Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292

Mách bạn cách hóa giải hướng đặt bếp phạm phong thủy

Mách bạn cách hóa giải hướng đặt bếp phạm phong thủy

Theo phong thủy, phòng bếp đóng vai trò rất quan trọng đối với ngôi nhà, nhất là vị trí đặt bếp nấu. 

 

Mách bạn cách hóa giải hướng đặt bếp phạm phong thủy
 

Đây không đơn giản chỉ là nơi để chế biến các món ăn mà còn nó còn là không gian ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tài vận của từng thành viên trong gia đình.
Khi hướng bếp phạm vào phong thủy, gia chủ cần phải biết cách hóa giải.
Phong Thủy Tam Nguyên chia sẻ cho Thủy biết về các lỗi phong thủy khi thiết kế phòng bếp :
- Nhà bếp đối xung với nhà vệ sinh tạo ra sát khí xấu cho ngôi nhà. Bếp thuộc hành Hỏa, nhà Vệ sinh lại thuộc hành Thủy, Thủy khắc Hỏa. Nhà vệ sinh là nơi có nhiều uế khí không tốt dễ dàng thoát ra ngoài, lại đối xung, thẳng với nhà bếp khiến cho tình trạng đối xung với nhau càng tệ, tạo ra sự khí khẩu, khiến các thành viên trong gia đình đó dễ nóng tính, bốc đồng, hay khắc khẩu, xung khắc với nhau.
- Đại môn cổng cửa, khai môn nạp khí ( vị trí trạch chủ), đứng thứ 3 trong nhà là vị trí đặt bếp nên đặt những nơi sinh vượng, khí đắt, không nên chọn những nơi có khí tử tuyệt, khí không tốt.
- Không đặt bể phốt phía dưới bếp
- Không nên đặt bếp phía dưới toilet
- Nếu trục tại vị trí bếp đun hướng thẳng lên trên phòng ngủ thì không nên đặt giường đè lên trục đó.
- Không nên đặt vị trí bếp tựa lưng vào Toilet.
- Nhà bếp cần được lau dọn thật sạch sẽ, càng sạch sẽ bao nhiêu thì sức khỏe càng tốt bấy nhiêu và tài lộc cũng tốt như vậy bởi vì bếp là nơi chủ quản tài lộc. Việc ăn ngon hay không, giàu có hay không, gia đình có đầm ấm hạnh phúc hay không là nằm ở vị
trí bếp nấu.
- Không được đặt vào phương vị Tài Lộc, Quý Nhân, Đào Hoa, Thiên Mã.
- Cửa bếp không nên đặt đối diện với cửa tủ lạnh, cửa phòng ngủ. Khi mở cửa chính mà thấy luôn khu bếp thì cần phải tránh khi rơi vào phương vị xấu. 
Nếu như trường hợp bắt buộc không thể nào xử lí thì cần hỏi ý kiến chuyên gia phong thủy để hóa giải bằng việc đặt để các vật phẩm phong thủy hóa giải nhà bếp hướn'g xấu. 

Sử dụng vật phẩm phong thủy “Tiền Cửu Tinh” hoặc "đồng hoa mai" để hóa giải hướng bếp phạm phong thủy : 

 

1. Tiền Cửu Tinh có hình dáng một con dơi, phía dưới đeo một đồng tiền hình trong, đồng tiền này in hình bát quái, mặt còn lại vẽ 9 ngôi sao (Đồ hình cửu tinh) có tác dụng kỵ tà, trấn sát nhà bếp. Xem thêm tiền cửu tinh tại đây :
2. Đồng hoa mai sử dụng trong các trường hợp như phòng bếp nằm đối diện nhà vệ sinh, hoặc nhà bếp đặt trên cung bản mệnh, cung văn xương, thiên lộc, quý nhân.. của các thành viên trong gia đình. 
Nhà bạn có đang phạm phải lỗi phong thủy kể trên ?
 
Phong Thủy Tam Nguyên tặng bạn suất tư vấn miễn phí cách hóa giải nhà bếp đặt sai vị trí. 
Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ
x