Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292

Mẹo Để Tăng Thêm Tài Lộc Cho Cây Phong Thủy Đặt Cửa Hàng

Đặt cây theo đúng phong thủy trong cửa hàng là rất quan trọng, tuy nhiên để tận dụng tối đa việc chiêu tài, hóa sát của cây phong thủy thì ta cần phải làm như thế nào. Sau đây Phong Thủy Tam Nguyên sẽ chia sẻ với anh chị cách để tối ưu việc kích tài lộc của cây cảnh trong cửa hàng.

Các Phương Vị Đặt Cây Phong Thủy Trong Cửa Hàng

Trong cửa hàng, chúng ta hay đặt ban thần tài tại vị trí tài lộc quý nhân để kích tài lộc cho cửa hàng, cơ sở kinh doanh. Tuy nhiên, với những cửa hàng không thể đặt ban thần tài ở những vị trí  trên, ta có thể đặt cây ở đó và đặt thêm các vật phẩm chiêu tài, hóa sát trên chậu cây đó để kích tài lộc cho cửa hàng. Vì phương vị tài lộc cần phải động,  đặt cây ở đó giúp kích thêm động cho phương vị tài lộc của cửa hàng. Bản thân cây khi trao đổi chất,  trong quá trình hô hấp thì vẫn là động, nó chính là thực thể sống, ở bên trong nó có sự trao đổi chất, chính quá trình này làm cho cây từ trạng thái tĩnh sang trạng thái động, chính trạnh thái động này làm kích hoạt quý nhân phương hay tài lộc phương, đào hoa phương để chiêu quý nhân , tăng tài lộc cho cửa hàng.

Mẹo Để Tăng Thêm Tài Lộc Cho Cây  Phong Thủy Đặt Cửa Hàng

Ngoài việc kích hoạt  phương vị quý nhân, tài lộc thì ta cũng phải kích hoạt đào hoa phương trong cửa hàng nữa vì chủ cửa hàng phải đào hoa mới có khách. Đào hoa có 2 dạng: đào hoa sát và đào hoa vượng. đào hoa vượng là người khách đến với cửa hàng mà rất quý mến người chủ, quý mên người bán hàng, cho nên đặt  cây tại phương vị đào hoa trạch hoặc phương vị đào hoa của người chủ cửa hàng để kích hoạt khí tốt lên.

Cách Kích Tài Lộc Cho Cây Phong Thủy Đặt Cửa Hàng

Trong cửa hàng hay sử dụng Cây Kim Tiền, Trúc Phú Quý, Phát Lộc Hoa, Ngũ Gia Bì, Vạn Niên Thanh… tùy vào không gian của cửa hàng, chúng ta có thể sử dụng cây khác nhau Nên đặt vào phương ngũ hành thuộc mộc, thủy hoặc hỏa thì để cây sẽ có lợi thế hơn. (Xem Thêm: 5 Cây Cảnh Chiêu Tài Lộc Nên Đặt Tại Cửa Hàng )

Trên gốc cây có thể để những vật phẩm phong thủy như Dây Hoa Mai, Long Quy, Thiềm Thừ, Tỳ Hưu hoặc Hoa Mai Chiêu Tài Xoay ở trên đó. Để linh vật trên gốc cây vừa có tác dụng trang trí và quan trọng hơn là làm cho việc hóa sát , chiêu tài được tăng cường lên mà không bị phô trương quá lộ liễu

Mẹo Để Tăng Thêm Tài Lộc Cho Cây  Phong Thủy Đặt Cửa Hàng

Ngoài ra có một cách kích khí rất nhanh, đó là sử dụng đá thạch anh, trải xuống dưới. Khi trải đá thạch anh xuống dưới thì tuổi thọ của cây sẽ giảm đi vì đá thạch anh hút khí của cây rất nhanh để đẩy nặng lượng kích tài lộc. Việc này thì không sao cả vì hết cây này ta có thể trồng cây khác, nhưng quan trọng là cửa hàng của chúng ta sẽ rất là vượng khí.

Xem Thêm:

Những Lưu Ý Khi Bài Trí Cây Cảnh Trong Cửa Hàng Kinh Doanh

5 Cây Cảnh Chiêu Tài Lộc Nên Đặt Tại Cửa Hàng

Để được hỗ trợ chi tiết anh chị vui lòng liên hệ đến:
Văn Phòng 
Phong Thủy Tam Nguyên 
P501 - Tòa 34T Hoàng Đạo Thúy - Cầu Giấy - Hà Nội

Để lại Họ tên + SĐT + Năm Sinh dưới phần bình luận để được tư vấn miễn phí.

Gọi NGAY đến số Hotline: 0975.635.101 để được tư vấn hỗ trợ.

Tổng đài tư vấn, giải đáp thắc mắc Phong Thủy: 1900.2292

Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ
x