Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292
Trang chủ / Vật Phẩm Qua Câu Chuyện / Kinh nghiệm chọn mua vòng tay phong thủy theo tuổi

Kinh nghiệm chọn mua vòng tay phong thủy theo tuổi

(0)
Tam hợp (Thủy, Hỏa, Mộc, Kim, Thổ) giúp tăng cường khí hộ mệnh, sự ngưng tụ của khí còn đem lại may mắn và thuận lợi trong làm ăn và tài lộc cho gia chủ. Năng lực của Tam hợp khí được xếp vào hàng đầu trong các ngũ hành, hóa khí năng lượng ngưng tụ Thiên - Địa - Nhân khí giúp hóa sát, cải vận.
Bạn đang tìm và chọn một vòng tay phong thủy hộ mệnh phù hợp với mong muốn mang đến sức khoẻ, tài lộc may mắn, thuận lợi trong công việc và có được một cuộc sống hạnh phúc. 

Từ xưa đến nay, theo quan niệm phong thủy, Vòng Tam Hợp là điều quan trọng mà trong vòng xoay 12 con giáp phân thành tam hợp địa chi phong thủy để đem lại sự may mắn tài lộc và quý nhân trợ giúp.

>>> Tham khảo bài viết: Mua vòng tam hợp ở đâu tốt?

Chọn Vòng Tam Hợp theo tuổi

Phối hợp tam hợp theo tuổi của thập nhị địa chi năm sinh là vô cùng tốt lành trong phong thủy cải mệnh.

Tam hợp (Thủy, Hỏa, Mộc, Kim, Thổ) giúp tăng cường khí hộ mệnh, sự ngưng tụ của khí còn đem lại may mắn và thuận lợi trong làm ăn và tài lộc cho gia chủ. Năng lực của Tam hợp khí được xếp vào hàng đầu trong các ngũ hành, hóa khí năng lượng ngưng tụ Thiên - Địa - Nhân khí giúp hóa sát, cải vận.

4 bộ Tam Hợp Theo Thập Nhị Địa Chi  

1. Vòng Tam Hợp Thân - Tý - Thìn

Sự kết hợp này là sự hội tụ sự tài ba, khéo léo, thông minh của Thân với thái độ tích cực năng động của Tý và biểu tượng uy quyền hoàng gia, sự giàu có, thịnh vượng của Thìn để mang đến một tương lai sáng rạng, thành công viên mãn trong sự nghiệp... Đây là ý nghĩa của tuổi tam hợp Thân Tý - Thìn (Khỉ, Chuột, Rồng) có tên là THỦY cục Quý thần.

 

 

2. Vòng Tam Hợp Dần - Ngọ - Tuất

Là sự kết hợp cho tính cách thông thái, cao quý của Ngọ với sự kiên định, trung thành, thông minh của Tuất và uy lực, sự dũng mãnh, khả năng lãnh đạo của Dần là vòng tay tam hợp: Dần - Ngọ - Tuất (Tuổi Hổ, Ngựa, Chó) Tên là HỎA cục Quý thần.

 

 

3. Vòng Tam Hợp Tỵ - Dậu - Sửu

Sự kết hợp ưu điểm đức tính điềm tĩnh, hiền lành, sâu sắc và thông thái của Tỵ với tư duy sâu sắc, thông minh và trí tuệ bác học của Dậu và điềm tĩnh, kiên định của Sửu. Tam hợp: Tỵ - Dậu - Sửu (Tuổi Rắn, Gà, Trâu). Tên là KIM cục Quý thần.

 

4. Vòng tay phong thủy - tam hợp Hợi Mão Mùi


Cuối cùng, sự kết hợp Hợi - Mão - Mùi chính là tam hợp của 3 đức tính: ga lăng, tốt bụng của Hợi với tài năng, tham vọng nhưng kiên nhẫn của Mão và đức tính khiêm tốn, tốt bụng, giàu lòng nhân ái của Mùi sẽ giúp bạn có được thành công bền vững tam hợp: Hợi - Mão - Mùi (Tuổi Heo, Mèo, Dê). Tên là MỘC cục Quý thần.

 

 

Vì Trong vòng 12 con giáp, có những con hợp mệnh với nhau nhưng có những con lại vốn 'không đội trời chung'. Vì vậy, con người khi làm mọi việc hệ trọng như làm ăn, tình yêu,...đều cần chọn những người hợp mệnh để mọi việc được suôn sẻ, may mắn. vì trong phong thủy thì cũng còn có sự xuất hiện của bộ tứ hành xung. 

>>> Xem thêm bài viết: Vòng Dâu Tằm đeo ở đâu tốt nhất?

KINH NGHIỆM CHỌN MUA VÒNG TAY PHONG THỦY THEO MỆNH - VÒNG TAM HỢP

Có hợp thì sẽ có xung khắc. Trong 12 con giáp người ta đã chia ra 2 nhóm là “Tam Hợp” và “Tứ Hành Xung”. Tứ hành xung được hiểu là nhóm tuổi trong bổn mạng không hợp nhau. Khi kết hợp luôn xung khắc, công việc, tình duyên, hay quan hệ trong gia đình không hòa hợp, suôn sẻ, hay gặp khó khăn và thất bại,...Vì vậy để chọn Vòng Tam Hợp phù hợp với mệnh để mang lại may mắn và được hộ mệnh thì bạn có thể kiểm tra bộ tứ hành xung để tránh tình trạng xấu. Bộ tứ hành xung là : Dần - Thân - Tỵ - Hợi, Thìn - Tuất - Sửu - Mùi, Tý - Ngọ - Mão - Dậu là 3 nhóm Tứ hành xung. Không phải là cả 4 con giáp kêt hợp với nhau là xung khắc mà là các con giáp chỉ xung với nhau theo từng cặp là: Dần – Thân, Tỵ - Hợi, Thìn – Tuất, Sửu – Mùi, Tý – Ngọ, Mão – Dậu.

Ngoài ra, còn nên lưu ý một số tuổi có xung khắc:

 • Tuổi Tý khắc tuổi Mùi và Tỵ
 • Tuổi Sửu khắc tuổi Ngọ
 • Tuổi Dần khắc Tỵ
 • Tuổi Mão khắc Thìn và Thân
 • Tuổi Thân khắc Hợi
 • Tuổi Dậu khắc Tuất và Dần.

Vì vậy khi chọn Vòng Tam Hợp bạn nên để ý đến màu sắc, chất liệu, tuổi tam hợp,...

Lựa chọn màu sắc hợp 100% theo đúng phong thủy sẽ mang lại lợi ích:

 • Tránh được bệnh tật – nâng cao sức khỏe.
 • Kích hoạt may mắn và tài lộc.
 • Thúc đẩy tình duyên – tình cảm sâu đậm.
 • Hộ thân và trừ tà.
 • Bình an trong tâm – cuộc sống bền vững.

Trên đây, Phong Thủy Tam Nguyên đã chia sẻ những kinh nghiệm chọn mua vòng tay phong thủy đến bạn. Nếu cần được tư vấn chi tiết hơn, vui lòng liên hệ đến:

Công ty TNHH Kiến Trúc Phong Thủy Tam Nguyên

Hotline: 1900.2292

Địa chỉ:

 • Hà Nội: Lô A12/D7, ngõ 66 Khúc Thừa Dụ, Khu đô thị mới, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
 • Đà Nẵng: Tầng 12, Tòa ACB, 218 Bạch Đằng, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • TP Hồ Chí Minh: 778/5 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP HCM
 • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

 • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

 • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ