Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292
Trang chủ / Vật Phẩm Qua Câu Chuyện / MẶT DÂY CHUYỀN TUỔI HỢI - DÂY CHUYỀN ĐÁ PHONG THỦY CHO NGƯỜI TUỔI HỢI

MẶT DÂY CHUYỀN TUỔI HỢI - DÂY CHUYỀN ĐÁ PHONG THỦY CHO NGƯỜI TUỔI HỢI

(0)
Người tuổi hợi sinh năm bao nhiêu và nên đeo mặt dây chuyền đá phong thủy màu nào? Hãy cùng Phong Thủy Tam Nguyên tìm hiểu qua bài viết này nhé.
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

I. SƠ LƯỢC VỀ VẬN HẠN NGƯỜI TUỔI HỢI TRONG NĂM 2019 

Người tuổi hợi sinh năm bao nhiêu và nên đeo mặt dây chuyền đá phong thủy màu nào? 

Xem tử vi năm 2019 cho tuổi Hợi Sinh năm 1935, 1947, 1959, 1971, 1983, 1996, 2007.

Bước sang một năm mới, người tuổi Hợi phạm ngay phải sao Thái Tuế vì thế mà vận trình trong năm nay không mấy suôn sẻ. Tuy vậy, bạn cũng đừng quá lo lắng, vì bất kỳ khó khăn nào cũng đều có  phương pháp hóa giải.

Tốt nhất trong năm nay có lẽ đó là đường công danh sự nghiệp, vì được quý nhân phù trợ, nên phát triển khá thuận lợi, thu nhập vì thế mà cũng ngày một tăng lên.

Tài lộc

Tuy sự nghiệp phát triển khá tốt, song bị sự ảnh hưởng của Kiếp Sát, Tiểu Hao nên sẽ phát sinh những khoản chi phí bất ngờ. Công việc tuy tiến triển tốt, tiền kiếm được nhưng lại khó bề tích tụ, để hạn chế tối đa việc thất thoát tiền bạc, tốt nhất bạn nên rõ ràng về chi tiêu, có bảng thống kê rõ ràng.

Khuyên bạn nên dùng vật phẩm phong thuỷ Thiên nguyệt Tứ phúc” để có thể tăng thêm vận khí cát tường mang lại năng lượng làm việc.

MẶT DÂY CHUYỀN TUỔI HỢI - DÂY CHUYỀN ĐÁ PHONG THỦY CHO NGƯỜI TUỔI HỢI
Thiên Nguyệt Tứ Phúc Nam Mệnh
MẶT DÂY CHUYỀN TUỔI HỢI - DÂY CHUYỀN ĐÁ PHONG THỦY CHO NGƯỜI TUỔI HỢI
Thiên Nguyệt Tứ Phúc Nữ Mệnh

II. NGƯỜI TUỔI HỢI NÊN ĐEO MẶT DÂY CHUYỀN NÀO?

Sử dụng một mặt dây chuyền cho người tuổi Hợi sẽ mang lại điều tốt lành cho bạn, ngầm bảo hộ bạn trong cuộc sống. Trang sức phong thuỷ: mặt dây chuyền tuổi Hợi sẽ đem lại may mắn giàu có, mã đáo thành công.

Dây chuyền đá phong thuỷ Thập Nhị Thần Bát Bảo trợ mệnh cho người tuổi Hợi giúp cho người tuổi Hợi tăng cường lòng tin. Bên cạnh đó là có thêm dũng khí nâng cao năng lực hành động của mình, quyết tâm làm được những việc mà mình mong muốn.

Dây chuyền đá phong thuỷ Thập Nhị Thần trợ mệnh cho người tuổi Hợi với nguồn từ trường phát ra mạnh mẽ sẽ bổ ích cho luân xa thái dương của bạn. Vật phẩm còn giúp cho bạn sẵn sàng đương đầu thử thách vượt qua khó khăn cũng như tăng cường trí nhớ.

Không những vậy nó sẽ giúp bạn phát triển sự nghiệp tột bậc. Làm gia tăng tài lộc, tuổi thọ và đem lại nhiều may mắn trong cuộc sống.

Thập Nhị Thần Bát Bảo

Dây chuyền đá phong thuỷ Thập Nhị Thần trợ mệnh cho người tuổi Hợi còn giúp tăng cường sức khỏe đối với những người có cơ thể suy nhược hay bị ốm vặt. Kết hợp với việc tập thể dục hằng ngày như chạy bộ, đi dạo tập đến khi nào cảm thấy nhiều mồ hôi đổ ra thì dừng lại. Cứ như vậy liên tục thường xuyên sẽ làm cho chúng ta có một cơ thể khỏe khoắn và sức khỏe dồi dào.

Dây chuyền đá phong thuỷ Thập Nhị Thần trợ mệnh cho người tuổi Hợi có thể là bùa hộ mệnh cho những người bị yếu bóng vía. Nó giúp tăng cường dũng khí cũng như phát huy tác dụng tối đa. Vật phẩm có thể dùng để trừ tà ma xâm hại cơ thể bản thân mình.

Ngoài ra, những người tuổi hợi nên đeo vòng tam hợp theo bộ tam hợp là Hợi Mão Mùi để hóa giải thái tuế, mang lại nhiều may mắn và hộ thân. 
>>>> Xem thêm:
 
  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ