Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292

Bật Mí Cách Hóa Giải Bếp Sai Phong Thủy Trong Nhà Hàng, Cửa Hàng

<p>Trong cửa hàng - nhà hàng, bếp nấu là khu vực cực kỳ quan trọng, nó không những ảnh hưởng đến món ăn, sức khỏe của người ăn, khách hàng, mà còn ảnh hưởng đến việc kinh doanh, doanh thu của cửa hàng, nhà hàng. Sau đây, Phong Thủy Tam Nguyên sẽ chia sẽ đến anh chị về các lỗi phong thủy khi thiết kế phòng bếp và cách hóa giải các lỗi trên.</p>

1. Các Lỗi Thiết Kế Bếp Sai Phong Thủy Trong Nhà Hàng, Cửa Hàng

BẬT MÍ CÁCH HÓA GIẢI BẾP SAI PHONG THỦY TRONG NHÀ HÀNG, CỬA HÀNG


- Nhà bếp đối diện với nhà vệ sinh tạo ra sát khí xấu cho cửa hàng. Bếp thuộc hành Hỏa, nhà Vệ sinh lại thuộc hành Thủy, Thủy khắc Hỏa. Nhà vệ sinh là nơi có nhiều uế khí không tốt dễ dàng thoát ra ngoài, lại trực diện với nhà bếp khiến cho tình trạng đối xung với nhau càng tệ, tạo ra sự khí khẩu, khiến các thành viên trong cửa hàng, nhà hàng đó dễ nóng tính, bốc đồng, hay khắc khẩu, xung khắc với nhau.
- Không đặt bếp dưới dầm, xa ngang
- Không đặt bể phốt phía dưới bếp
- Tránh đặt bếp phía dưới toilet
- Tránh đặt vị trí bếp tựa lưng vào Toilet.
- Tránh đặt bếp vào phương vị Tài Lộc, Quý Nhân, Đào Hoa, Thiên Mã.

- Cửa bếp không nên đặt đối diện với cửa tủ lạnh, cửa chính nhà hàng. Khi mở cửa chính mà thấy luôn khu bếp thì cần phải tránh khi rơi vào phương vị xấu.

>>>>XEM THÊM: a-z kiến thức phong thủy cơ bản đến chi tiết bạn nên biết

2. Cách Hóa Giải Bếp Sai Phong thủy Trong Nhà Hàng, Cửa Hàng

Nhà bếp cần được lau dọn thật sạch sẽ, càng sạch sẽ bao nhiêu thì sức khỏe càng tốt bấy nhiêu và tài lộc cũng tốt như vậy bởi vì bếp là nơi chủ quản tài lộc. Việc ăn ngon hay không, giàu có hay không, cửa hàng có kinh doanh phát đạt hay không là nằm ở vị trí bếp nấu.


Nếu như trường hợp bắt buộc không thể nào xử lí thì cần hỏi ý kiến chuyên gia phong thủy để hóa giải bằng việc đặt để các vật phẩm phong thủy hóa giải nhà bếp hướng xấu. 

 

Để hóa giải hướng bếp sai phong thủy, ta sử dụng vật phẩm phong thủy “Tiền Cửu Tinh” hoặc " Đồng Hoa Mai ".

Tiền Cửu Tinh có hình dáng một con dơi, phía dưới đeo một đồng tiền hình trong, đồng tiền này in hình bát quái, mặt còn lại vẽ 9 ngôi sao (Đồ hình cửu tinh) có tác dụng kỵ tà, trấn sát nhà bếp. Tiền Cửu Tinh  được treo tại tủ bếp hoặc phía dưới trạm bếp tại bếp nấu trong cưa hàng để hóa giải.  Xem thêm tiền cửu tinh tại đây : http://phongthuytamnguyen.com/san-pham/100-tien-cuu-tinh

BẬT MÍ CÁCH HÓA GIẢI BẾP SAI PHONG THỦY TRONG NHÀ HÀNG, CỬA HÀNG

Đồng Hoa Mai sử dụng trong các trường hợp như phòng bếp nằm đối diện nhà vệ sinh, hoặc nhà bếp đặt trên cung bản mệnh, thiên lộc, quý nhân..của chủ cửa hàng, nhà hàng.Chúng ta sẽ dán 3 hoặc 5 đồng hoa mai theo mặt : Hình – Chữ - Hình - Chữ - Hình phía dưới mặt đá của bàn bếp để hóa giải.

BẬT MÍ CÁCH HÓA GIẢI BẾP SAI PHONG THỦY TRONG NHÀ HÀNG, CỬA HÀNG
 
 

Để được hỗ trợ chi tiết anh chị vui lòng liên hệ đến:
Văn Phòng 
Phong Thủy Tam Nguyên 
P501 - Tòa 34T Hoàng Đạo Thúy - Cầu Giấy - Hà Nội

Để lại Họ tên + SĐT + Năm Sinh dưới phần bình luận để được tư vấn miễn phí.

Gọi NGAY đến số Hotline: 0975.635.101 để được tư vấn hỗ trợ.

Tổng đài tư vấn, giải đáp thắc mắc Phong Thủy: 1900.2292

 

Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ
x