Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292
Trang chủ / Vật Phẩm Qua Câu Chuyện / Cách Khai Quang Ngũ Phúc Lâm Môn

Cách Khai Quang Ngũ Phúc Lâm Môn

(0)
Ngũ Phúc Lâm Môn hay còn gọi là đồng tiền hoa mai - vật phẩm phong thủy mang ý nghĩa hỗ trợ quan vận, kích vượng phú quý cũng như may mắn và tài lộc
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Ngũ Phúc Lâm Môn hay còn gọi là đồng tiền hoa mai - vật phẩm phong thủy mang ý nghĩa hỗ trợ quan vận, kích vượng phú quý cũng như may mắn và tài lộc. Nhưng cách khai quang đồng tiền hoa mai như thế nào để đồng tiền linh ứng là câu hỏi nhiều người băn    khoăn. Trong bài viết này, Phong thủy Tam Nguyên sẽ chia sẻ đến mọi người ý nghĩa của đồng tiền hoa mai cũng như cách khai quang đồng tiền hoa mai để cải thiện tài vận, gặp nhiều may mắn.

1. Ý nghĩa của Ngũ Phúc Lâm Môn

Ngũ Phúc Lâm Môn hay còn gọi là “mai hoa kim tiền”là đồng tiền bằng đồng hình hoa mai năm cánh. Trên đồng tiền hoa mai:Một mặt chạm “ngũ tự” gồm : THỌ (sống lâu), MỆNH (số mạng), TRƯỜNG (Kiên định), PHÚ (giàu có)và QUÝ (thăng tiến) trên mỗi cánh hoa. Mặt còn lại chạm hình ĐÀO TIÊN (trường thọ), CHIM KHÁCH (cát tường), ĐĨNH TIỀN VÀNG (của cải), DƠI (phúc) và HƯƠU (lộc). Chính vì vậy mà đồng tiền hoa mai tượng trưng cho đường quan vận thuận lợi, thu hút tài lộc và may mắn trong cuộc sống.
 
Thời vua chúa ngày xưa, đồng tiền hoa mai được sử dụng như một vật tùy thân. Khi mang theo đồng tiền hoa mai bên ngoài sẽ giúp các mối quan hệ trở lên tốt đẹp, ít hiềm khích, đường quan lộc dễ dàng thăng tiến.
Ý nghĩa của Ngũ Phúc Lâm Môn
Ý nghĩa của Ngũ Phúc Lâm Môn
 
Đồng tiền hoa mai 5 cánh liền tượng trưng cho ngũ hành. Đồng tiền này có được sử dụng như một pháp khí phong thủy giúp trấn yểm hung khí và đem lại sự thịnh vượng về tài lộc. Để đồng tiền này phát huy tác dụng thì phải thực hiện cách khai quang đồng tiền hoa mai và lưu ý vị trí đặt đồng tiền. Lưu ý nên tránh đặt những nơi ẩm thấp, có thể đặt ở phòng khách, văn phòng, cửa hàng hoặc trên két sắt để cải thiện tài lộc thu hút của cải hoặc đặt bàn thờ để hấp thụ linh khí. Khi đặt đồng tiền ở những nơi có cát tinh Lục Bạch, Diên Niên, Sinh Khí phối chiếu sẽ giúp gia tăng tiền bạc.
 
Đồng tiền này có tác dụng giải trừ những kẻ tiểu nhân ám hại, giúp đường thăng quan tiến chức gặp nhiều thuận lợi.
Để linh ứng cũng cần thực hiện cách khai quang đồng tiền hoa mai, và nên đặt tại phía sau chỗ tựa lưng của ghế ngồi để đề phòng kẻ tiểu nhân hay để trong ngăn kéo bàn làm việc nơi để giấy tờ quan trọng, đặt trong túi xách khi đi giao dịch, làm ăn.
>>>Xem thêm: Ngũ Phúc Lâm Môn

2. Cách khai quang Ngũ Phúc Lâm Môn

Một số người cho rằng bản thân đồng tiền hoa mai là một mảnh đồng cổ để hình thành đã trải qua nhiều năm hấp thụ linh khí của đất trời nên không cần phải khai quang chỉ cần lưu ý khi mua đồng tiền hoa mai về nhà nên để trong một chiếc túi đỏ để hóa giải rủi ro. Tuy nhiên, nếu là một người cẩn thận, mong muốn đồng tiền hoa mai linh ứng phát huy hết giá trị thì có thể thực hiện cách khai quang đồng tiền hoa mai.
Cách khai quang Ngũ Phúc Lâm Môn
Cách khai quang Ngũ Phúc Lâm Môn

2.1. Quy trình khai quang Ngũ Phúc Lâm Môn

Dùng nước âm dương là sự kết hợp của nước giếng (địa thủy) và nước mưa (thiên thủy) hoặc sử dụng nước lọc cho thêm một chút muối để trong một chiếc bát sạch sau đó ngâm đồng tiền hoa mai vào trong đó.Dùng khăn sạch lau khô đồng tiền hoa mai.Đặt đồng tiền hoa mai lên bàn thờ để hấp thụ linh khí, và đọc chú.
 

2.2. Đặt đồng tiền hoa mai ở vị trí thích hợp

Đặt đồng tiền hoa mai lên bàn thờ để hấp thụ linh khí, và đọc chú. Sau khi hoàn thành xong các bước trong cách khai quang đồng tiền hoa mai, bạn có thể đặt đồng tiền hoa mai ở một vị trí thích hợp.
Đặt đồng tiền hoa mai ở vị trí thích hợp
Đặt đồng tiền hoa mai ở vị trí thích hợp
Trên đây là những chia sẻ về ý nghĩa của đồng tiền hoa mai cũng như cách khai quang đồng tiền hoa mai. Hi vọng qua bài viết này mọi người có thể lựa chọn cho mình một đồng tiền hoa mai để mang đến nhiều may mắn và tài lộc.
  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ