Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292
Trang chủ / Vật Phẩm Qua Câu Chuyện / 3 CHIÊU HÓA GIẢI VẬN ĐEN CỰC KỲ HIỆU QUẢ

3 CHIÊU HÓA GIẢI VẬN ĐEN CỰC KỲ HIỆU QUẢ

(0)
Đã bao giờ bạn rơi vào thời điểm mà dường như vận đen hay tất cả mọi thứ tồi tệ đều ập đến với bạn cùng một lúc chưa? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm cách hóa giải nhé.
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Khi vận đen liên tục bủa vây khiến cuộc sống của bạn bế tắc, chắc hẳn có nhiều lúc bạn tự hỏi rằng không biết vì sao những chuyện đen cứ bám theo bạn liên tục, làm cách nào để tìm ra lối thoát? May mắn thường đến một nhưng xui xẻo lại đến gấp hai, ba. Liệu đây có phải là một sự trùng hợp về thời gian hay liên quan đến tử vi, phong thủy không?

Trong mỗi chúng ta sinh ra cũng đã có yếu năm - tháng - ngày - giờ sinh của chính bản thân mình. Năm - tháng - ngày - giờ sinh đó quyết định đến yếu tố mệnh số của mỗi người và mệnh số là không thể nào thay đổi được.

3 CHIÊU HÓA GIẢI VẬN ĐEN CỰC KỲ HIỆU QUẢ
Vận mệnh do trời sinh

Nếu như “Mệnh” là do Trời định trước, không thay đổi được, thì “Vận” lại nằm trong tay mỗi người. Vậy làm thế nào để có thể cải biến vận của của chính mình?

Hiểu được nỗi băn khoăn đó, phong thủy Tam Nguyên muốn hướng dẫn bạn cách để hóa giải vận xui, nâng cấp vận trình giải tỏa những khó khăn, mang đến vận may mắn, giúp bạn có được một động lực mạnh mẽ để tiến lên con đường phía trước. Cách đơn giản nhất và nhanh nhất để hóa giải vận xui, tăng cường may mắn, cải vận là sử dụng những vật phẩm phong thủy hộ thân.

Dưới đây là một vài gợi ý về vật phẩm phong thủy hộ thân có pháp khí mạnh mẽ nhất. Mời bạn cùng tham khảo:

1. Mặt dây chuyền Thập Nhị Thần Bát Bảo.

Thập Nhị Bát Bảo là một loại pháp khí có tác dụng rất lớn trong việc cải mệnh cách, kích hoạt hòa hợp, hóa giải thị phi, trừ tiểu nhân, tăng cường vận cát khí quý nhân tương trợ và chiêu thêm tài lộc cho thân chủ.

Đặc biệt, khi gia đình có những thành viên mang địa chi xung khắc nhau thì họ nên đeo Thập Nhị Thần Bát Bảo để hóa giải xung khắc, kích hòa hợp cho các thành viên trong gia đình đó. Phong Thủy quan niệm rằng: “Cái gốc của Tài lộc là Hòa hợp”, nên khi các thành viên “hòa hợp” với nhau, hòa hợp với mọi người trong xã hội, thì tự khắc tài lộc, bình an, may mắn sẽ tự tìm đến với bạn.

Thập Nhị Thần Bát Bảo

2. Vòng Tam Hợp quý nhân

Vòng Tam Hợp quý nhân được chế tác từ gỗ Tử Đàn kết hợp với đá Mã Não khắc hình 3 linh vật tam hợp địa chi bằng mực vàng Thần Tài. Đây đều là những bảo vật quý trong nhân gian, trong đạo Phật, cũng như trong Phong Thủy.

Vòng Tam Hợp

>> Theo Thập Nhị Địa Chi ta có 4 bộ Tam Hợp lần lượt là:

Tam hợp Thân - Tý - Thìn (Tuổi Khỉ, Chuột, Rồng) Tên là THỦY cục Quý thần.

Tam hợp Hợi - Mão - Mùi (Tuổi Heo, Mèo, Dê) Tên là MỘC cục Quý thần.

Tam hợp Dần - Ngọ - Tuất (Tuổi Hổ, Ngựa, Chó) Tên là HỎA cục Quý thần

Tam hợp Tị - Dậu - Sửu (Tuổi Rắn, Gà, Trâu) Tên là KIM cục Quý thần

Hãy chọn cho mình một chiếc vòng tay Tam hợp gỗ Tử Đàn bên để:

  • Luôn được quý nhân trợ giúp
  • Luôn gặp may mắn trong ký kết hợp tác làm ăn với bạn hàng
  • Tăng cường khả năng sáng tạo và đưa ra những quyết định sáng suốt giúp sự nghiệp hanh thông
  • Những người thường xuyên bị mất ngủ, bị bóng đè, tà ma dựng giường và trẻ con hay khóc đêm, ngủ không yên, hay bị giật mình thì chỉ cần đặt tử đàn dưới gối sẽ hết

3. Mặt dây chuyền Thiên Nguyệt Tứ Phúc

Thiên Nguyệt Tứ Phúc hay còn gọi là 4 điều phúc khí, tốt lành ngự ban của trời đất, nhật nguyệt. Mặt Thiên nguyệt tứ phúc được chế tác từ Bạc 92,5%và Đá Mã não trắng mang đến 5 điều phúc:

Phúc thứ nhất là “trường thọ”: khoẻ mạnh sống lâu

Phúc thứ hai là “phú quý”: là địa vị và giàu có

Phúc thứ ba là “khang ninh”: thân thể khoẻ mạnh và tâm linh an ninh

Phúc thứ tư là “hảo đức”: là tính tình nhân từ lương thiện và khoan hậu bình tĩnh

Và Phúc thứ năm là “thiện chung”: là khi sắp kết thúc sinh mệnh, không bị tai nạn, thân thể không đau đớn vì bệnh tật, an tường tự tại rời xa cõi nhân gian, trong lòng không lo lắng và phiền muộn.

Thiên Nguyệt Tứ Phúc Nam Mệnh

Vật phẩm phong thủy phải được thầy Phong thủy uy tín khai quang, trì chú và kích hoạt vào ngày Quý Nhân hoặc ngày Tam hợp của bản mệnh thân chủ để mang lại công năng tốt nhất. Khi đó pháp khí sẽ đem lại một năm tràn đầy may mắn, cát tường viên mãn cho thân chủ.

Từ 3 vật phẩm nêu trên, tùy theo từng tuổi, từng công việc mà phù hợp với từng vật phẩm khác nhau. Do đó, bạn cần phải được sự tư vấn kỹ lưỡng từ chuyên gia phong thủy.

>>>> Xem thêm:
  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ