Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292
Trang chủ / Tứ Trụ - Bát Tự / 12 chòm sao tỏ tình như thế nào?

12 chòm sao tỏ tình như thế nào?

(0)
Tình yêu có muôn màu muôn sắc nên mỗi cách tỏ tình cũng muôn vẻ. Mỗi một chòm sao đều lựa chọn cách riêng của mình. Bạn có thể giống, có thể tương tự, có thể khác biệt với những nhận biết này. Nhưng chắc chắn rằng, bạn sẽ đồng cảm và thấy mình đã, đang hoặc sẽ trải qua những cảm xúc trên. Chúc một tình yêu tốt đẹp nơi bạn.

1. Capricornus (Nam Dương/Ma Kết) (22/12 - 19/01)

“Suy xét và cân nhắc trước mọi cảm xúc”: Ma Kết rất đơn giản nhưng chân thành trong việc bày tỏ tình cảm. Họ đâu cần những thứ viển vông bọc quanh sự lãng mạng hời hợt. Điều duy nhất mà Ma Kết biết là tình cảm phải nghiêm túc, chân thành xuất phát từ con tim. Họ luôn phải suy nghĩ, sử dụng đầu óc để xác định tình cảm của bản thân trước khi bày tỏ tình cảm của mình cho đối phương biết.

2. Aquarius (Thủy Bình/Bảo Bình) (20/01 - 18/02)

 “Sự chắc chắn luôn là lựa chọn hàng đầu”: Bảo Bình không bao giờ muốn tình cảm của mình bị tổn thương. Bảo Bình sẽ tự hỏi bản thân, sẽ quan sát đối phương, sẽ làm mọi thứ để biết rằng mình thật sự thích người đó & người đó cũng thích mình. Nếu không chắc chắn, dù có tình cảm, Bảo Bình cũng vẫn lơ người đó như thường.

3. Pisces (Song Ngư) (19/02 - 20/03)

 “Vẻ đẹp đến từ nét truyền thống”: Song Ngư không giỏi để bộc lộ tình cảm một cách trực tiếp với đối phương. Nhưng giải pháp của Song Ngư lại làm cho đối phương say đắm, đó là họ viết thư, tặng bưu thiếp, làm những đồ vật ngộ nghĩnh tặng… đối phương.

4. Aries (Bạch Dương/Dương Cưu) (21/03 - 19/04)

 “Bày tỏ một cách thẳng thắn”: Khi “cảm” ai đó, Bạch Dương sẽ không ngần ngại bày tỏ tình cảm của mình với người đó, chỉ cần nói lên lòng mình là được, sẽ không không đắn đo và quan tâm tới kết quả thế nào.

Bạch Dương

5. Taurus (Kim Ngưu) (20/04 - 20/05)

 “Chậm rãi và bình tĩnh khi bày tỏ tình cảm”: Có bản tình rụt rè, Kim Ngưu không chủ động tấn công mà thường nhẫn nại, giữ tình yêu của mình trong lòng và thầm lặng quan sát người đó với hy vọng người ta có thể nhận ra tình cảm của mình

6. Gemini (Song Tử/Song Sinh/Song Nam) (21/05 - 20/06)

“Khéo léo bộc lộ, nửa như đùa, nửa lại như thật”: Với sự giỏi giang của mình, dù rất tự tin nhưng Song tự lại rất sợ bị chối từ tình cảm. Cho nên, họ nhờ sự khéo léo của mình, dần dần bộc lộ tình cảm theo cách đùa giỡn. Lúc cứ như không, lúc lại rõ quan tâm.

Song Tử

7. Cancer (Cự Giải/Bắc Giải) (21/06 - 22/07)

“Tỷ mỷ quan tâm đối phương một cách dịu dàng”: Khi Cự Giải tỏ tình, họ không thật sự nói ra nhưng người ấy vẫn có thể hiểu được tình cảm đó. Tình yêu của Cự Giải không nói bằng lời, mà bằng hành động chăm sóc, quan tâm và luôn ở bên cạnh người ấy.

8. Leo (Sư Tử) (23/07 - 22/08)

 “Mình biết, người ấy biết và cả thế giới đều biết”: Cách tỏ tình của Sư Tử luôn luôn mạnh mẽ vì tình cảm của họ rất mãnh liệt. Khi đã cảm ai đó, Sư Tử sẽ bộc lộ hết mình bằng lời nói và hành động để thể hiện tình yêu của mình cho người ấy cũng như tất cả mọi người xung quanh.

Sư tử

9. Virgo (Xử Nữ/Thất Nữ/Trinh Nữ) (23/08 - 22/09)

 “Tỏ tình là cuộc chiến có kế hoạch hẳn hoi”: Họ thường rất bị động và phân vân khi tỏ tình. Nhưng một khi đã quyết bày tỏ tình cảm, Xử Nữ lại trở nên bình tĩnh hơn bao giờ hết. Xử Nữ sẽ mất hàng giờ để lên kế hoạch chu đáo, không bỏ qua sơ hở nào sẽ khiến người kia bất ngờ đến hạnh phúc.

10. Libra (Thiên Bình/Thiên Xứng) (23/09 - 22/10)

 “Do dự với chính cảm xúc của mình”: Thiên Bình là bị động nhất trong chuyện tỏ tình với người ấy. Nguyên nhân căn bản của sự do dự này xuất phát từ chính Thiên Bình, họ luôn phải xem xét hết tất cả các vấn đề tình cảm từ bản thân: “Mình có thật sự thích người ấy không?” hoặc tình cảm của đối phương: “Người đó có thích mình không nhỉ?”. Nếu không hành động thì làm sao tìm được câu trả lời đây Thiên Bình?

Thiên Bình

11. Scorpio (Thiên Hạt/Thần Nông/Bọ Cạp) (23/10 - 21/11)

 “Sự bí ẩn khôn ngoan để đối phương bị “cảm nắng”: Thật kỳ lạ, Bọ cạp bị “cảm nắng” nhưng người bộc lộ tình cảm lại là đối phương. Câu truyện là thế này: biệt tài Bọ Cạp luôn khiến đối phương thấy lạ kỳ, họ sẽ săn đuổi Bọ Cạp để tìm hiểu, rồi họ bị lây “cảm” lúc nào không biết, cuối cùng họ đành phải tỏ tình cứ như là người yêu Bọ Cạp trước tiên vậy.

12. Sagittarius (Xạ Thủ/Cung Thủ/Nhân Mã) (22/11 - 21/12)

 “Hành động thay ngàn lời nói”: Nếu như Cự Giải hành động một cách nhẹ nhàng, từ từ thì với Nhân Mã, hành động là cái duy nhất họ thể hiện tình cảm với đối phương. Mỗi hành động của Nhân Mã luôn khiến đối phương phải suy nghĩ, băn khoăn. Và “bức thư tình” lại nằm trong tâm trí của đối phương thông qua các hành động của Nhân Mã.

>>>> Xem thêm:

Ý nghĩa của các con số từ 0 đến 9 trong phong thủy

Hợp Tác Kinh Doanh Của 12 Con Giáp Như Thế Nào?

Top 5 chòm sao có tiêu chuẩn tình bạn cao nhất

 

 

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ