Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292
Trang chủ / Tử Vi / Vào tháng 1 năm 2022 chòm sao nào có tình duyên tốt?

Vào tháng 1 năm 2022 chòm sao nào có tình duyên tốt?

(0)
Hãy cùng điểm danh những chòm sao gặp may mắn về đường tình duyên nhất trong tháng 1 Âm Lịch này. Đây là những chòm sao sẽ có một tình yêu ngọt ngào trong tháng. Người đã có chủ sẽ có một tình yêu hạnh phúc viên mãn với đối phương. Người còn độc thân sẽ có cơ hội tìm được một nửa ưng ý.
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Liệu trong tháng 1 năm 2022 chòm sao nào có tình duyên tốt?

Ma Kết

Chòm sao Ma Kết sẽ có đột phá về tình duyên trong tháng 1
Chòm sao Ma Kết sẽ có đột phá về tình duyên trong tháng 1

Sự chần chừ của Ma Kết đối với tình yêu thường khiến họ bỏ lỡ nhiều cơ hội yêu đương. Vào tháng 1 năm 2022, vận đào hoa đến, Ma Kết sẽ cần nắm bắt cơ hội để có được mối lương duyên tốt. Đối với những Ma Kết đang tìm hiểu đối phương, chuyện tình của họ đang trong giai đoạn khởi sắc. Vận may tình duyên tháng này sẽ khiến cho mối quan hệ của Ma Kết và đối phương trở nên gần gũi và dễ chịu hơn. Thời kỳ yêu đương ngọt ngào của cung hoàng đạo này sẽ bắt đầu. Tuy nhiên, cung hoàng đạo này cần dành thời gian nhiều hơn cho đối phương để tìm hiểu kỹ về nhau, giúp cho bước khởi đâu của mối tình được suôn sẻ.

Thiên Bình

Thiên Bình là chòm sao hấp dẫn hơn cả trong số mười hai chòm sao. Sự dịu dàng, trí tuệ và hào phóng của Thiên Bình sẽ thu hút sự chú ý của người khác phái. Trong tháng 1 năm 2022, chòm sao này sẽ đặc biệt đào hoa hơn cả. Thiên Bình hãy cứ sống là chính mình, bạn sẽ gặp được người mình yêu. Thiên Bình cũng không nên lo lắng quá, người phù hợp sớm muộn gì cũng sẽ xuất hiện. Hãy tin rằng bạn đủ tốt và hấp dẫn. Đối với những Thiên Bình đang yêu, tình yêu của bạn trong khoảng thời gian này sẽ phát triển theo mong đợi. Bạn có thể thoải mái làm mọi việc theo cách mình muốn, đối phương sẽ vô cùng ủng hộ và chia sẻ cùng bạn. 

Hổ Cáp

Vào tháng 1 năm 2022, tình duyên cung Bọ Cạp sẽ có bước phát triển
Vào tháng 1 năm 2022, tình duyên cung Bọ Cạp sẽ có bước phát triển

Hổ Cáp là cung hoàng đạo có tính chiếm hữu. Khi yêu, cung hoàng đạo này cư xử như những đứa trẻ. Họ muốn nhận được từ đối phương tình yêu thương vô điều kiện như cha mẹ mình nhưng lại quên mất rằng mình cũng phải cho đi. Vào tháng 1 năm 2022, Hổ Cáp sẽ dần nhận ra vấn đề này vì những sự kiện nhất định dẫn đến khủng hoảng các mối quan hệ. Từ đó, cung hoàng đạo này sẽ nhận ra cần thay đổi bản thân, biết cho đi, biết đáp lại để tình yêu được phát triển.

Cự Giải

Vận đào hoa của Cự Giải luôn tốt nhưng Cự Giải lại có xu hướng bỏ qua khía cạnh này. Đây là cung hoàng đạo luôn bỏ qua những điều nhập nhằng và tập trung cho công việc và gia đình. Vào tháng 1 năm 2022, Cự Giải sẽ dành nhiều thời gian và sức lực hơn cho tình yêu. Cự Giải sẽ tìm được ý trung nhân một cách dễ dàng. Tuy nhiên lời khuyên cho cung hoàng đạo này là đừng quá vội vàng trong chuyện tình cảm mà nên dành thêm thời gian để tìm hiểu, tăng cường sự gần gũi, chia sẻ. Khi tình cảm đã đủ chín muồi, bạn sẽ thấy đâu mới là người phù hợp với mình và bước vào một tình yêu ngọt ngào.

Sau khi trải qua sự thúc giục của họ hàng trong ngày Tết, việc bố mẹ chú ý đến trạng thái tình cảm có thể khiến một số bạn cảm thấy sốt ruột muốn tìm được ý trung nhân. Tháng đầu tiên của năm mới sẽ là một sự thay đổi trong vận số tình duyên của năm 2022 dành cho bạn. Hãy nắm bắt cơ hội nhé!

>>> Xem thêm:

Tử vi cung Thiên Bình năm 2022 – sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe, tình duyên

Những điều đặc biệt của chú Dê biển Ma Kết

 

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ