Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292
Trang chủ / Vật Phẩm Qua Câu Chuyện / Phạm Thái Tuế là hạn gì? Cách hóa giải hạn Thái Tuế?

Phạm Thái Tuế là hạn gì? Cách hóa giải hạn Thái Tuế?

(0)
Phạm Thái Tuế là một trong những vận hạn khiến nhiều người lo lắng và sợ hãi. Vậy phạm Thái Tuế là gì? Có cách nào để hóa giải hạn Thái Tuế không? Hãy cùng Phong Thủy Tam Nguyên tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Phạm Thái Tuế là hạn gì?

Thái Tuế vốn không phải là hung tinh mà là một vị hộ thần có sức ảnh hưởng lớn, có sứ mệnh trông coi và cai quản. Mỗi năm, các vị thần Thái Tuế sẽ thay phiên nhau cai quản và đặt ra những luật lệ riêng khác nhau. Vì vậy, các tuổi phạm Thái Tuế mỗi năm cũng đều thay đổi. Nếu năm sinh của bạn xung với trị niên Thái Tuế năm nào thì năm đó bạn sẽ phạm Thái Tuế. Khi phạm Thái Tuế, bạn sẽ phải đương đầu với những khó khăn cuộc sống trên nhiều lĩnh vực. Bạn cần phải cẩn trọng khi bước vào những năm phạm Thái Tuế và sử dụng bộ Thái Tuế Cải Vận để hóa giải hạn Thái Tuế.

4 con giáp phạm Thái Tuế năm 2022
4 con giáp phạm Thái Tuế năm 2022

Trong năm 2022 Nhâm Dần, các tuổi sau phạm Thái Tuế:

Trực Thái Tuế: Tuổi Dần

Hình Thái Tuế: Tuổi Tỵ

Xung Thái Tuế: Tuổi Thân

Phá Thái Tuê: Tuổi Hợi

Trực Thái Tuế là gì?

Khi tuổi con giáp của bạn tương đồng với trị niên Thái Tuế năm nào thì được coi là “Trực Thái Tuế”, hay còn gọi là hạn năm tuổi. Khi phạm Trực Thái Tuế, bạn sẽ có một năm vận thế gặp không ít khó khăn, trở ngại, áp lực trùng trùng. Sức khỏe trong năm nay cũng sẽ có nhiều vấn đề, tinh thần kém do nỗi bất an và phiền muộn luôn luôn thường trực. May mắn thay đối với một số người, trong họa đôi khi sẽ có phúc, nhưng cần giữ mọi thứ ổn định, nhẫn nại và quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của bản thân. Hãy tránh xa thị phi bằng cách không can dự vào chuyện của người khác.

Hình Thái Tuế là gì?

Con giáp nào tương hình với trị niên Thái Tuế của năm thì được gọi là Hình Thái Tuế. “Hình” trong “hình sự”, là những tổn thương về thân thể. Vì vậy, người phạm Hình Thái Tuế trong năm nào thì năm đó sẽ dễ bị chấn thương từ nhẹ đến năng, đi lại hay làm gì đều hết sức cẩn thận. Trong cuộc sống cần nhẫn nại, cẩn thận nhất là khi liên quan đến giấy tờ, hợp đồng để tránh đụng chạm đến pháp luật.

Xung Thái Tuế

Con giáp nào xung với trị niên Thái Tuế của năm thì được gọi là Xung Thái Tuế. “Xung” ở đây được hiểu là tương xung, là công kích và đối kháng. Những người phạm Xung Thái Tuế thường có một năm long đong, lận đận, xui xẻo đủ đường. Từ công việc, gia đình cho đến sức khỏe đều nên hết sức thận trọng. Có thể nói, hạn Xung Thái Tuế là hạn nặng nhất trong tất cả các hạn Phạm Thái Tuế.

Phá Thái Tuế

Phá Thái Tuế là hạn nhẹ hơn các hạn phạm Thái Tuế, tuy nhiên cũng cần cẩn trọng trong năm bạn phạm phá Thái Tuế. “Phá” ở đây có nghĩa là ly tán, là phá hại, tiêu hao tiền của. Trong năm phạm Phá Thái Tuế, bạn nên cẩn thận bị kẻ xấu phá hoại trong công việc, tình cảm dẫn đến mất mát, thất bại hay thậm chí là trắng tay. Người phạm Phá Thái Tuế nên chú ý giữ gìn sức khỏe, tránh xa thị phi và cẩn trọng những kẻ tiểu nhân quấy phá.

Hóa giải hạn Thái Tuế với bộ Thái Tuế Cải Vận

Bộ Thái Tuế Cải Vận được chính Phong Thủy Sư Tam Nguyên nghiên cứu và sản xuất, giúp hóa giải hạn Thái Tuế. Sử dụng bộ Thái Tuê Cải Vận năm Nhâm Dần 2022 giúp hóa giải thị phi, trợ mệnh cải vận, đem lại bình an, chiêu quý nhân phù trợ.

Bộ Thái Tuế Cải Vận năm 2022 Nhâm Dần của Phong Thủy Tam Nguyên gồm:

Kim Bài Thái Tuế

Kim Bài Thái Tuế được làm từ chất liệu đồng non mạ vàng, với kích thước nhỏ nhắn chỉ 5x8cm, có thể đặt trong ví tiền, túi xách hay ốp điện thoại mang theo bên người mọi lúc mọi nơi. Kim Bài Thái Tuế là vật phẩm cát lành hàng năm, sử dụng để hóa giải vận hạn Thái Tuế với những con giáp phạm tuổi và mang đến may mắn cho những con giáp hợp tuổi với Thái Tuế.

Kim Bài Thái Tuế năm Nhâm Dần 2022
Kim Bài Thái Tuế năm Nhâm Dần 2022

Mặt trước của Kim Bài Thái Tuế là hình ảnh của Thái Tuế tinh quân đương trị trong năm. Với năm 2022, vị Thái Tuế mang tên Hiền Ngạc Tổ Sư Đại Tướng Quân. Mặt sau là hình con giáp Dần và tuổi Thái Tuế tương ứng là 1962 và 2022 cùng hình ảnh Phù Thái Tuế mang công hiệu kỵ tà, hóa giải thị phi và mang bình an, may mắn.

Năm 2022, những tuổi phạm Thái Tuế cần chú ý là Dần – Thân – Tị - Hợi. Mang thẻ Kim Bài Thái Tuế bên mình giúp hóa giải vận hạn, hanh thông mọi bề. Các tuổi Hợp với Thái Tuế là Ngọ và Tuất mang theo thẻ kim bài để nghênh đón chính thần, tăng vận cát khí quý nhân tương trợ.

Kim Bài Thái Tuế ngoài việc là vật phẩm hộ thân còn có thể là món quà lì xì đầu năm vô cùng ý nghĩa.

Thái Tuế Phù

Thái Tuế Phù là tờ phù được làm từ chất liệu Giấy Decal dán. Nếu trong nhà bạn có thành viên phạm Thái Tuế hay hợp Thái Tuế, bạn có thể sử dụng phù Thái Tuế dán trước cửa nhà. Với kích thước đa dạng phù hợp với cửa nhà mặt đất và cả nhà chung cư, Thái Tuế Phù nên được dán khi thời điểm chuyển giao giữa năm cũ và năm mới.

Thái Tuế Phù Năm Nhâm Dần 2022
Thái Tuế Phù Năm Nhâm Dần 2022

Thái Tuế Phù dán trước cửa nhà giúp tăng cường bình an may mắn cho thành viên trong gia đình, hóa giải hạn Thái Tuế, hạn tuổi cho những thành viên phạm Thái Tuế và nghênh Thái Tuế chính thần, quý nhân phù trợ cho những tuổi hợp Thái Tuế.

Móc Khóa Giải Thái Tuế

Móc Khóa Giải Thái Tuế là một vật phẩm tiện lợi, được sử dụng móc với chìa khóa xe, chìa khóa nhà, móc khóa balo hay những vật dụng quen thuộc. Móc Khóa Giải Thái Tuế được làm từ chất liệu gỗ, với kích thước 6 x 2,3 x 0,7 cm (dài/rộng/dày).

Móc khóa giải Thái Tuế năm Nhâm Dần 2022
Móc khóa giải Thái Tuế năm Nhâm Dần 2022

Móc Khóa Giải Thái Tuế là vật phẩm hộ thân cần thiết, nên sở hữu đối với những người phạm Thái Tuế và cả những người hợp tuổi Thái Tuế năm đương trị.

Kim Phù Thái Tuế

Kim Phù Thái Tuế năm 2022 Nhâm Dần
Kim Phù Thái Tuế năm 2022 Nhâm Dần

Kim Phù Thái Tuế được sử dụng để dán trên điện thoại, laptop, máy tính bảng… Vật phẩm có kích thước nhỏ gọn và có thể sử dụng lâu dài qua các năm. Kim Phù Thái Tuế giúp người sở hữu luôn gặp bình an, may mắn và chiêu quý nhân trợ giúp.

Nụ Trầm Cao Cấp

Nụ Trầm Cao Cấp là sự kết hợp nghiên cứu phát triển của Phong Thủy Tam Nguyên với nhà sản xuất trầm hương đất Quảng. Với mùi thơm đặc trưng đem lại cảm giác hoàn toàn mới, sự bình an, thịnh vượng, tĩnh lặng và an thần.

Nụ Trầm Tam Nguyên cao cấp
Nụ Trầm Tam Nguyên cao cấp

Nụ Trầm Cao Cấp được đốt để hóa giải uế khí, xua đuổi tà khí (những điều xui xẻo) hay xông khi thiền, trì kinh, khấn nguyện. Ngoài ra nụ trầm còn có tác dụng giữ tâm thanh tinh và phong ốc sạch sẽ.

Mỗi khi cảm thấy bản thân đang gặp xui xẻo hay bế tắc hãy đốt một nụ trầm và trải nghiệm cảm giác tươi mới nhé!

Bộ Thái Tuế Cải Vận năm Nhâm Dần 2022 là bộ vật phẩm ý nghĩa, không chỉ với các tuổi phạm Thái Tuế mà còn có lợi cho những tuổi Hợp Thái Tuế. Xin lưu ý các vật phẩm Kim Bài Thái Tuế, Móc Khóa Thái Tuế, Phù Thái Tuế chỉ sử dụng cho năm 2022 Nhâm Dần. Sau khi kết thúc năm, bạn nên hóa các vật phẩm trên và sử dụng những vật phẩm Thái Tuế của năm tiếp theo.

 

>>> Xem thêm:

Cảnh báo 4 con giáp phạm Thái Tuế năm 2022 và cách hóa giải

Thái Tuế Là Gì? Con Giáp Nào Phạm Thái Tuế Năm Nhâm Dần 2022?

 

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ