Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292
Trang chủ / Vật Phẩm Qua Câu Chuyện / Cách đặt đồng tiền hoa mai 5 cánh phong thủy trong ví, két sắt

Cách đặt đồng tiền hoa mai 5 cánh phong thủy trong ví, két sắt

(0)
Đồng tiền hoa mai trong phong thủy mang ý nghĩa hỗ trợ quan vận, kích vượng phú quý, may mắn và lộc tài. Theo dõi bài viết dưới đây của Phong Thủy Tam Nguyên để biết rõ hơn về ý nghĩa, tác dụng và cách đặt đồng tiền hoa mai, đồng xu phong thủy trong ví, két sắt để chiêu tài, đón lộc.
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

I. Đặt đồng tiền xu phong thủy trong ví, két sắt làm gì?

Tiền hoa mai mang ý nghĩa hỗ trợ quan vận, kích vượng phú quý, may mắn và lộc tài. Từ xưa, thời các vua càn long thì đồng mai hoa đã được sử dụng như một vật tùy thân. Tác dụng chính của đồng mai hoa là gắn kết mối quan hệ giữa người với người, giữ cho mối quan hệ giữa người với người bền vững, ít hiềm khích và còn nảy nở các sinh khí tốt về đường làm ăn, quan lộc... Vậy nên, đồng mai hoa hữu dụng nhất là khi mang theo người, ngoài ra có thể để ở ngăn kéo bàn làm việc tại cơ quan, két sắt đựng tiền…

 

 

>>> Xem thêm bài viết: Ý Nghĩa Của Đồng Xu Hoa Mai Trong Phong Thủy

II. Tác dụng của đồng tiền hoa mai 5 cánh

Hoa mai 5 cánh phong thủy (Hoa mai kim tiền) có công dụng rất phổ biến là giải trừ tiểu nhân, tránh thị phi. Ngoài ra, tiền hoa mai còn mang một số ý nghĩa đặc biệt. Đồng hoa mai với một mặt chạm “ngũ tự” gồm : THỌ (sống lâu), MỆNH (số mạng), THỦ (đứng đầu), PHÚ (giàu có)và QUÝ (thăng tiến) trên mỗi cánh hoa. Mặt còn lại chạm hình ĐÀO TIÊN (trường thọ), CHIM KHÁCH (cát tường), THỎI VÀNG (của cải), DƠI (phúc) và TUẦN LỘC (lộc).

III. Cách đặt đồng tiền hoa mai phong thủy trong ví, két sắt

1. Đặt đồng xu dưới thảm

Người xưa quan niệm rằng bước đi trên tiền luôn hướng đến sự may mắn tốt lành. Vì vậy, mỗi khi làm nhà đến giai đoạn hoàn thiện người ta thường chôn các đồng tiền cổ xuống nền nhà và bậc ra vào cửa chính. Đây chính là ứng dụng quy luật Thổ sinh Kim với mong muốn vùng đất của căn nhà mình ở sẽ ngày càng sinh sôi nhiều của cải.

Nếu căn nhà của bạn chưa có điều này, có thể đặt đồng xu may mắn dưới tấm thảm bên trong lối vào nhà có tác dụng chiêu tài rất tốt.

2. Đặt đồng xu bên cạnh những thiết bị di động

Để mang lại sự may mắn, bạn có thể đặt đồng xu dưới điện thoại, gắn chúng vào mặt sau chiếc điện thoại di động hoặc để chúng trong hộp đựng điện thoại di động của bạn.

Có quan niệm cho rằng, tiền xu sẽ hóa giải những bức xạ phát ra từ thiết bị di động, từ đó xua đi nguồn năng lượng tiêu cực, các nguồn năng lượng tích cực sẽ dễ dàng tụ lại, có lợi cho sức khỏe và cả tài lộc của chủ nhân.

3. Thu hút tài lộc đến túi tiền của bạn

Để 3 đồng xu may mắn trong ví, sổ tiết kiệm... để kích hoạt sự giàu có cho chính bạn.

 

4. Đặt tiền xu vào hồ sơ đấu thầu, sổ sách kế toán

Để thu hút sự thành công của các dự án trong kinh doanh, bạn hãy cung cấp năng lượng tốt cho các hồ sơ có liên quan bằng cách buộc 3 đồng tiền xu với dây màu đỏ rồi dán vào bìa hồ sơ, hướng mặt có chữ lên trên. Điều đó có thể sẽ tạo ra năng lượng thịnh vượng và mang lại sự thành công trong công việc của bạn. 

5. Thả đồng xu vào đài phun nước nhà bạn

Nếu có một đài phun nước trong nhà hoặc ngoài trời, bạn có thể thả sáu đồng xu may mắn dưới vòi phun nước. Điều này sẽ mang lại cho bạn may mắn về tài lộc.

6. Tạo ra nền tảng của sự giàu có

Có quan niệm cho rằng, bất cứ khi nào bạn xây dựng hay sửa chữa lại một ngôi nhà, hãy gắn lên các bức tường nhiều đồng xu nhất có thể. Ngoài ra, treo thêm 3 đồng xu vào mỗi góc nhà của bạn để tạo dựng sự giàu có và thịnh vượng.

7. Hãy cho đi để được nhận lại

Hãy trao một đồng xu phong thủy cho người khác khi họ cần để thúc đẩy sự thịnh vượng cho chính họ và bạn sẽ nhận lại được nhiều hơn thế.

8. Kích hoạt sự may mắn cho văn phòng của bạn

Đặt tiền xu trên mặt bàn làm việc, dưới ghế ngồi, trên máy tính của bạn... sẽ làm tăng hiệu quả công việc và giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn.

 

 

 >>>> Xem thêm: Bộ Sưu Tập Chiêu Tài Đắc Lộc Mang Biểu Tượng Hoa Mai Nhất Định Phải Sở Hữu Trong Năm 2021

Trên đây là những kiến thức cơ bản về đồng tiền Hoa Mai phong thủy. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích dành cho quý vị. Nếu cần được tư vấn thêm, vui lòng liên hệ đến:

Công ty TNHH Kiến Trúc Phong Thủy Tam Nguyên

Hotline: 1900.2292

Địa chỉ:

  • Hà Nội: Lô A12/D7, ngõ 66 Khúc Thừa Dụ, Khu đô thị mới, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
  • Đà Nẵng: Tầng 12, Tòa ACB, 218 Bạch Đằng, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 778/5 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP HCM
  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ