công việc của mình do một việc nào đó phát sinh, phá mất đi sự suôn sẻ của mình trong công việc, ví dụ như không xin được giấy phép, không đạt được dịch vụ nào đó… Theo ngũ hành: Dậu – kim không sinh Tý – thủy, Mão - mộc không sinh Mùi – hỏa, Tý – thủy không sinh Mão – mộc, mọi người nên chú ý điểm này.

Thìn Sửu tương phá, Mùi Tuất tương phá:

Thìn trong Ất Mộc phá hoại Sửu Kỷ Thổ, Sửu Thổ trong Tân Kim phá hoại Thìn trong Ất Mộc

Mùi trong Đinh Hỏa phá Tuất trong Tân Kim, Tuất trong Tân Kim phá Mùi trong Ất Mộc.

Hai loại hình phá này là quan hệ mâu thuẫn phá hoại, và là loại phá hoại ẩn giấu không dễ nhận biết được.

Dần Hợi tương phá, Tị Thân tương phá

Dần Hợi tương phá thị sinh trung phá, Hợi trung Nhâm Thủy khắc Dần Mộc trung đích Bính Hỏa, Dần Mộc trung đích Giáp Mộc thoát Hợi Thủy trung đích Nhâm Thủy;

Tị Thân tương phá thị hợp trung phá. Tị Hỏa trung đích Bính Hỏa hòa Mậu Thổ khắc thân trung đích Canh Kim hòa Nhâm Thủy, thân trung đích Nhâm Thủy khắc tị trung đích Bính Hỏa

Hai loại hình phá này cũng ẩn giấu những mâu thuẫn nhỏ xảy ra trong cuộc sống, nhìn chung không dễ nhận thấy, chỉ khi hai bên xảy ra sự chênh lệnh lớn về các yếu tố (ví dụ như ngày hay tháng nào đó có ngũ hành có lợi cho một bên) thì sự phá hoại mới được bộc lộ rõ.

 

Phương pháp hóa giải Phá Thái Tuế

Nếu gặp Phá Thái Tuế, những người này sẽ dễ bị ảnh hưởng ở một mức độ nhất định trong năm đó, vì vậy chúng ta cần nắm được các phương pháp hóa giải

Phương pháp hóa giải Phá Thái Tuế
Phương pháp hóa giải Phá Thái Tuế

Thái Tuế phá sự nghiệp 

Khối lượng công việc và áp lực sẽ đồng thời tăng lên, coi chừng làm việc quá sẽ gây tổn hại đến sức khỏe, có thể gây ra cản trở cho sự nghiệp của bạn. May mắn nếu bạn được quý nhân giúp đỡ và bản thân thêm phần nỗ lực trong công việc, các khó khăn sẽ được giải quyết. Khi đối xử với người khác nên kiên nhẫn và từ tốn, không nên cố gắng khẳng định bản thân kẻo xảy ra tranh chấp với đồng nghiệp làm ảnh hưởng đến công việc. Những người làm nghề y, cảnh sát, luật sư, những công việc phải leo trèo, công việc nguy hiểm, lái xe đường dài, taxi… cần lưu ý có thể xảy ra tai nạn nguy hiểm. Cần phải có một tấm bùa hộ mệnh để xua đuổi tà ma, cũng như các trang sức như vòng tay vòng cổ hoặc những vật phẩm Thái Tuế cải vận.

Thái Tuế phá tài vận

Của cải tuy tăng đều nhưng vẫn chưa được coi là tốt, nếu quá ham công tiếc việc sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Tài lộc tương đối suôn sẻ, nên dành một phần tiền bạc để làm việc thiện, tích lũy. Người kinh doanh đặc biệt lưu ý về lừa đảo thương mại, dễ gặp phải kẻ tiểu nhân trong lĩnh vực kinh doanh, cẩn thận tránh tổn thất. Khi ký hợp đồng phải đọc kỹ điều khoản và tham khảo ý kiến ​​của các chuyên gia. Tốt nhất là nên xem xét kỹ lưỡng trước khi thử sức về tình hình thực tế của bên đối tác mới.

Thái Tuế phá tình cảm

Đào hoa vận lực yếu, thường bị cản trở, trong nhà thích hợp nhất nên vật phẩm hỗ trợ đào hoa như Đồng Hồ Hoa Mẫu Đơn, Hồ Lô Hòa Hợp hay Cầu Đá Thạch Anh Hồng có thể giúp ích cho quan hệ giữa các cá nhân, giúp kích vượng đào hoa. Khi tìm bạn trai hay bạn gái cần phải biết tính cách và thân phận của đối phương, không thể quyết định dựa vào trực giác và nóng vội nhất thời kẻo phải hối hận. Đối với các cặp đôi đã kết hôn, đời sống tình cảm có xu hướng nhàm chám và mệt mỏi, đòi hỏi cả hai bên phải cùng nhau nỗ lực để mang lại nhiều màu sắc và sự quan tâm cho cuộc sống vợ chồng.

Thái Tuế phá sức khỏe

Nên chú ý hơn đến ăn uống, khuyên bạn nên có kế hoạch ăn uống điều đồ và tập thể dục thường xuyên, nên chú ý hơn các vấn đề về đường tiêu hóa, các bệnh về tiểu đường, huyết áp 

>>> Xem thêm:

Phạm Thái Tuế là hạn gì? Cách hóa giải hạn Thái Tuế?

Cảnh báo 4 con giáp phạm Thái Tuế năm 2022 và cách hóa giải

Lời kết:

Thực tế, đừng quá hoảng sợ khi gặp phải Thái Tuế, bạn cứ nên xác định trong năm phá Thái Tuế bạn khó lòng đạt được thành công lớn trong công việc, bạn nên nghĩ năm nay là một năm chuẩn bị những bước đệm trong năm sau. Cảm xúc nên tích cực, tài vận của bạn sẽ khởi sắc sau khi những biến cố đã được giải quyết hanh thông, gặp chuyện không mong muốn là bình thường trong năm phá Thái Tuế.

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ