Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292
Trang chủ / Vật Phẩm Qua Câu Chuyện / Gợi ý món quà tặng phong thủy 2022 cho gia đình

Gợi ý món quà tặng phong thủy 2022 cho gia đình

(0)
Năm hết Tết đến, chắc hẳn bạn đang phân vân muốn lựa chọn một món quà tặng phong thủy 2022 cho gia đình mang ý nghĩa, đem bình an, may mắn và tài lộc. Dưới đây là gợi ý cho bạn.
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Gợi ý món quá tặng phong thủy 2022 cho gia đình

Tụ Bảo Tài

Trong phong thủy kích hoạt tài lộc, yếu tố tụ tài, tăng cường cát khí - vượng khí cũng như phương án hóa giải sát khí luôn được ưu tiên và chú trọng. Trong dân gian, Tụ Bảo Tài là đệ nhất pháp khí trong việc chiêu tăng, tích trữ tài lộc, trấn sát hóa giải thị phi.

“Tụ” mang ý nghĩa giữ lại, tích tụ tài lộc. “Bảo” mang ý nghĩa bảo tồn, bảo vệ tiền của, tránh thất thu hay thị phi về tiền bạc. “Tài” mang ý nghĩa về tài lộc, giữ tài lộc viên mãn cho gia chủ. Đây là một pháp bảo chiêu tài có công hiệu rất lớn trong việc chiêu giữ tiền của và tài lộc cho gia chủ.

Tụ Bảo Tài Hồng Ngọc

 

Tụ Bảo Tài Hồng Ngọc
Tụ Bảo Tài Hồng Ngọc

Tụ Bảo Tài Hồng Ngọc được chế tác từ Bạch Ngọc có dương khí cực mạnh, mang tác dụng chiêu hút, tăng cường thêm tài lộc cho gia đình. Quai bằng đồng vàng với hình tượng hổ phù có tác dụng trấn sát, ngăn cản kẻ tiểu nhân quấy phá. Hình tượng sóng thủy ba, mây tứ pháp ở bên dưới của Tụ Bảo Tài có tác dụng kỵ tà, hóa sát. Bên trong có chứa đá thạch anh ngũ sắc và một cầu đá thạch anh hồng nhỏ có tác dụng hút vượng khí, chiêu tăng tài lộc. Bốn chữ trên Tụ Bảo Tài mang ý nghĩa “TỨ PHƯƠNG CHIÊU TÀI”.

Tụ Bảo Tài Hoàng Ngọc

Tụ Bảo Tài Hoàng Ngọc được chế tác từ ngọc hoàng long và khắc ba chữ mang ý nghĩa Tụ Bảo Tài. Bên trong được đựng đá Thạch Anh ngũ sắc đại diện cho ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ nhằm điều hòa khí trong nhà làm tăng dương khí hóa giải những khí xấu. Đĩnh vàng được làm từ đá thạch anh hồng đặt bên trong Tụ Bảo Tài mong cầu chiêu tài tiến bảo. Vật phẩm dùng để kích hoạt tài lộc, thu hút vượng khí, giúp đường công danh thuận lợi, chiêu quý nhân và giữ tiền của không bị thất thoát.

Nậm Ngọc – Hũ Tụ Tài

Nậm Ngọc được thiết kế theo kiểu dáng hũ đựng tiền ngày xưa của các quan lại vua chúa, bằng chất ngọc Parkistan trắng thuần khiết. Thân bình được vẽ hình hoa mẫu đơn tượng trưng cho sự cao quý tôn nghiêm của vua chúa. Bên trong Nậm Ngọc phong thủy được điểm cốt với mục đích gia tăng việc tích trữ tiền của. Vật phẩm đặt ở phương vị tài lộc hay cát tinh của năm, hoặc đặt cạnh bàn thờ Thần Tài giúp chiêu tài, kích hoạt tài lộc cho năm mới.

Tỳ Hưu Lam Ngọc

Tỳ Hưu là một loại mãnh thú hung mãnh nhưng lại mang ý nghĩa tốt lành. Đặc biệt, Tỳ Hưu không có hậu môn, nghĩa là chỉ có “ăn” mà không có “nhả”. Tỳ Hưu Lam Ngọc được chế tác từ Đồng Vàng thượng phẩm, mạ ngoài là lớp men Xanh Ngọc Lam giả cổ cực tinh tế.

Năm 2022 Nhâm Dần có sao Bát Bạch chủ về điền trạch và tài lộc đáo đến phương vị Đông Bắc. Gia chủ có thể an vị vật phẩm tại phương vị này hoặc phương vị tài lộc của bản thân hay đặt trên bàn thờ Thần Tài đều được.

Hồ Lô Phong Thủy

Hồ Lô Phong Thủy là một trong những vật phẩm phong thủy được ưa chuộng sử dụng nhiều. Người ta tin rằng với hình dáng của hồ lô sẽ giúp con người tránh khỏi những tai ương, tật bệnh. Hồ lô là biểu tượng của sự trường thọ và viên mãn.

Hồ Lô Trầm Hương

Hồ Lô Trầm Hương
Hồ Lô Trầm Hương

Hồ Lô Trầm Hương cũng là một món quà tặng năm mới thích hợp dành tặng cho gia đình. Hồ Lô Trầm Hương với hàm lượng trầm cao đặc biệt giúp kỵ tà – hóa sát, lưu thông sinh khí, chiêu tài tăng lộc và mang lại bình an cho gia chủ. Hồ Lô Trầm Hương có thể treo cửa sổ hoặc treo trên xe ô tô để mang bình an trên mọi chuyến hành trình.

Hồ Lô Ngũ Phúc

Hồ Lô Ngũ Phúc mang hình tượng phúc khí khai hoa giúp hóa giải thị phi, kỵ tà, trấn trạch. Hồ Lô Ngũ Phúc được Phong Thủy Sư Tam Nguyên khuyên đặt tại vị trí trung cung trong ngôi nhà để tăng cường vận thế. Đặc biệt, năm 2022, Ngũ Hoàng Đại Sát đáo đến vị trí chính giữa ngôi nhà bạn. Hồ Lô Ngũ Phúc sẽ giúp gia đình bạn hóa giải hung khí, tăng cường sức khỏe và bình an.

Phong Thủy Luân Hoàng Ngọc

Phong Thủy Luân Hoàng Ngọc là pháp khí giúp kích hoạt dòng khí, là biểu tượng của tài lộc luân chuyển khí tốt, tạo sinh khí, tăng cường thủy khí, kích thích dòng chảy và sự luân chuyển của năng lượng, mang lại cát khí tốt, giúp chuyển năng lượng tốt thu hút tài lộc, mang đến tiền tài lớn cho gia đình.

Được làm từ đá hoàng ngọc cao cấp và thạch anh ngũ sắc giúp điều hòa ngũ hành kích hoạt sinh khí mạnh mẽ, vật phẩm vừa giúp không gian sinh hoạt trở nên sang trọng vừa mang ý nghĩa phong thủy cao.

Bình An Như Ý

Bình An Như Ý với chất liệu từ Ngọc và hình dáng miệng nhỏ, thân phình to tạo liên tưởng đến bình nước Cam Lộ của Phật Bà Quan Âm.

Với chi tiết Củ Sâm, Cành Sâm, hay dòng chữ “Nhân Sinh Như Ý”, cũng như câu đối “Hoàng Diệu Tứ Cương Bộc – Hoạch Tầm Lỗi Mạc”, Bình An Như Ý được xem là món quà ý nghĩa tặng cha mẹ, ông bà giúp tăng cường bình an, sức khỏe, trường thọ.

Đồng Hồ Bách Phúc

Đồng Hồ Bách Phúc
Đồng Hồ Bách Phúc

Chữ “Phúc” được biết đến trong phòng thủy là biểu tượng của sự may mắn, hạnh phúc viên mãn. Đồng Hồ Bách Phúc bản chất là đồng hồ phong thủy, được thiết kế tinh tế với hình ảnh của chữ Phúc, giúp thúc đẩy năng lượng, kích hoạt Phúc khí, sự bình an và tài lộc cho gia chủ.

Đồng Hồ Bách Phúc là vật phẩm hữu dụng hàng đầu dành cho bất cứ gia đình nào. Với thiết kế ấn tượng, dễ dàng sử dụng, các chữ Phúc được viết theo nhiều lối viết khác nhau, tạo nên bức tranh Bách Phúc mang đến phúc khí tề gia cho gia đình.

Khai Dương Phú Quý Tam Sơn Thủy Ba

Khai Dương Phú Quý Tam Sơn Thủy Ba là vật phẩm cát tường để đeo trong năm 2022. Khai Dương Phú Quý được thiết kế và chế tác tinh xảo trên từng chi tiết, theo tiêu chí “Trợ vượng Phúc chủ”. Mặt ngọc là sự kết hợp hài hòa giữa loại ngọc Xanh thượng hạng Hòa Điền Bích Ngọc cùng với khối đế bằng bạc được chạm khắc tinh xảo có tác dụng kích hoạt trung hòa Ngũ Hành vượng Mộc. Khối đế Bạc có tác dụng kỵ tà – kỵ gió rất có lợi cho sức khỏe.

Khai Dương Phú Quý Tam Sơn Thủy Ba ngoài việc sử dụng cho bản thân cũng có thể được chọn làm món quà ý nghĩa dành tặng cha mẹ, ông bà và những người thân yêu.

Trên đây là gợi ý những món quà tặng phong thủy 2022 cho gia đình ý nghĩa. Quý khách muốn thỉnh vật phẩm, vui lòng liên hệ hotline 1900-2292 hoặc để lại lời nhắn, trợ lý Thầy Tam Nguyên sẽ tư vấn trực tiếp.

>>> Xem thêm:

Tổng hợp quà tặng cao cấp phong thủy năm mới 2022 Nhâm Dần

Quà tặng 12 con giáp mạ vàng mang may mắn, tài lộc

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ