Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292
Trang chủ / Vật Phẩm Qua Câu Chuyện / Mách Bạn Những Vật Phẩm Phong Thủy Kích Tài Lộc

Mách Bạn Những Vật Phẩm Phong Thủy Kích Tài Lộc

(0)
Vật phẩm phong thủy mang nhiều tài lộc, rất nhiều gia đình hiện nay đã sử dụng vật phẩm phong thủy kích tài lộc và tận hưởng nhiều lợi ích, kinh doanh phát đạt hơn.

Bạn muốn kinh doanh của mình phát đạt hơn? Bạn cũng muốn một môi trường làm việc hài hòa giúp khích lệ và trợ giúp cả bạn lẫn những người bạn làm việc cùng? 

Nếu câu trả lời của bạn là “Có” đối với một trong các câu hỏi trên, bạn có thể nên quan tâm tới việc sử dụng thuật phong thủy, một nghệ thuật sắp đặt của người Trung Hoa cổ và cần biết được những vật phẩm phong thủy kích tài lộc nào. Rất nhiều công ty ngày nay đã áp dụng thuật phong thủy và tận hưởng nhiều lợi ích từ đây. Rõ ràng nhất đó là tạo ra được một môi trường làm việc yên bình, thành công và sinh lợi nhuận.

1. Tỳ Hưu Bạch Ngọc đem lại “vạn sự như ý”

Những doanh nhân mê phong thủy thường chọn cho mình biểu tượng Tỳ Hưu khi muốn gia tăng tài lộc và hóa giải tà khí trong kinh doanh.

Theo truyền thuyết, Tỳ Hưu là một loại thú có sừng, có bờm uốn cong rất dài nên còn có tên gọi là “Hươu Trời”, hai cái sừng của nó có tác dụng “trừ tà”. Về sau, Tỳ Hưu có xu hướng phát triển thành con thú một sừng. Người ta nói rằng Tỳ Hưu có tác dụng hút tài lộc bốn phương về cho gia chủ, không những đem tài lộc mà còn có tác dụng hóa giải sát khí của sao Nhị - Ngũ hành Thổ vốn đem lại tai họa về bệnh tật. Bởi thế, đây được coi là là vật khí dùng để bổ trợ cho vị trí - phong thủy nhà ở, văn phòng công ty rất hiệu quả.

Doanh nhân thường chọn đặt Tỳ Hưu trên bàn làm việc, hoặc ở các huyệt tài lộc trong công ty và phải hướng đầu ra cửa chính hoặc cửa sổ để cầu mong mọi sự như ý.

Linh vật có tác dụng chiêu tài hút lộc, may mắn về công danh sự nghiệp, trấn trạch trừ tà khí, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà. Tỳ Hưu lại có tác dụng hóa giải “Ngũ hoàng đại sát” – một sát tinh trong phong thủy thường gây điều bất lợi cho các thành viên trong gia đình về sức khỏe và tài vận.

>>> Xem thêm: Top 4 Vật Phẩm Phong Thủy Nên Treo Ở Xe Ô Tô

 

 

2. Tượng Cóc Thiềm Thừ giúp “biến hung thành cát”

Cóc ba chân (Thiềm Thừ) là con vật huyền thoại, là cóc vàng có 3 chân biểu tượng của Thần Tài, của sự may mắn về kinh doanh và tiền bạc, và là biểu tượng dùng để biến hung thành cát trong công việc.

Cóc vàng 3 chân được doanh nhân chuyên dùng trang trí ở những khu vực để tăng cường tài lộc. Bởi lẽ, Thiềm Thừ được tương truyền là con vật chỉ ăn vào mà không biết tiết ra, nên nó tượng trưng cho tài lộc, giảm thiểu rủi ro. Biểu tượng Thiềm Thư ngậm đồng tiền xu trong miệng, tượng trưng cho việc cóc mang vàng vào nhà, là biểu tượng của sự may mắn rất được doanh nhân chọn làm biểu tượng đặt trên bàn làm việc.

Thiềm Thừ còn đại diện cho mặt trăng, bởi những hoa văn trên mình nó giống như mặt trăng dùng để quan sát về đêm. Nó mang ý nghĩa giúp doanh nhân phòng tránh được những thủ đoạn, mánh khóe của đối thủ trong kinh doanh, trao đổi làm ăn.

Cóc vàng ba chân thường được bày trên bàn làm việc của doanh nhân, hoặc trong phòng khách, văn phòng, trên bàn thờ Thần Tài và trên két bạc để vượng tài lộc.

 

3. Tượng Rùa đầu Rồng (Long Quy) mang lại câu chúc “tấn tài tấn lộc”

Rùa đầu Rồng hay còn gọi là Long Quy, là con vật huyền thoại kết hợp 2 đặc tính của Rồng và Rùa. Rồng và Rùa là hai loại trong bộ Tứ Linh: “Long, Lân, Quy, Phụng”. Long Quy là linh vật rất lợi về tài lộc, bền vững và thịnh vượng lâu dài trong kinh doanh.

Trong bày trí, những phương vị tốt lành không thể thiếu được Long Quy để vượng tài. Những doanh nhân người Hoa thường chọn hình tượng con vật đầu Rồng (Long), mình Rùa (Quy) đội thúng vàng để cầu mong sự trường thọ, công danh tốt đẹp, tấn tài tấn lộc trong kinh doanh.

 
Trên đây, Phong Thủy Tam Nguyên đã gợi ý anh chị một số linh vật phong thủy giúp chiêu tài, vượng lộc. Nếu cần được tưu vấn chi tiết, anh chị vui lòng liên hệ đến:

Công ty TNHH Kiến Trúc Phong Thủy Tam Nguyên

Hotline: 1900.2292

Địa chỉ:

  • Hà Nội: Lô A12/D7, ngõ 66 Khúc Thừa Dụ, Khu đô thị mới, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
  • Đà Nẵng: Tầng 12, Tòa ACB, 218 Bạch Đằng, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 778/5 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP HCM
  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ