Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292
Trang chủ / Câu Chuyện Mệnh Số / Top 5 chòm sao có tiêu chuẩn tình bạn cao nhất

Top 5 chòm sao có tiêu chuẩn tình bạn cao nhất

(0)
5 sao tiêu chuẩn tình bạn cao là những sao nào? Một số người có thể được gọi là anh chị em

5 sao tiêu chuẩn tình bạn cao là những sao nào? Một số người có thể được gọi là anh chị em vì họ có thể nói chuyện và coi nhau như bạn bè ngay khi gặp mặt. Tuy nhiên, một số chòm sao lại có tiêu chuẩn cao đối với bạn bè, để trở thành bạn của họ thì họ phải đáp ứng một số điều kiện nhất định. Phong thủy Tam Nguyên bật mí top 5 chòm sao có ngưỡng tình bạn cao nhất, cùng tham khảo nhé!

Top 5 chòm sao có tiêu chuẩn tình bạn cao nhất
Top 5 chòm sao có tiêu chuẩn tình bạn cao nhất

TOP 1 :  Song Tử

Song tử là những người có lối suy nghĩa thay đổi linh hoạt, hài hước và nhưng không đủ mạnh mẽ, điều này khiến họ rất thiếu kiên nhẫn trong việc thiết lập các mối quan hệ. Đây là chòm sao Top một trong 5 sao tiêu chuẩn tình bạn cao

Nguyên nhân khiến ngưỡng tình bạn của Song Tử cao nhất chủ yếu là vì họ quan tâm nhất đến ấn tượng đầu tiên, nhưng ai cũng biết ấn tượng đầu chính là cảm xúc tạo nên 1 tình bạn đẹp, nếu chỉ muốn dựa theo cảm tính thì thực ra nó đòi hỏi rất cao. Để có thể đáp ứng các tiêu chuẩn. 

Song Tử rất coi trọng ấn tượng đầu tiên, nếu cái nhìn đầu tiên không tốt thì dù người kia có thực sự là người rất chân thành cũng khó trở thành bạn của Song Tử.

Tình bạn của Song Tử cần ấn tượng lần đầu tiên
Tình bạn của Song Tử cần ấn tượng lần đầu tiên

TOP 2: Sư Tử

Xét về tổng thể thì Sư Tử thực ra là một người rất mạnh dạn, can đảm. Đối với tình bạn, Sư Tử tin tưởng vào con mắt nhìn người của của chính bản thân họ hơn những người xung quanh, vì tính cách kiêu hãnh và không chịu khuất phục của họ cũng quyết định ngưỡng tình bạn của họ sẽ cao hơn bình thường. 

Sư Tử mong rằng những người bạn của mình không chỉ có thể tâm sự với nhau, trò chuyện với nhau mà còn là những đồng minh, đồng đội có chung niềm tin, chí hướng và nếu như họ có thể giúp đỡ nhau trong sự nghiệp và cùng nhau tiến bộ, cùng nhau phát tiển bản thân thì điều đó thật tuyệt vời.

Cung Sư Tử có tính kiêu hãnh nên ngưỡng tình bạn cũng cao hơn bình thường
Cung Sư Tử có tính kiêu hãnh nên ngưỡng tình bạn cũng cao hơn bình thường

TOP 3 :  Bảo Bình

Nếu nói rằng “càng quan tâm càng sợ đánh mất” thì Bảo Bình lại càng quan tâm đến tình bạn, tiêu chuẩn càng cao, và vì sợ mất nên họ sẽ không dễ dàng kết bạn. Về việc họ dường như có nhiều bạn bè, vậy thì có vẻ như họ là cung hoàng đạo đại diện cho tình bằng hữu nhưng nếu bạn muốn thực sự trở thành bạn của Bảo Bình, bạn phải đã trải qua thử thách của thời gian. 

Đối với những yêu cầu của tình bạn của Bảo Bình cần phải trò chuyện, kẻo họ chủ động kết bạn vì nền tảng gia đình tốt. Đừng đòi hỏi sự “đồng cảm”, Bảo Bình chỉ yêu cầu những người bạn có khả năng đọc được suy nghĩ và thấu hiểu cảm xúc của chính mình.

Cung Bảo Bình cần nhiều thời gian để kết bạn
Cung Bảo Bình cần nhiều thời gian để kết bạn

TOP 4 : Ma Kết

Đối với một Ma Kết trầm tĩnh và sống nội tâm, việc kết bạn nhất định không quá tùy tiện, lý tưởng sống không được quá cao, nhưng cũng đừng vì kết bạn bất cẩn mà ảnh hưởng đến dự định cuộc đời mình.

Những người sẵn sàng kết bạn với họ không chỉ có tinh thần dám nghĩ dám làm như họ, mà còn phải có hoài bão tốt, tham vọng cao và cần có chung quan điểm dể có thể cùng nhau thảo luận sâu hơn. Nếu đằng ấy là một người vui vẻ và lạc quan thì càng phù hợp với tiêu chuẩn kết bạn của họ.

Trong tương lai, Ma Kết có xu hướng tự tạo áp lực cho bản thân quá nhiều, nếu bạn bè là những người tích cực, vui vẻ và hoạt bát, họ chắc chắn sẽ có thể mang lại nguồn năng lượng tích cực cần thiết dành cho Ma Kết.

Cung Ma Kết trầm tĩnh, nội tâm khó kết bạn ngay
Cung Ma Kết trầm tĩnh, nội tâm khó kết bạn ngay

TOP 5 : Xử Nữ

Xử Nữ là tuýp người sẽ không thể để xảy ra sai sót trong cuộc đời, việc kết giao bạn bè phụ thuộc hết vào cảm tính, đồng thời chú ý nhiều hơn đến tính cách của đối phương. 

Những người bạn lí tưởng nhất của họ là những người luôn theo đuổi sự hoàn hảo và yêu cầu cao ở bản thân, đây cũng là điều mà Xử Nữ muốn hướng đến trong ngưỡng cửa của tình bạn. 

Xử Nữ kết giao phụ thuộc vào cảm tính
Xử Nữ kết giao phụ thuộc vào cảm tính

Xử Nữ chưa bao giờ thích cái gọi là "cứ từ từ" và không có tham vọng gì trong cuộc sống, theo quan điểm của Xử Nữ, nếu một người không có trách nhiệm với bản thân thì dù có chân thành đi chăng nữa thì Xử Nữ cũng không thể tin tưởng một người bạn như vậy. Điều đó tốt cho bản thân và chỉ khi bạn có cùng mục tiêu, bạn sẽ có được một tình bạn lâu dài và bền vững.

 

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ