Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292
Trang chủ / Tâm Linh Việt / Hóa giải phong thủy tránh vận xui trong tháng 7 âm lịch

Hóa giải phong thủy tránh vận xui trong tháng 7 âm lịch

(0)
Tháng cô hồn đã đến, đó là lý do mà mọi người sợ gặp và hoàn toàn muốn tránh xui xẻo trong tháng cô hồn này. Vậy chúng ta nên làm gì để những vận đen hay xui rủi đó tự khắc biến mất mà không làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bản thân và gia đình. Hãy đọc ngay bài viết sau đây của Phong Thủy Tam Nguyên - Tam Hợp Phái để có câu trả lời cho mình nhé.
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Theo quan niệm dân gian, tháng 7 âm lịch hàng năm, Diêm Vương sẽ mở Quỷ Môn Quan để các vong hồn, ngạ quỹ thoát khỏi chốn địa ngục khổ đau lên ngao du nhân gian. Vì lẽ đó,  rất nhiều người cho rằng đây là thời điểm họ dễ gặp nhiều xui xẻo nhất trong việc làm ăn. Thậm chí, nhiều người cứ gặp điều gì  đó không may là đổ tại cho tháng cô hồn.

Để tránh những điều không may hay chuyện rắc rối có thể xảy ra, nhiều người thường kiêng kỵ mua đồ mới. Tuy nhiên, nằm ngoài số đó, những vật dụng sau đây lại đắt hàng vì quan niệm dân gian cho rằng chúng sẽ đem lại may mắn giúp bạn thay đổi vận xui trong tháng 7 âm lịch này.

 

1. Bật lửa giải xui xẻo trong tháng 7 âm lịch:

Theo quan niệm từ xa xưa, lửa là một vật rất linh thiêng đối với con người. Ánh lửa soi sang khắp nơi kể cả ở tâm hồn mỗi người. Lửa luôn tượng trưng cho sự ấm no,hạnh phúc tránh gặp xui xẻo hay bị tiểu nhân quấy nhiễu trong tháng cô hồn.Vậy nên những ngày răm,mồng 1 rất nhiều người kiêng không để tắt lửa trên bàn thờ tổ nhà mình.Đó là một điềm dữ vì lụi Hỏa sẽ dẫn đến điềm xui xẻo cho gia chủ.

Trong tháng 7 này các nhà phong thủy,không cổ xúy cho bạn lúc nào cũng mang theo bật lửa bên người.Tránh trường hợp cháy nổ không mong muốn trong quá trình làm việc.Nhưng có rất nhiều trường hợp thừa nhận rằng,để tránh xui xẻo trong tháng cô hồn họ hay mang trong mình bật lửa.Mục đích để tăng Hỏa giúp nâng cao vận khí,tiền tài cùng với sự may mắn trong công việc.

Đối với tháng 7 xui xẻo này,tháng của âm khí mạnh nhất trong năm mà theo dân gian ta gọi là tháng cô hồn.Nên việc mua một chiếc bật lửa để giữ dương khí xua tan đi âm khí bên mình luôn được mọi người chú trọng.

Bật lửa hóa giải xui xẻo tháng cô hồn
Bật lửa hóa giải xui xẻo tháng cô hồn
 

2. Muối xua đi điềm không may mắn

Có thể thấy trong ăn uống của người Việt ta, muối là một gia vị không thể thiếu trong bếp ăn gia đình của mỗi nhà. Ngoài công dụng làm tăng hương vị đậm đà cho món ăn, muối còn có tác dụng giải trừ vận xui. Trong văn hóa phương Đông, muối dung để trừ tà làm xua tan nguồn năng lượng tiêu cực đem lại may mắn cho gia đình. Chỉ cần một nắm muối trong tay,bạn sẽ giải vận xui trong tháng cô hồn ngay.

Ông bà ta luôn có câu “ phòng bệnh hơn chữa bệnh” vậy nên hãy sử dụng một ít muối trong nhà để giải hạn cho mình. Cách làm rất đơn giản là bạn lấy một ít muối cho vào lòng bàn tay sau đó ném nắm muối này qua vai trái, mọi xui rủi sẽ cùng nắm muối kia rời khỏi bạn sạch sẽ.

 

muối hóa giải xui xẻo tháng cô hồn
Muối xua đi điềm không may
 
 

3. Vòng san hô giải hạn:

Vòng dâu tằm, vòng san hô,.. được rất nhiều người mua trong những ngày gần đây. Đặc biệt trong kinh doanh khi sử dụng vòng san hô trong tháng cô hồn này bạn sẽ dễ dàng làm ăn hơn. Ngoài ra tác dụng của vòng phong thủy còn giúp giải tỏa căng thẳng, giảm stress. Không chỉ nâng cao về mặt sức khỏe mà còn trong chuyện tình duyên, việc làm,…

Nhưng có rất nhiều vòng tay phong thủy kém chất lượng không mang được vận may về cho gia chủ. Làm bạn hao tiền tốn của nhưng vận rủi cứ mãi theo.

Theo thầy phong thủy Tam Nguyên khuyên rằng,nếu chọn vòng san hô tránh gặp xui xẻo trong tháng cô hồn này bạn nên chọn những vòng tay chất lượng, được khai quang, có khả năng loại trừ tà ma, giải tỏa stress và tăng cường may mắn... Bạn có thể xem ảnh để so sánh với các loại vòng tay khác trên thị trường.

 

Vòng san hô tránh tà ma, giảm stress, tăng may mắn
Vòng san hô tránh tà ma, giảm stress, tăng may mắn
 

 >>> Xem thêm:

Tháng 7 cô hồn, nói không với điều cấm kỵ, làm việc lành hưởng phước

TRUYỀN THUYẾT THÁNG CÔ HỒN CÓ THẬT SỰ ĐÁNG SỢ

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ