Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292
Trang chủ / Tử Vi / Hợp Tác Kinh Doanh Của 12 Con Giáp Như Thế Nào?

Hợp Tác Kinh Doanh Của 12 Con Giáp Như Thế Nào?

(0)
Các con giáp khi hợp tác kinh doanh với nhau sẽ thế nào? Hãy cùng Phong Thủy Tam Nguyên tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

1. Tuổi Tý

Bước qua năm bản mệnh, người tuổi Tý có thể thở phào nhẹ nhõm, bởi những yếu tố bất lợi trong vận trình đã có dấu hiệu giảm đi rất nhiều, bạn có thể đón một năm 2021 thuận lợi hơn trên nhiều phương diện, đặc biệt là sự nghiệp và đầu tư, kinh doanh.

Trong thời điểm này, khi lựa chọn đầu tư, bạn cần tự mình phân tích, định hướng và tin tưởng vào năng lực của chính bản thân, không nên dễ dàng nghe theo lời rủ rê, lôi kéo của người khác.

Tuổi Tý
Tuổi Tý

Trước khi quyết định bắt tay hợp tác với bất cứ ai, bạn cũng cần xác định xem đối phương có thực sự đáng tin cậy hay không.

Năm nay, bản mệnh phải dùng một khoản tiền kha khá cho việc khám chữa bệnh bởi tình hình sức khỏe không được khả quan cho lắm. Do đó, bạn cần chủ động kiểm tra sức khỏe định kỳ trước khi cơ thể có dấu hiệu cảnh báo, tránh giấu bệnh, kéo dài thời gian ủ bệnh.

>>> Tham khảo thêm bài viết: Lựa chọn tuổi làm ăn theo 12 con giáp

2. Tuổi Sửu

Theo tử vi 2021, đây là năm bản mệnh của người tuổi Sửu, vì thế bạn không nên đặt ra những kỳ vọng quá cao cho sự nghiệp của mình, đặc biệt là người làm ăn, không làm ăn thua lỗ đã là may, tốt nhất không nên vội vàng rót số vốn quá lớn vào việc đầu tư.

Tuổi Sửu
Tuổi SửuTrong năm này, bản mệnh cần luôn giữ cái đầu tỉnh táo, trước khi quyết định đầu tư hay mua cổ phiếu thì cần suy xét kĩ càng, như vậy mới kiếm được tiền về tay.

Bạn cũng không nên giữ quá nhiều tiền mặt ở bên người, tốt nhất là nên gửi tiết kiệm, nếu không dễ bị người khác vay mượn hoặc chính bản thân bạn dùng tiền cho những mục đích lãng phí, không cần thiết, không chính đáng.

Người còn trẻ tuổi tốt nhất là nên dành thời gian học hỏi, bổ sung kiến thức cho mình. Không nên nóng lòng chứng minh bản thân, vội vã làm giàu kẻo rơi vào cảnh làm ăn thua lỗ, thu không bù chi.

3. Tuổi Dần

Có thể nói năm nay là một năm khá tốt lành đối với người tuổi Dần trên phương diện tài lộc. Tuy nhiên, những người làm các công việc thường xuyên đi lại, công tác hoặc những người làm việc xa nhà, thậm chí là xuất ngoại sẽ có nhiều cơ hội làm giàu hơn.

Tuổi Dần
Tuổi Dần

Nếu bạn làm trong lĩnh vực đầu tư, mua bán cổ phiếu, cố vấn tài chính, bảo hiểm thì tìm những đối tác là nam sẽ thuận lợi hơn trong công việc.

Trong năm nay, mức thu nhập chính thường dồi dào hơn mức thu nhập phụ, vì thế bạn cần tập trung vào công việc chính thức của mình.

Người trẻ tuổi muốn tìm việc hoặc khởi nghiệp trong năm nay có thể tìm được những định hướng phát triển mới, hoặc bạn có thể học hỏi được nhiều kinh nghiệm hữu ích từ lãnh đạo là nam cùng công ty, chỉ cần cố gắng làm việc, bạn ắt thu được thành quả xứng đáng với công sức bỏ ra.

4. Tuổi Mão

Vận trình tài lộc của người tuổi Mão về cơ bản là ổn định nhưng chưa có bước phát triển quá lớn lao, nguồn thu chính và nguồn thu phụ đều có dấu hiệu tăng nhẹ.

 
Tuổi Mão
Tuổi Mão

Trong năm Tân Sửu, bạn ít có cơ hội gặp được quý nhân, được người đi trước dẫn đường chỉ lối, vì vậy muốn đạt được thành tích trong công việc, bạn chủ yếu cần phải tự lực cánh sinh, không nên trông chờ vào sự giúp đỡ của bất cứ ai.

Năm nay báo hiệu là một năm khá bận rộn và vất vả đối với bạn, dù tiền kiếm được có lẽ không quá nhiều, nhưng bạn lại thu được những kinh nghiệm đáng quý, hữu dụng cho tương lai.

Bản mệnh cần cẩn trọng, suy nghĩ kĩ càng nếu như muốn đầu tư hoặc mua những tài sản lớn như nhà, xe… Tốt nhất là nên bình tĩnh chờ đợi, quan sát và đánh giá kĩ tình huống, không nên nông nổi nhất thời kẻo dễ chịu tổn thất.

5. Tuổi Thìn

Trong năm 2021, đường tài vận của người tuổi Thìn không được sáng sủa cho lắm, vì thế tốt nhất bạn chớ nên dồn hết tiền vào đầu tư cho một lĩnh vực nào đó.

Tuổi Thìn
Tuổi Thìn 

Hãy lấy tiêu chí “chậm mà chắc”, đầu tư vừa phải ở một vài lĩnh vực thật sự đáng tin cậy, dần dần rồi bạn sẽ “tích tiểu thành đại”, chẳng hề thua kém bất cứ ai. Còn nếu ham làm giàu nhanh, đi theo con đường đầu tư mạo hiểm thì dễ rơi vào cảnh phá tài, nợ nần chồng chất.

Ngoài ra, bản mệnh còn cần chú ý khi làm các công việc liên quan đến giấy tờ, pháp luật, nếu không dễ vướng tới chuyện thị phi khó giải quyết.

Chớ nên nóng nảy, hành xử bốc đồng, dễ gây thù chuốc oán với kẻ tiểu nhân, “một điều nhịn là chín điều lành”, có thể cách cư xử mềm mỏng, khôn khéo còn giúp bạn tạo ấn tượng tốt với quý nhân nữa đấy.

6. Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ đón một năm tài lộc rực rỡ, rất nhiều người có ý định hợp tác với bạn, nhưng nếu có điều kiện, bạn nên hợp tác với người tuổi Dậu thì đôi bên có thể cùng chung tay làm nên nghiệp lớn, thu về khoản lợi nhuận tối đa.

Tuổi Tỵ
Tuổi TỵBản mệnh không nên vì việc làm ăn quá mức trơn tru mà nảy sinh tâm lý chủ quan, thậm chí là lười biếng. Chỉ cần một chút sơ sẩy thôi, bạn cũng có thể rơi vào tình trạng phá tài hoặc những rắc rối liên quan đến luật pháp.

Do đó, khi xem xét, kí kết hợp đồng, bạn cần phải đặc biệt cẩn thận. Nếu còn vấn đề gì chưa rõ thì có thể xin tư vấn của chuyên gia hoặc tham khảo ý kiến của những người giàu kinh nghiệm.

Trong các mối quan hệ bạn bè, nếu có vay mượn tiền bạc thì cần phải minh bạch, rõ ràng, nếu không dễ xảy ra rạn nứt, vừa mất tiền vừa mất tình cảm. 

 

7. Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ chịu ảnh hưởng của cục diện Hại Thái Tuế nên năm nay việc kiếm tiền dù không quá khó khăn nhưng cũng không thực sự thuận lợi.

Tuổi Ngọ
Tuổi Ngọ

Bạn sẽ phải chịu sự cạnh tranh ngấm ngầm trên phương diện sự nghiệp, làm ăn, một số người dễ bị chèn ép, vì thế tốt nhất nên giữ mối quan hệ hài hòa với mọi người, tránh có quan hệ mập mờ với người cùng công ty, nếu không dễ vướng vào đào hoa xấu.

Công việc trong năm nay tương đối bận rộn, bản mệnh cần tập trung vào nhiệm vụ của mình, tránh mâu thuẫn, thị phi với người khác, không nên can thiệp vào chuyện không liên quan đến mình thì có thể tránh được nhiều rắc rối không đáng có.

8. Tuổi Mùi

Tài lộc của người tuổi Mùi không được dư dả trong năm nay, vì thế nên hạn chế đầu tư, kinh doanh, việc khởi nghiệp cũng gặp nhiều khó khăn, vì thế trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào đều cần phải cân nhắc kĩ càng, không nên vội nghe theo lời rủ rê bùi tai của kẻ khác.

Tuổi Mùi
Tuổi MùiTrong việc hợp tác, bản mệnh cũng cần phải cân nhắc xem đối tượng cùng làm ăn với mình là ai, nếu không đôi bên dễ xảy ra mâu thuẫn, bất đồng ý kiến, thậm chí vì tiền bạc, lợi ích mà trở mặt với nhau.

Để có thêm vận may trong năm nay, bản mệnh nên thường xuyên ra ngoài vui chơi hoặc xã giao, vừa giúp phát triển thêm các mối quan hệ, vừa giúp tinh thần thư giãn, thoải mái hơn.

Không nên giữ quá nhiều tiền mặt ở bên người, tốt nhất là nên gửi tiết kiệm hoặc làm những công việc lớn như mua nhà, mua xe hoặc kết hôn, sinh con sẽ có tác dụng xung hỷ, đẩy lùi những ảnh hưởng xấu do Thái Tuế mang lại.

9. Tuổi Thân

Người tuổi Thân gặp khá nhiều yếu tố thuận lợi trong năm 2021 này, tài lộc tăng tiến đáng kể đảm bảo cho bạn có một cuộc sống dư dả, không lo thiếu tiền tiêu.

Tuổi Thân
Tuổi Thân

Những người tham gia đầu tư, kinh doanh có thể được quý nhân tiết lộ cho những tin tức có giá trị, giúp bạn trở thành người chiếm thế chủ động trong cuộc đua làm giàu.

Vì thế, một trong những điều cần lưu ý năm 2021 này là hãy mở rộng mối quan hệ của mình, không ngại tiếp xúc với những môi trường mới, bởi đây là cơ hội để bạn phát triển bản thân, gây ấn tượng với những người khác.

Tuy nhiên, dù làm ăn có thuận lợi đến mấy, bạn cũng cần phải chú ý giữ một khoản tiền tiết kiệm cho riêng mình, không nên chi tiêu phung phí, như vậy thì bạn mới luôn ở thế chủ động khi đối diện với bất cứ biến cố nào trong cuộc sống.

10. Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu rất vượng tài trong năm 2021 này, chỉ cần chú ý làm ăn, không chi tiêu phung phí là có thể tích lũy được một khoản rất khả quan.

Người làm công ăn lương duy trì được công việc của mình, thậm chí có cơ hội thăng quan tiến chức

 
Tuổi Dậu
Tuổi Dậu

Người làm đầu tư, kinh doanh không gặp thuận lợi ngay từ đầu, thậm chí có thể phải đối diện với khó khăn, thử thách, song nếu không bỏ cuộc thì ắt nhận được thành quả xứng đáng.

Thời điểm này, bản mệnh cần cố gắng hết sức mình, không ngại khó không ngại khổ, dù có thất bại cũng cần đứng lên, có quyết tâm làm lại từ đầu.

Có thể nhiều vấn đề bất chợt xảy ra khiến bạn trở tay không kịp, nhưng chỉ cần không bỏ cuộc thì về sau ắt có quý nhân xuất hiện trợ giúp, chỉ dẫn bạn hướng khắc phục khó khăn.

11. Tuổi Tuất

Vận trình tài lộc của người tuổi Tuất không được ổn định trong năm nay, có lúc thăng nhưng cũng không thiếu những quãng trầm, vì vậy mà bản mệnh cần giữ vững tâm trí, tránh nôn nóng, sốt ruột hành động kẻo cuối cùng lại “xôi hỏng bỏng không”.

Tuổi Tuất
Tuổi TuấtTrên thực tế, bản mệnh vẫn có những cơ hội phát tài nhỏ dựa vào vận may của mình khi tham gia vào các trò rút thăm, sổ xố, nhưng tốt nhất không nên đi theo con đường này. Bạn cần làm giàu bằng chính công sức của mình thì mới mong phát triển vững bền được.

Những người làm đầu tư, buôn bán cần cẩn trọng với khách hàng, đối tác xung quanh mình, nếu không dễ xảy ra tranh chấp, thị phi, phạm tiểu nhân, khiến bản thân rơi vào rắc rối, phải tốn cả thời gian và tiền bạc mới có thể giải quyết ổn thỏa.

12. Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi trải qua một năm tài lộc bình ổn, không có nhiều bứt phá nhưng cũng không gặp phải thiệt hại nào quá lớn. Nếu muốn cải thiện nguồn thu nhập cho mình, bạn cần phải năng nổ, nhiệt tình hơn, không nên ở mãi trong vùng an toàn của mình.

Tuổi Hợi
Tuổi HợiHãy thường xuyên ra ngoài vận động, đi thăm thú những vùng đất mới, bổ sung thêm những kiến thức mới cho mình. Nếu làm những công việc cần thường xuyên đi công tác, tiếp xúc với mọi người thì bạn vẫn có nhiều cơ hội để phát triển, tăng thêm cơ hội gặp gỡ qý nhân của mình.

Người làm ăn kinh doanh nên chủ động mở rộng các mối quan hệ hợp tác làm ăn của mình, không ngại xông pha, khai phá thêm những lĩnh vực mới. Sự mạnh mẽ, chủ động tích cực sẽ đem lại cho bạn nhiều lợi ích bất ngờ.

 >>> Xem thêm bài viết: Ý nghĩa của 12 con giáp trong phong thủy

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ