Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292
Trang chủ / Tâm Linh Việt / Cóc vào nhà là điềm gì? Hên hay xui? Có nên đuổi đi?

Cóc vào nhà là điềm gì? Hên hay xui? Có nên đuổi đi?

(0)
Cóc từ xưa đến nay đều được người dân tin là con vật linh thiêng mặc dù có vẻ ngoài sần sùi, xấu xí. Thế nhưng cóc vào nhà là điềm gì, hên hay xui thì không phải ai cũng rõ.
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Chắc hẳn ai trong chúng ta đều đã từng nghe câu: “Con cóc là cậu ông trời, nếu ai đánh cóc thì trời đánh cho”. Trong tín ngưỡng người dân Việt, con cóc luôn chiếm một vị trí đặc biệt. Nhiều nơi coi cóc là biểu tượng của sự may mắn. Vậy thực hư như thế nào? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Cóc vào nhà là điềm gì?

Mỗi khi có những con vật lạ vào nhà, tâm lý chung của mọi người sẽ là xem đây là điềm hên hay xui. Cá nhân mỗi người sẽ cảm thấy lo lắng nếu phải đối mặt với điềm không may. Tuy nhiên, nếu con vật nhảy vào nhà bạn là con cóc, đừng lo lắng quá vì cóc tuy có vẻ ngoài sần sùi, xấu xí nhưng cũng có nhiều loại với nhiều màu sắc khác nhau.

Cóc vàng vào nhà là điềm gì?

Cóc vàng vào nhà là điềm gì?
Cóc vàng vào nhà là điềm gì?

Cóc vàng là hình ảnh rất hiếm gặp. Theo phong thủy, cóc vàng vào nhà là điềm báo của những điều may mắn. Khi cóc vàng vào nhà, bạn đừng vội xua đuổi hay đánh chết chúng. Hãy để cóc vô tư tự nhảy trong nhà rồi chúng sẽ tự nhảy ra. Cóc vàng mang hình tượng của sự may mắn trong công việc và cuộc sống. Nhất là đối với những người làm ăn kinh doanh, tài lộc, lợi nhuận cao sẽ đến với bạn nếu cóc vàng nhảy vào nhà bạn.

Cóc đen vào nhà là điềm gì?

Màu đen luôn được quan niệm là màu xấu, mang điềm dữ và những điều không may mắn. Tuy nhiên, quan điểm cho rằng cóc đen vào nhà là mang đến điều xui xẻo hoàn toàn là sai lầm. Chớ vội xua đuổi cóc đen nhảy vào nhà vì trong phong thủy, cóc đen mang đến những điềm báo tốt lành cho gia chủ. Khi cóc đen nhảy vào nhà là dự báo gia đình sắp có hỷ sự. Có thể là thêm thành viên mới hoặc thành viên trong gia đình sẽ gặp một thành công nào đó.

Hai con cóc vào nhà là điềm gì?

Đôi cóc nhảy vào nhà chắc chắn là báo hiệu cho một điều vui mừng sắp xảy đến. Trong công việc, bạn sẽ có quý nhân trợ giúp rất nhiều giúp bạn thăng quán tiến chức, bổng lộc đầy nhà. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ dễ dàng hạ gục đối thủ, dẹp hết thị phi và khẳng định quyền uy của mình trong môi trường làm việc.

Hai con cóc vào nhà là điềm gì?
Hai con cóc vào nhà là điềm gì?

Ngoài ra, nếu đôi cóc nhảy vào nhà có một đực, một cái thì đây là dấu hiệu tốt đẹp cho chuyện tình duyên của bạn. Nếu bạn đã có gia đình, đây là điềm báo cuộc sống vợ chồng sẽ trở nên tốt đẹp hơn, ngày càng hạnh phúc, viên mãn. Mọi mẫu thuẫn, xung đột, bất đồng quan điểm sẽ sớm trôi qua. Còn nếu bạn còn độc thân, sẽ sớm có một người xứng đôi vừa lứa tìm đến và yêu bạn chân thành.

Cóc nhảy vào nhà có nên đánh đuổi?

Cóc vào nhà là điềm lành. Vì vậy, không ai muốn đánh đuổi loài vật này nếu gặp trong nhà. Nếu cố tình xua đuổi hay đánh đập, làm hại con cóc thì đây là điều hoàn toàn không tốt. Những bất trắc trong cuộc sống, xã hội sẽ liên tiếp đến với bạn. Những mối quan hệ sẽ dần xa lánh, mất đối tác và khách hàng. Nếu cóc nhảy vào nhà bạn, đừng đánh đuổi, hãy để nó tự nhảy ra khỏi nhà nhé!

>>> Xem thêm:

Kiến làm tổ trong nhà theo phong thủy có ý nghĩa gì?

Cách sắp xếp bàn ghế phòng khách chuẩn phong thủy

 

Hy vọng bài viết trên đã có thể giải đáp thắc mắc cho câu hỏi "Cóc vào nhà là điềm gì?". Để được tư vấn các vấn đề về phong thủy, quý gia chủ vui lòng liên hệ hotline 1900-2292, trợ lý Thầy Tam Nguyên sẽ tư vấn và giải đáp.

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ