Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292
Trang chủ / Dương Trạch / ĐỘNG THỔ NGÀY XẤU, HẬU QUẢ KHÓ LƯỜNG?

ĐỘNG THỔ NGÀY XẤU, HẬU QUẢ KHÓ LƯỜNG?

(0)
Động thổ là một nghi lễ truyền thống không thể thiếu trước khi bắt đầu thi công từ xa xưa. Với quan niệm đất có thổ công nên khi đào xới hay làm bất cứ việc gì đả động vào đất thì gia chủ đều cần xin phép trước. Chuẩn bị lễ động thổ càng cẩn thận bao nhiêu thì càng mang đến may mắn, thuận lợi đến cho công việc xây dựng bấy nhiêu. Chính vì vậy, việc chọn ngày tốt để làm lễ động thổ được rất nhiều gia chủ quan tâm.
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Theo quan niệm phong thủy, ngày động thổ sẽ ảnh hưởng đến vận mệnh và tài lộc của chủ nhà. Một ngày tốt để động thổ sẽ giúp chủ nhà gặp nhiều may mắn, làm ăn phát đạt, gia đình hòa thuận. Ngược lại, nếu chọn một ngày xấu để động thổ sẽ khiến chủ nhà gặp phải nhiều tai ương, khó khăn, làm ăn thua lỗ, gia đình lục đục.

 

Việc chọn ngày động thổ cũng ảnh hưởng đến tâm lý của chủ nhà. Một ngày tốt để động thổ sẽ giúp chủ nhà cảm thấy yên tâm, thoải mái và lạc quan hơn khi bắt đầu công trình. Ngược lại, nếu chọn một ngày xấu để động thổ sẽ khiến chủ nhà cảm thấy lo lắng, bất an và hoài nghi về tương lai của công trình.

 

Để có thể chọn được ngày động thổ tốt theo phong thủy, cần hiểu rõ về mệnh của từng gia chủ khác nhau. Theo quan niệm phong thủy, mỗi người sẽ có một mệnh riêng và việc chọn ngày động thổ cũng cần phải dựa trên mệnh của gia chủ để đảm bảo tính chính xác và hiệu quả. Chính vì vậy, nếu gia chủ không biết về phong thuỷ hoàn toàn có thể tham khảo dịch vụ chọn ngày giờ động thổ của Phong Thuỷ Tam Nguyên.

 

Quý anh, chị quan tâm có thể để lại bình luận bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp tới hotline 1900.2292 để được hỗ trợ tư vấn sớm nhất.

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ