Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292
Trang chủ / Tử Vi / Tử vi cung Cự Giải năm 2022 về sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe, tình duyên

Tử vi cung Cự Giải năm 2022 về sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe, tình duyên

(0)
Là một thành viên của nhóm cung nước, Cự Giải có tính cách vô cùng tinh tế nhẹ nhàng. Người cai trị của Cự Giải là mặt trăng, vì vậy Cự Giải luôn cảm thấy rất thư thái. Những người thuộc cung Cự Giải thực ra rất nhạy cảm và hay nghi ngờ, họ thuộc tuýp người rất bất an, khi gặp chuyện sẽ luôn lo lắng, khó buông bỏ. Tuy nhiên, họ cũng rất mạnh mẽ, họ thuộc tuýp người kiên trì và cũng rất tình cảm, họ luôn mang đến cho mọi người cảm giác rất nhẹ nhàng khi đối xử với mọi người. Điều này cũng chính vì họ không muốn làm tổn thương những người xung quanh. Ngay cả khi đối mặt với một số người không mấy quen thuộc với mình, Cự Giải vẫn có thể tỏ ra rất dịu dàng, nhưng trong lòng lại luôn cảnh giác với nhau. Suy cho cùng thì Cự Giải vốn dĩ rất đa nghi. Vậy sau khi bước sang năm 2022, cuộc sống của Cự Giải sẽ như thế nào và vận trình của Cự Giải trong năm nay sẽ như thế nào? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Tử vi cung Cự Giải năm 2022 về sự nghiệp

Sự nghiệp cung Cự Giải năm 2022
Sự nghiệp cung Cự Giải năm 2022

Những người thuộc cung hoàng đạo này thực ra không có nhiều tham vọng. Họ đều là những người rất hiền lành, thiếu bản lĩnh, không đủ quyết đoán để làm việc gì. Lúc nào cũng chỉ biết nhìn trước ngó sau, không lý trí khi gặp chuyện. Họ rất dễ xúc động. Điều này đương nhiên sẽ có nhiều tác động tiêu cực đến công việc của họ. Vì vậy, người thuộc cung Cự Giải làm việc không tốt lắm, không có tinh thần chủ động. Công việc chỉ là nhiệm vụ phải hoàn thành đối với họ. Vì vậy sự nghiệp tuy phát triển ổn định nhưng cũng khó có được sự tiến bộ.

Tuy nhiên, trong năm 2022, vận may sự nghiệp của Cự Giải rất tốt. So với trước đây thì trong năm nay Cự Giải sẽ chú ý hơn đến công việc của mình. Phong độ ở nơi làm việc cũng sẽ chủ động hơn, có thể chủ động hoàn thành công việc của mình. Nhiệm vụ sẽ giúp ích rất nhiều cho sự phát triển của sự nghiệp. Có lẽ trong quá trình này, một số bạn Cự Giải cũng sẽ cảm thấy mệt mỏi, nhưng nếu họ tiếp tục trong suốt cả năm, khả năng làm việc của họ cũng sẽ được cải thiện.

Và với sự cải thiện của vận may sự nghiệp, Cự Giải thỉnh thoảng có thể gặp một số cơ hội tốt ở nơi làm việc, thậm chí còn được quý nhân giúp đỡ, có cơ hội được thăng chức và tăng lương. Nhưng thực sự có được thăng chức hay không còn phụ thuộc vào chính năng lực làm việc của Cự Giải. Nếu năng lực không đủ thì dù có cơ hội tốt cũng chưa chắc đã nắm bắt được. Vì vậy, có ý kiến ​​cho rằng trong năm 2022, Cự Giải có thể dành nhiều thời gian và sức lực hơn cho công việc, điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho sự thăng tiến trong sự nghiệp của bạn.

Về học tập, tình hình học tập của Cự Giải trong năm nay không được cao cho lắm. Đặc biệt là nửa đầu năm, điểm của họ sẽ chỉ dừng ở mức trung bình, khó có thể bứt phá hơn được nữa. Vì vậy, người thuộc cung Cự Giải cũng cần kịp thời điều chỉnh trạng thái của mình, cố gắng năng nổ hoàn thành việc học tập của bản thân, tự mình theo dõi thành tích qua các cuộc thi thử. Trong nửa cuối năm, những học sinh cung Cự Giải sẽ thích học hơn. Lúc này họ có thể sắp xếp công việc học tập cho bản thân tốt hơn và chăm chỉ học tập, thành tích sẽ được cải thiện đáng kể.

Tử vi cung Cự Giải năm 2022 về tình duyên

 

Tình duyên cung Cự Giải năm 2022
Tình duyên cung Cự Giải năm 2022

Cự Giải là chòm sao sống rất tình cảm, họ cũng rất trân trọng tình cảm. Tuy rằng để khiến họ bị cám dỗ không phải chuyện đơn giản nhưng một khi đã thực sự thích ai đó thì Cự Giải sẽ không dễ dàng thay đổi ý kiến ​​đâu. Cự Giải luôn mong muốn có một tình yêu bền vững, gắn bó, chia sẻ với nhau, cùng nhau già đi. Và vận trình của Cự Giải trong đời sống tình cảm quả thực rất tốt, xét cho cùng, con người thuộc cung hoàng đạo này có tính cách rất hiền lành. Vì vậy, khi bạn ở bên cạnh bạn đời của mình, xung đột hiếm khi xảy ra, và sự phát triển mối quan hệ giữa hai người rất ổn định.

Chỉ là trong năm 2022, vận trình tình duyên của Cự Giải không được tốt lắm. So với trước đây thì Cự Giải không hài lòng lắm với đời sống tình cảm của mình trong năm nay. Thậm chí còn có chút nghi ngờ về người bạn đời của mình. Điều này cũng là do đường tình duyên giảm sút, khiến cho hai người có chút khó chịu trong quá trình hòa hợp, dẫn đến mối quan hệ ngày càng xấu đi. Cự Giải đương nhiên có những điểm không hài lòng và bản thân cũng nhạy cảm và đa nghi hơn. Càng như vậy thì mối quan hệ giữa hai người càng nhanh chóng suy giảm.

Lời khuyên dành cho Cự Giải ở đây là hãy kiên nhẫn và bao dung hơn vào năm 2022. Khi đối mặt với một số sai lầm của đối phương, đừng vội vàng đưa ra quyết định, cũng đừng phủ quyết một cách mơ hồ mà hãy cố gắng chấp nhận nó. Nếu không mối quan hệ giữa hai bạn sẽ tiếp tục sa sút trong suốt cả năm, và cuối cùng có thể đối mặt với một cuộc chia tay hoặc ly hôn. Tình huống như vậy xảy ra chắc chắn sẽ là một kết quả rất đau lòng đối với Cự Giải vốn dĩ mong manh.

Tử vi cung Cự Giải 2022 về tài lộc

 

Tài lộc cung Cự Giải năm 2022
Tài lộc cung Cự Giải năm 2022

Trên thực tế, đa số Cự Giải không quan tâm nhiều đến đời sống kinh tế. Họ cũng mong muốn một cuộc sống tốt đẹp hơn nhưng lại quan tâm nhiều hơn đến đời sống tinh thần bên trong. Điều này dẫn đến việc người thuộc cung Cự Giải không có nhiều động lực kiếm tiền. Đối với họ thì chỉ cần được ăn no mặc ấm là đủ. Về các mặt khác thì không có nhiều đòi hỏi. Thu nhập kinh tế của Cự Giải đương nhiên khó được cải thiện.

Vận trình tài chính của Cự Giải trong năm 2022 không quá nổi bật, tuy không quá tệ nhưng lại giữ ở mức ổn định. Điều này cũng là do bản thân Cự Giải không có động lực tìm kiếm sự giàu có. Chính vì vậy, Cự Giải sẽ rất khó để tăng thu nhập kinh tế. Trong năm nay, Cự Giải sẽ thỉnh thoảng gặp một số rủi ro về tiền bạc, điều này sẽ mang lại rất nhiều rắc rối, khiến cho việc kiếm tiền trở nên khó khăn hơn.

Vì vậy, trong năm 2022, nếu muốn tăng thu nhập tài chính, bạn sẽ cần phải làm việc chăm chỉ hơn trước. Và nếu mức tiêu thụ của bạn quá cao trong năm nay, nó cũng sẽ có tác động tiêu cực nhất định đến đời sống kinh tế của Cự Giải. Trong năm nay, trong quá trình tìm cách kiếm tiền, người thuộc cung Cự Giải nên tiết kiệm hết mức có thể và không nên tiêu tiền một cách bừa bãi.

Tử vi cung Cự Giải 2022 về sức khỏe

 

Sức khỏe cung Cự Giải năm 2022
Sức khỏe cung Cự Giải năm 2022

So với các cung khác thì thể chất của Cự Giải không được tốt cho lắm, thể lực tương đối kém. Bên cạnh đó, Cự Giải cũng không thích thể thao cho lắm nên thể lực của họ càng thấp. Ngoài ra, Cự Giải là tuýp người nhạy cảm và đa nghi, có nhiều suy nghĩ trong cuộc sống. Họ không thích bộc lộ nội tâm, mọi chuyện luôn chỉ giữ trong lòng. Vì vậy sức khỏe về tâm lý sẽ rất không thuận lợi.

Sức khỏe của Cự Giải trong năm 2022 sẽ không được tốt cho lắm. Cự Giải nữ sẽ cảm thấy rất yếu trong năm nay, và thường có cảm giác buồn ngủ trong kỳ kinh nguyệt. Dường như họ không thể tăng cường năng lượng cho bất cứ việc gì. Lúc nào cũng chỉ muốn ngủ và nghỉ ngơi. Trạng thái như vậy chắc chắn sẽ có nhiều ảnh hưởng xấu đến cuộc sống của Cự Giải trong năm 2022.

Khi Cự Giải không chú ý đến sức khỏe bản thân, cơ thể họ sẽ vô cùng suy yếu trong năm 2022. Một khi có bệnh ập đến sẽ làm ảnh hưởng vô cùng lớn đến cuộc sống của bạn vào năm 2022. Vì vậy, trong năm 2022, mọi người thuộc cung Cự Giải phải chăm sóc sức khỏe của mình càng nhiều càng tốt, tránh bệnh tật, đồng thời không nên quá buồn phiền trong lòng.

>>> Xem thêm:

Tử vi cung Bạch Dương năm 2022 – sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe, tình duyên

Tử vi cung Thiên Bình năm 2022 – sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe, tình duyên

Nhìn chung, trong năm 2022, vận trình tổng thể của Cự Giải tương đối ổn định, muốn thăng tiến vượt bậc thì cần phải có những thay đổi và đột phá táo bạo.

ng ty TNHH Kiến Trúc Phong Thủy Tam Nguyên

Hotline: 1900.2292

Địa chỉ:

  • Hà Nội: Lô A12/D7, ngõ 66 Khúc Thừa Dụ, Khu đô thị mới, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
  • Quảng Ninh: Số 81 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.
  • Đà Nẵng: Tầng 12, Tòa ACB, 218 Bạch Đằng, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 778/5 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP HCM
  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ