Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292
Trang chủ / Tử Vi / Chi tiết vận hạn người tuổi Thân năm 2023

Chi tiết vận hạn người tuổi Thân năm 2023

(0)
Năm 2023, người tuổi Thân sẽ như thế nào trên phương diện sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe, tình duyên? Trong bài viết dưới đây, Phong thủy Tam Nguyên sẽ chia sẻ đến quý bạn chi tiết vận hạn tuổi Thân trong năm 2023.
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

 

TỔNG QUAN VẬN HẠN TUỔI THÂN NĂM 2023

Về mặt sự nghiệp, học tập: 

Thương quan sinh tài, Thân Kim tự thân lại ám hợp với Thái Tuế tài tinh, người tuổi Thân trong năm nay có dấu hiệu của sự làm lụng vất vả và có nhiều biến động.
Thái Tuế là Tài tinh. Tài có thể sinh Quan, có lợi cho những việc như: Muốn xin việc, thăng chức, tăng lương. Tuy nhiên, người tuổi Thân trong năm nay cũng có ý khắc chế Thái Tuế, nếu như không cẩn thận sẽ dễ gặp phải Nộ Thái Tuế, cộng thêm ảnh hưởng của Hung tinh là Kiếp Sát và Tiểu Hao, dễ vì tham công tiếc việc, háo danh lợi, đắc ý kiêu ngạo mà bị tiểu nhân đố kị ghen ghét, chống đối, gây ra một số trở ngại trong quá trình phát triển sự nghiệp sau này.
Người tuổi Thân cần phải giữ bình tĩnh, suy nghĩ, cân nhắc thật kĩ trước khi đưa ra quyết định, nên làm đâu chắc đó.
Những bạn làm khối văn phòng hay nhân viên công chức, năm nay cần phải cẩn thận
trong lời nói và hành động, nên khiêm tốn đối với người khác để tránh vô tình đắc tội với lãnh đạo, khách hàng hoặc đồng nghiệp xung quanh, gây ảnh hưởng đến tiền đồ và phát triển của sự nghiệp. Lưu niên thiên can là Thương Quan lộ ra, việc học hành của người tuổi Thân trong năm nay dễ bị lôi cuốn bởi những điều khác, dẫn đến tính cách hay nóng nảy, bực tức, học tập sẽ không có hiệu quả. Với những bạn có kế hoạch học tập quan trọng trong năm nay thì cần phải trầm tĩnh, chuyên tâm hơn vào mục tiêu của mình.
Kiến nghị bạn sử dụng pháp khí phong thủy Mặt đeo Khai Dương Phú Quý đối với Nam mệnh, Bồ Đề Vượng Quý đối với Nữ mệnh để thúc đẩy tăng cường vận Văn xương, giúp cho phương diện sự nghiệp, học tập được như mong muốn.

Về mặt tiền bạc:

Vì Lưu niên Thiên Can Quý Thủy sinh Vượng địa chi chính Tài tinh Mão Mộc, Thái Tuế Mão Mộc lại ám hợp với Thân Kim, người tuổi Thân trong năm 2023 tài vận không tệ, tài vận tổng thể tăng lên rõ rệt, cầu danh được danh, cầu lợi được lợi.
Nhất Bạch Tài quan tinh nhập mệnh, năm nay rất có lợi lớn cho Chính tài. Bạn tuổi Thân trong năm nay đừng để lãng phí cơ hội trời cho, phải biết tận dụng thời cơ, chăm chỉ, cố gắng. Vào mùa Đông Xuân thì tiền bạc có vận thế tương đối cao. Mùa Hè thì phải chi tiêu lớn. Mùa Thu thì bất lợi cho việc cầu tài và tụ tài, tính cạnh tranh tương đối lớn, cần điều chỉnh linh hoạt chiến lược kinh doanh, thận trọng trong xử lý những việc liên quan đến hợp tác. Chú ý ảnh hưởng bất lợi mà sao Tiểu hao mang lại, trong đầu tư, chi tiêu cần tính toán kỹ lưỡng, cần quản lý tốt tiền bạc để không phải vay mượn bên ngoài.
Kiến nghị bạn có thể sử dụng pháp khí phong thủy Cầu đá Thạch Anh theo Hỷ Dụng thần cải vận để nắm chắc cơ hội tiền tài của bản thân hay cũng như trợ lực tránh xa những ảnh hưởng xấu từ các Hung tinh thúc đẩy vượng vận quý nhân, tụ vận sinh tài.

>>> Xem thêm: Chi tiết vận hạn người tuổi Tuất 

Về mặt tình cảm:

Đối với những bạn nam chưa kết hôn, dễ có cơ hội được gặp được lương duyên của chính mình. Và trong tình yêu bạn nam cũng có hy vọng đi tới hôn nhân; Đối với bạn nam đã kết hôn thì cần hết sức chú ý, tránh lưới tình ở bên ngoài bám lấy thân.
Đối với các bạn nữ, Tài Vượng có thể sinh Quan, tuy có đào hoa, tình duyên xuất hiện, nhưng trong năm nay lại gặp Thương Quan lại có sự ảnh hưởng không tốt của sao xấu là Kiếp Sát và Tiểu Hao nên ít nhiều sẽ ảnh hưởng xấu trong việc tình cảm. Vì vậy với bạn nữ đơn thân cũng không nên vội vàng tìm đến chuyện yêu đương quá nhanh, sẽ dẫn mệt mỏi sau này. Đối với những bạn nữ đã có người yêu thì cần phải chú ý quản lý cảm xúc bản thân, tránh tình trạng đứng núi này trông núi nọ, tìm kiếm người khác, yêu rồi lại chia tay, ảnh hưởng đến sự ổn định trong tình cảm.
Kiến nghị bạn có thể tham khảo chuyên gia Bát tự kết hợp sử dụng cầu đá Thạch Anh để thúc Vượng vận Đào hoa, ổn định tình duyên, sớm tìm được chân ái và mau khai hoa kết trái tình yêu vững bền.

Về mặt sức khỏe:

Do năm nay có Quý Thủy làm ẩm Mộc, Thân Mão ám hợp mang tính Tương khắc Mộc Thổ. Không tốt cho tình trạng sức khỏe của người tuổi Thân, cần chú ý hết sức tránh những bệnh như: bị trúng gió, phong thấp, bệnh về gan, đốt xương, khớp, cổ vai gáy, đường tiêu hóa, tiết niệu và tứ chi bị thương. Cường độ làm việc cao, áp lực cũng vì thế mà tương đối lớn, dễ sinh ra khí huyết ngưng trệ, cho nên cần lưu ý: Không làm việc quá sức, cần phải kết hợp giữa làm việc và nghỉ ngơi một cách khoa học, luôn phải giữ cho bản thân một tinh thần nhẹ nhàng, vui vẻ.
Ngoài ra trong năm nay còn gặp Thương quan và có Hung tinh là Tiểu Hao và Tử Phù chiếu, vì vậy nên trong ẩm thực hàng ngày cần phải có một thói quen ăn uống hợp lý, đảm bảo khoa học để tránh ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe.
Thương Quan lộ ra có lợi cho việc thêm Đinh. Những bạn tuổi Thân có kế hoạch sinh em bé trong năm nay, cần phải có thái độ tích cực chuẩn bị tốt. Rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất.
Kiến nghị bạn có thể sử dụng pháp khí Vòng tay Hồng Phúc Quý Tài và Mặt đeo Khai dương phú quý dành cho Nam mệnh, Bồ đề vượng quý cho Nữ mệnh để phù trợ cho vận thế phát triển mọi phương diện trong năm nay.
Tóm lại, trong năm 2023, tuổi Thân Ám hợp với Thái Tuế Tài tinh, việc cầu tài và cơ hội phát triển là tương đối nhiều. Tuy nhiên, cần phải thận trọng trong lời nói và hành động. Trong quá trình làm việc, người tuổi Thân cần phải thực hiện theo đúng nguyên tắc, không vi phạm pháp luật và đạo đức nghề nghiệp, sẽ có hy vọng thực hiện được ý muốn của bản thân.
Nếu muốn thực hiện kế hoạch phát triển sự nghiệp, học tập, tình cảm, tiền bạc, sức khỏe như ý, bạn có thể xin ý kiến của thầy phong thủy để có thể đưa ra các quyết định đúng đắn.

Công ty TNHH Kiến Trúc Phong Thủy Tam Nguyên

Hotline: 1900.2292

Địa chỉ:

Hà Nội: Lô A12/D7, ngõ 66 Khúc Thừa Dụ, Khu đô thị mới, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Quảng Ninh: Số 81 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Đà Nẵng: Tầng 12, Tòa ACB, 218 Bạch Đằng, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

TP Hồ Chí Minh: 778/5 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP HCM

Cần Thơ: 71 Ngô Quyền, P. An Cư, Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ

 

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ